Thông số của máy bơm chìm tự động 3 pha 0.75kW

Thông số của máy bơm chìm tự động 3 pha 0.75kW

Lựa chọn công ty vệ sinh máy lạnh trọn gói
Lãnh đạo đầu tiên đến Đà Nẵng để đón APEC
Hé lộ những điểm đặc biệt của dự án căn hộ cao cấp STPlus Riverview Bình Dương

Máy bơm nước thải Tsurumi có một số đặc điểm ưu việt, có tính chuyên dụng khác biệt so với các hãng máy bơm khác nên rất được nhiều người sử dụng ưa chuộng. Sản phẩm của Tsurumi luôn đạt tốt đắc địa, có độ bền cao, hơn nữa báo giá của máy bơm Tsurumi cũng khá tranh đua trên thị trường máy bơm nước.

>> máy bơm chìm hút bùn thải http://giamaybomnuoc.com/

một số đặc điểm khiến người tiêu dùng luôn lựa chọn máy máy bơm nước thải Tsurumi

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được thiết kế theo qui định kỹ thuật cao, khi Sử dụng máy bơm được đặt chìm hoàn toàn dưới nước và có mẹo hay đặt sâu với độ sâu tối đa lên đến 150m, đường kính họng xả tối đa là 10 inch, do đó máy bơm có khả năng bơm với lưu lượng lớn, đáp ứng đề nghị của cả những project có quy mô lớn.

– Các hãng sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi rất phong phú, tùy theo yêu cầu của đề án để lựa chọn một vài loại máy phù hợp nhất như: máy bơm nước thải có lẫn bùn đất, bơm bùn đặc hay nước có lẫn các tạp chất có độ ăn mòn cao,…

– độ chắc chắn và tuổi thọ của máy bơm nước Tsurumi thì không cần phải băn khoăn nhiều vì điều đó đã được chứng minh qua thực tại hưởng dụng. Máy có khả năng làm việc liên tiếp và đạt hiệu suất lên tới 95%, kinh phí bỏ ra ban đầu cũng khá hợp lý. ví như đem so sánh với các loại máy móctương tự của các Thương hiệu sản xuất khác có cùng lưu lượng, cột áp, công suất máy thì báo giá của Tsurumi là hết sức hợp lý, đây là một trong một vài nguyên nhân quan trọng nhất khiến loại sản phẩm này luôn là chọn lựa hàng đầu.

– lẻ thường thì khách chỉ để ý tới kinh phí ban đầu của sản phẩm mà không tính đến những chi phí phát sinh trong suốt quá trình sử dụng như chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng,… Khi khách hành mua một chiếc máy bơm Trung Quốc với kinh phí thấp, kinh phí ban đầu chỉ bằng 1/3 so với việc mua một chiếc máy bơm Tsurumi Nhật nhưng tuổi thọ của máy bơm Trung Quốc kém và có nhiều lỗi hỏng hóc cần phải sửa chữa, bảo dưỡng trong quá trình hưởng dụng tạo ra một số chi phí phải bỏ ra sẽ rất lớn. Máy máy bơm nước thải Tsurumi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật, bơm được đúc bằng gang xám có độ chắc chắn, độ chắc chắn hơn hẳn nên rất ít phải bảo trì, sửa chữa giúp giảm thiểu được kinh phí hưởng dụng.

>> Máy thổi khí tsurumi http://giamaybomnuoc.com/lam-the-nao-de-mua-duoc-may-thoi-khi-tsurumi-uy-tin.html

Thông số kỹ thuật của máy bơm chìm tự động công suất 0.75kW

+ Model: 50PUA2.75

+ Lưu lượng: 0.36 m3/ phút

+ Cột áp: 13.7 m

+ Công suất: 0.75 kW/ 380V

+ Cấp cách điện cáp F

+ Cánh bơm bằng nhựa

+ Thân bằng Inox

+ Bảo hành 12 tháng

+ Có CO, CQ

+ Vận Hàng Tự Động

Để có cách lựa chọn hãng máy máy bơm nước thải Tsurumi phù hợp với yêu cầu sử dụng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn. tổ chức Matra JSC chuyên phân phối các loại sản phẩm máy bơm nước, đặc biệt là máy bơm Tsurumi, hãy đến với công ty chúng tôi để có được những sản phẩm tuyệt vời với giá thành tốt nhất.

>> Bình áp lực varem goo.gl/rBKHYB

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: [email protected]

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0