Biên Hòa New City Long Thành vận hành chuyên nghiệp đẹp sang trọng

Dự án đất nền Khu Dân Cư Phước Tân Huyện Đồng Nai vì sao nên đầu tư
Thiết kế nhà hàng hải sản tự nhiên
Top dịch vụ vệ sinh máy lạnh an toàn

Bao gồm các lô đất nền tại đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai tại khu vực là dự án đất nền có qui mô bề thế bậc nhất. Gây ấn tượng mạnh mẽ cho KH hơn cả là kiến trúc tân cổ điển hoàng gia cao cấp và sang trọng.

Biên Hòa New City

Biệt thự Biên Hòa New City vận hành chuyên nghiệp

nhà phố Biên Hòa New City với vị trí trung tâm nằm tại đường Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa. Giáp với Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3 một con đường huyết mạch đến các quận lân cận. Từ dự án đất nền cư dân hoàn toàn có thể ra vào thành phố một biện pháp thuận tiện nhờ các con đường lớn. Lựa chọn an cư, đầu tư tại đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai KH có thời cơ phát triển thành công dân trong cộng đồng Biên Hòa New City Long Thành thượng lưu. Bởi đây là nơi hội tụ của trí thức, công chức, chủ doanh nghiệp,…Hoạt động cộng đồng là thời cơ hoàn hảo để cư dân Biên Hòa New City Long Thành gìn giữ những giá trị truyền thống, gắn kết “tình làng nghĩa xóm”.

Tổ hợp đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai gồm 118.95 ha bao gồm biệt thự 372 Lô, nhà phố: 3.253 lô (90m2 – 324m2). Với không gian có các tầng khối đế được dành cho tiện ích và trung tâm mua sắm phục vụ cư dân. hồ bơi, ngân hàng, nhà hàng, siêu thị, gym, café, yoga California… Theo CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đã từng bước thực thi cho dự kiến của mình. Với việc trồng lượng đông đảo cây xanh xen kẽ nhau bao phủ toàn bộ khu đô thị. Các cây xanh này đã được nhà quyết định đầu tư kỹ càng. Đa phần là các cây có tán lớn và sức sống dẻo dai. Sẽ mang đến mật độ phủ xanh đông đảo nhất cả nước lúc dự án đất nền đi vào hoạt động. Và đóng vai trò làm lá phổi xanh cho khu vực đất phía Đông Tỉnh Đồng Nai.

Khu dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai đẹp sang trọng

Các nhà phố và biệt thự tại đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai thiết kế sang trọng và tân tiến với thiết kế tinh tế. Tạo nhiều không gian thoáng thân thiện với môi trường. Các phòng đều đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên. Tầm nhìn không bị chắn, giảm hết mức năng lượng của cả dự án bằng cách dùng pin mặt trời. Những đường nét kiệt tác kiến trúc được đi lại liền mạch tại Biên Hòa New City Long Thành mong đợi sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Những phút giây học tập lý thú tại phòng đọc sách và thư viện. Biên Hòa New City Long Thành thực sự là điểm đến cho ước mơ của mọi gia đình.

Xem thêm thông tin đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai tại duanbienhoanewcity.org

Ngoài ra, quý khách hàng còn được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành hỗ trợ tối đa các về tài chính. Tạo điều kiện hết mức có thể để việc sở hữu một Đất nền đẳng cấp ở Biên Hòa New City Long Thành trở nên dễ dàng hơn. Biên Hòa New City Long Thành được biết đến là dự án nằm trong quần thể Biền Hòa. Đến với Biên Hòa New City Long Thành, KH như đến một ốc đảo với không gian tự nhiên xanh mát thu nhỏ ngay trong lòng Tỉnh Đồng Nai, nơi vừa thuận tiện giao thông vừa được sống hòa quyện với tự nhiên xanh mát.

Tham khảo bởi: Ecosmartcity.org

COMMENTS