Các công ty xuất khẩu lao động uy tín ở Hải Dương

Các công ty xuất khẩu lao động uy tín ở Hải Dương

Thư giãn với tổ hợp tiện ích đẳng cấp tại Căn hộ chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane
Căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào tiêu chuẩn châu âu cũng được đáp ứng
Mẹo nhận biết công tắc cửa máy giặt bị hỏng

Danh sách các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Hải Dương chỉ là một trong số rất nhiều thắc mắc của độc giả gửi về cho chúng tôi, do nhân sự kỹ thuật có hạn và lượng thông tin nhiều nên chúng tôi sẽ tổng hợp các câu hỏi được nhiều độc giả hỏi nhất để giải đáp trước. Các bạn nếu muốn đặt câu hỏi về cho Xuatkhaulaodongnb.com có thể đặt câu hỏi trong phần Liên hệ trên website hoặc gửi câu hỏi trong form dưới bài viết.

Công ty XKLD uy tín tại Hải Dương

Công ty XKLD uy tín tại Hải Dương

Em đọc thấy có danh sách các đơn vị làm xuất khẩu lao động nhưng không thấy ghi chi tiết công ty ở đâu cả. Em đang ở Hải Dương nên chỉ muốn xem danh sách các công ty xuất khẩu lao động ở Hải Dương thôi. Ad xem lọc ra các công ty ở Hải Dương cho em xem với được không?

Xem thêm: Xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Chào em,

Hiện có 3 đơn vị có giấy phép XKLĐ ở Hải Dương, sau đây là danh sách các công ty xuất khẩu lao động ở Hải Dương em có thể tham khảo:

1. Công ty cổ phần đầu tư du học và hợp tác quốc tế VTC1

 • Tên giao dịch: Công ty cổ phần đầu tư du học và hợp tác quốc tế VTC1
 • Điện thoại: 0979669123
 • Địa chỉ: Số nhà 2A/191 đường Nguyễn Thị Duệ, Phường Thanh Bình, Thành Phố Hải Dương, Hải Dương, Việt Nam

2. Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Hải Dương

 • Tên giao dịch: NIMEXCO HAIDUONG
 • Điện thoại: 0320.3853940
 • Địa chỉ: Số 11, phố Nguyễn Du, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Hải Dương, tỉnh Hải Dương

3. Công ty cổ phần Kinh doanh Kiyokawa

 • Tên giao dịch: KB.CORP
 • Điện thoại: 03202480628
 • Địa chỉ: Số 131, đường Thanh Niên, phường Hải Tân, Tp. Hải Dương, tỉnhHải Dương

Các bạn lưu ý:

 • Trong số 3 công ty trên, số thứ tự không nói lên uy tín cũng như chất lượng hay quy mô của các công ty.
 • Một số đơn vị có giấy phép XKLĐ nhưng trụ sở chính không ở Hải Dương mà chỉ có chi nhánh ở Hải Dương không được liệt kê trong danh sách trên.
 • Danh sách được cập nhật vào ngay 09/11/2017 tại website của Cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ LĐ-TB-XH. Nếu có thiếu sót về mặt thông tin cũng như sai sót các bạn hãy để lại comment hoặc Liên hệ để quản trị viên chỉnh sửa kịp thời.

Thông tin bên lề: Các công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín ở Hà Nội đều tập trung tại khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trong số đó thuận tiện và uy tín nhất là Hogamex Nhân Lực Nhật Bản. Mời các em và các bạn lên trực tiếp văn phòng tham quan tại 108 đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đi dễ khó về

Trở về từ Saudi Arabia trong thất vọng, mệt mỏi và hoảng hốt, nhiều lao động cho biết, họ không thể hình dung cuộc sống ở xứ người lại khắc nghiệt, đắng cay chừng ấy. Chấp nhận khổ sở vì khác biệt văn hóa, vật vã thích nghi với từng món ăn chỉ vì nghĩ đến tương lai mà cố gắng, tuy nhiên, sự nỗ lực của nhiều người lại thường không được đền đáp xứng đáng.

Bà Đinh Thị Thành ở xã Cần Kiệm (Thạch Thất – Hà Nội) là lao động trở về từ Saudi Arabia sau bài viết: “Xuất khẩu lao động: Hết hạn vợ chưa về nước, chồng gửi đơn kêu cứu” của Báo Lao Động.

Kể lại hành trình từ người phụ nữ vốn quen bếp núc, phụ việc mộc của chồng và gần như chưa bao giờ đi khỏi “lũy tre làng” trở thành người khóc cạn nước mắt ở “trời Tây” – bà Thành không giấu được sự mệt mỏi. Quá trình từ khi môi giới tiếp cận đến khi bà Thành xuất cảnh chỉ đúng 1 tuần.

“Môi giới là người cùng xã, đến tận nhà tôi mời gọi, qua lại rất nhiều lần. Họ chỉ yêu cầu đặt cọc 3 triệu đồng, khi tôi bay thì họ mang trả số tiền đó cho chồng tôi. Cũng vì gánh nặng nuôi 3 đứa con ăn học, tôi quyết tâm đi với lời mời gọi: “Chỉ giặt giũ, lau nhà”. Ai ngờ khóc cạn nước mắt mới về được với chồng con” – bà Thành chia sẻ.

Về nước khi vẫn còn bị nợ 7 tháng lương, tương đương khoảng hơn 50 triệu đồng, bà Thành chưa hết bàng hoàng và luôn miệng nói “sợ lắm, không bao giờ đi nữa” khi được hỏi có còn ý định đi xuất khẩu lao động nữa hay không. Ở xứ thiên đường, bà Thành phải làm mặt giận dỗi hoặc khóc lóc van xin thì chủ mới nhỏ giọt gửi lương về cho chồng con bà ở quê.

Dăm lần giận dỗi may ra một lần chủ gửi tiền, thế mới nên cơ sự sau hơn 2 năm làm việc xứ người, bà vẫn còn chưa đòi được hơn 50 chục triệu đồng tiền mồ hôi, nước mắt.

Cũng vì sự khác biệt quá lớn về văn hóa, ngôn ngữ, cách sống, bà Thành càng sốc hơn khi trước lúc đi, chính bà yêu cầu được học tiếng Saudi Arabia thì môi giới nói “quá già, sang đó học”. Cũng vì không thạo ngôn ngữ, có lần bị đay nghiến do hiểu nhầm đã lấy trộm đồ của chủ nhà, bà xách tư trang ra đồn cảnh sát gần đó, trình giấy tờ cho họ để xin tá túc.

Cũng vì không thông thạo ngôn ngữ, thay vì phục vụ duy nhất chủ trả lương, bà Thành còn phải “làm thêm” cho hai gia đình khác là con trai và con gái chủ nhà… “Bao nhiêu nước mắt trong những đêm nhớ chồng con, trong khi cứ cãi nhau thì chủ lại không nạp thẻ điện thoại, càng không liên lạc được với gia đình” – bà Thành chua chát.

Về quê được ít ngày, bà Thành được chồng đưa đi khám bệnh vì người cứ ốm yếu. “Tôi phát hiện hai khối u ngực, mới siêu âm thôi thì bà con trong làng bảo uống tạm thuốc lá, cũng chưa kiểm tra kỹ lại”.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0