Căn hộ 3 phòng ngủ Safira Khang Điền tìm hiểu chi tiết

Căn hộ 3 phòng ngủ Safira Khang Điền tìm hiểu chi tiết

Đất Xanh chủ đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside quận 2
Lợi nhuận khi đầu tư căn hộ Opal City như thế nào?
Dự án SaiGon Sports City quận 2 trung tâm kinh tế mới nổi

Khang Điền đầu tư dự án căn hộ Safira tầm trung với thiết kế hiện đại và vị trí đắc địa tạo nên cơ sốt trên thị trường quận 9. Hiện tại, dự án căn hộ Safira đang trong quá trình xây dựng và tiến độ xây dựng được đảm bảo bởi An Phong một nhà thầu uy tín.

Vào ngày 20/9/2018 nhà mẫu căn hộ Safira được Khang Điền công bố và mở tham quan. Dự án được thiết kế với các khối căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Trong khuôn khổ bài viết Quốc Dũng gửi tới các gia đình những thông tin cơ bản nhất về căn hộ 3 phòng ngủ của Safira.

Đánh giá Safira Quận 9 từ Quốc Dũng là dự án mới của Khang Điền tiếp nối sự thành công trước đó của căn hộ Jimila. Theo đánh giá của Quốc Dũng thì không gian sống trong căn hộ Safira được đầu tư khoa học, hiện đại và tối ưu nhất dành cho các gia đình.

Căn hộ 3 phòng ngủ Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira được xây dựng trên nền diện tích 2,7ha và tổng số 1570 căn hộ được thiết kế mang tới cho các gia đình những lựa chọn tối ưu nhất về nhà ở tại thị trường quận 9. Bản thân Safira cũng sở hữu một vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường vành đài 2, phường Phú Hữu và thuận tiện trong giao thông. Về căn hộ 3 phòng ngủ, Quốc Dũng gửi tới những thông tin cơ bản như sau:

phong ngu can ho safira

nha mau safira

  1. Có bao nhiêu căn hộ 3 phòng ngủ tại Safira Khang Điền?

Theo công bố của Khang Điền, với tổng số 1570 căn hộ thì khối căn hộ 3 phòng ngủ được xây dựng chiếm 10%. Thị trường căn hộ quận 9 rộng lớn với nhiều những loại hình khác nhau và với số căn hộ 3 phòng ngủ thích hợp dành cho những gia đình có số thành viên đông.

Quốc Dũng Blog nhận định, từ chất lượng không gian sống cho tới những tiện ích mà dự án Safira mang tới cho căn hộ Phú Hữu quận 9 đã giúp khu vực thị trường này sôi động hơn và đáp ứng được phần nào nhu cầu nhà ở hiện nay. Tìm hiểu những thông tin dự án Safira chia sẻ qua chuyên trang: https://dungquoc.com/, và chia sẻ những thông tin thị trường căn hộ Quận 9.

  1. Căn hộ 3 phòng ngủ Safira có diện tích bao nhiêu?

Có rất nhiều gia đình thắc mắc về diện tích của căn hộ 3 phòng ngủ dự án Safira Khang Điền. Hiện tại, với khoảng 10% (khoảng 150 căn hộ) 3 phòng ngủ được Khang Điền thiết kế với diện tích 80m2 đảm bảo các không gian sống cân đối và diện tích hài hòa.

Video giới thiệu căn hộ Safira

  1. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ của Safira như thế nào?

Căn hộ 3 phòng ngủ của Safira đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, bao gồm 1 phòng ngủ lớn và 2 phòng ngủ nhỏ thiết kế tách biệt đảm bảo không gian riêng tư cần thiết nhất cho mỗi thành viên.

Không gian phòng khách và khối nhà bếp và nhà ăn được thiết kế thông thoáng, không chia ngăn mà đảm bảo sự bao quát tốt cũng như tận dụng diện tích tối đa cho căn hộ. Từ phòng khách có thể dễ dàng nhìn thấy không gian nhà bếp và ngược lại. Các khối không gian được bố cục rõ ràng, phân tách đơn giản tạo được điểm nhấn riêng và giúp căn hộ có được sự thông thoáng nhất.

Căn hộ quận 9 Safira hiện được các Blog tổng hợp bất động sản đưa tin nhiều và trở thành một trong những dự án được quan tâm hàng đầu. Dự án căn hộ Safira sẽ được Quốc Dũng tổng hợp và cung cấp những thông tin cần thiết nhất. Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Safira chia sẻ chi tiết qua bài viết sau : bên cạnh thông tin tiến độ dự án Safira là thông tin tiến độ hạ tầng khu vực.

Những thông tin tiếp theo về dự án căn hộ Safira Khang Điền Quốc Dũng sẽ tiếp tục cung cấp trong những nội dung tiếp theo.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0