Căn hộ Gem Riverside Quận 2 nên mua với lý do sau

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 nên mua với lý do sau

Mở bán dự án Park Riverside – nhà phố quận 9
Căn hộ The Manor gây ấn tượng cho nhiều người với thiết kế
sửa tủ lạnh mini rò điện ra ngoài

Gem Riverside là dự án thi công khu nhà chung cư mới có vị trí Quận 2, dự án này thu hút được rất nhiều khách hàng bởi vì giá bán mỗi căn hộ ở mức vừa phải, phù hợp sở hữu kinh tế của nhiều người dân Sài Gòn. Vậy phương thức chi trả để mang 1 căn hộ tại đấy như thế nào? Chúng ta cộng nghiên cứu ngay thời điểm hiện tại.

gem riversie nen mua

Phương thức chi trả mua căn hộ

Để mua căn hộ Gem Riverside sở hữu rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau, lẽ thường mang tới 4-5 phương thức. Nhưng tập chung chủ yếu vào 2 phương thức chi trả căn hộ Gem Riverside Quận 2 chính là: thanh toán theo thời gian và chi trả theo tiến độ thi công.

Thanh toán theo thời gian.

sở hữu hình thức thanh toán này, bạn sẽ thanh toán số tiền hàng tháng cho CĐT dao động 10% giá trị căn hộ đã chọn mua.

Hình thức chi trả này giống như mua căn hộ trả góp, phù hợp sở hữu một số người sở hữu thu nhập trung bình chưa với ngay 1 khoản tiền lớn để mua nhà.

2.Thanh toán theo công đoạn thi công.

Hình thức mua can ho Gem Riverside này như sau: cứ 3 tầng nhà được xây dựng khách hàng sẽ chi trả cho CDT xây dựng 10% tổng giá trị căn hộ đã mua.

Cách thanh toàn này thích hợp mang những người đã dự trù sẵn 1 khoản tiền lớn để mua nhà. Khi chọn hình thức này khách mua sẽ đồng hàng cùng với nhà đầu tư thi công để giám sát chất lượng quần thể .

Giá bán căn hộ Gem Riverside giai đoạn này như thế nào?

Giá bán chính thức những căn hộ Gem Riverside dự án Nam Rạch Chiếc chưa với tin tức chính thức từ CDT thi công. Tuy nhiên một vài người trong ngành BDS nhận định, giá bán các căn hộ tại đây sẽ thấp nhất từ 30 triệu đồng/m2 phát triển thành, rơi vào dao động hơn 1,5 tỷ cho mỗi căn hộ.

Do dự án mới bắt đầu bắt đầu xây dựng, chuẩn bị đến năm 2019 mới bàn giao căn hộ chính thức. Cho nên bếu quý khách muốn có căn hộ ngay trong năm nay thì nên đặt cọc 30 triệu để giữ chỗ trước.

quy mô mỗi căn hộ sẽ từ 50 m2 – 90 m2, mang nhiều hướng nhà khác nhau cho khách hàng quyết định hợp phong thủy và tuổi gia chủ.

khi có tài liệu về giá bán chính thức tại Gem Riverside, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất cho quý khách.

có nên mua căn hộ Gem Riverside

khách hàng không được bỏ qua thời cơ được sống trong Gme Riverside, bởi đây là thiên đường hạnh phúc của chính khách hàng tại trần gian.

một không gian đẹp, 1 bầu không khí trong lành, một cuộc sống đẳng cấp chính là nơi mà KH đáng để sống nhất. Giữa chốn đô thị phồn hoa, tìm được một nơi để sống yên bình, hòa mình vào thiên nhiên thì còn gì bằng hơn?

cuộc sống của khách hàng luôn được đảm bảo sự bình yên nhất thường ngày nhờ hệ thống camera an ninh đặc gắn tại nhiều vị trí trong tòa nhà, cộng nhân viên bảo vệ 24/24 túc trực tại cổng ra vào, tiền sảnh, tầng hầm.

Tham khảo ngay; Tiện ích căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside đẹp từ kiến trúc xây dựng đến một số con người thân thiện sống tại nơi đấy. Hầu như cư dân chọn lọc sống tại nhà chung cư là các người sở hữu trình độ học vấn cao, từ đó mà ứng xử văn minh – giao văn hóa là nếp sống tiêu biểu.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0