Căn hộ New City thiết kế tiện lợi trải rộng view tiện nghi hoàn hảo

Căn hộ VinCity sức hút khó cưỡng
Cuộc sống sung túc tại căn hộ Palm Garden Keppel Land
Hội chứng thận hư làm sao để chữa khỏi

Can ho new city binh khanh thiết kế tiện lợi, khu hiện đại phù hợp môi trường. Căn hộ hướng tới tương lai, vị trí đường mặt tiền Mai Chí Thọ không gian mở rộng. Căn hộ cao cấp New City Bình Khánh thiết bị tiện nghi, khu vực quận 2 khu Thủ Thiêm trải rộng view. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu. Căn hộ New City Bình Khánh an ninh nghiêm ngặt, chủ đầu tư Cty TNHH Thuận Việt tiện nghi hoàn hảo. Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, các căn hộ có diện tích vừa đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, thích hợp cho nhu cầu ở lẫn đầu tư….here

Dự án New City Bình Khánh, phù hợp môi trường. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác. Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều.

New City Binh Khanh quan 2 hướng tới tương lai. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón… Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại căn hộ New City Bình Khánh là hồ bơi tràn rộng.

Căn hộ New City Bình Khánh, không gian mở rộng. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ New City Bình Khánh được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Căn hộ New City Bình Khánh với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình.

Dự án New City Bình Khánh, thiết bị tiện nghi. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại New City Bình Khánh, Ngân hàng sẽ hỗ trợ. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.

Căn hộ New City Bình Khánh, an ninh nghiêm ngặt. Biết thêm thông tin chi tiết New City Bình Khánh và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – 0913756339

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: