Căn hộ One Verandah – Lịch lãm theo lối sống Châu Âu

Căn hộ One Verandah – Lịch lãm theo lối sống Châu Âu

Du lịch và khám phá cùng vé máy bay đi Dallas giá rẻ
Tiện ích căn hộ Zeitgeist Nhà Bè có gì nổi bật?
Những điểm ấn tượng của căn hộ Delasol Capitaland

 

One Verandah là sự hoàn tất của vẻ đẹp. Mỗi căn hộ ở đây có nét quyến rũ rất riêng biệt mà khó tìm thấy ở một số dự án khác.

one verandah mapletree

một vài căn hộ xinh đẹp tại One Verandah

Mỗi căn hộ tại One Verandah giống như một sứ giả của thiên nhiên. Đúng như ý tưởng của CDT lúc đặt tên cho những toà tháp. Bốn toà tháp tại can ho One Verandah quan 2 ấp ủ hỉnh ảnh của 1 môi trường xung quanh mê đắm có nắng, gió, mây trời và cỏ cây. Tại One Verandah, tự nhiên gần lại hơn có đời sống con người.

Mỗi căn hộ đều được kiến trúc để thu nhận được nhiều nhất gió trời và nắng. Lúc bước chân vào mỗi căn hộ, không phải một không gian khép kín nữa, mà là sự mở rộng ra đến mênh mông. Đó thực sự là 1 cảm giác tuyệt diệu mà One Verandah muốn đem lại cho một vài cư dân của mình.

Tại One Verandah, người ta thấy mình đang lạc vào 1 góc của Châu Âu, sở hữu sự đặc trưng trong thiết kế đến cảnh quan. Mỗi căn hộ tại đấy sở hữu theo nét tinh tế nhất, lịch lãm nhất của lối sống Âu Châu. Màu sắc được sử dụng cho căn hộ là các màu sắc tươi sáng, một vài đồ nội thất không phức tạp những tinh tế đến từng các con phố nét, đem đến vẻ sang trọng đến từng góc cạnh của căn nhà.

Ban công tại mỗi căn đều rất rộng rãi, thoáng đãng, có thể dành để làm nơi để thư giãn, ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Và sẽ rất đẹp nếu được bố trí thành sân vườn nhỏ nội khu căn nhà. Đặc trưng có những căn Penhouse, ban công căn hộ còn được bao quanh bằng lớp kính trong để hướng nhìn mở rộng tối đa.

một số tin tức thêm về One Verandah quan 2

Dự án One Verandah được xây dựng gồm 4 toà tháp trên quy mô là một,7 hecta. Mỗi toà tháp tại One Verandah với chiều cao là 29 tầng và một tầng hầm. Tầng hầm và 2 tầng thấp nhất của bán chung cư quận 2 này được sử dụng làm nơi để xe. Những tầng 3 và tầng 4 được sử dụng để bố trí của khu tiện ích cho ngươi dân. Từ tầng 5 trở lên là dành cho một số căn hộ.

One Verandah nằm trên địa bàn hành chính của phường Thạch Mỹ Lợi thuộc vào quận 2. Nơi đó giống một điểm quy tụ của một vài dự án cao cấp bậc nhất Sài Gòn. Địa điểm của One Verandah lại nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, nên giá trị của One Verandah chắc chắn sẽ nhờ đây mà tăng cao.

Dự án One Verandah nằm ven sông Sài Gòn, và rất đặc thù lúc dự án này mang tới cả bốn view đều hướng sông. Điều này thực sự là hiếm mang mang bất cứ dự án BĐS nào khác. Sở hữu trên 80% căn hộ tại One Verandah với thể tận dụng được lợi thế này, lúc mà từ những căn hộ đều mang thể nhìn ra sông và mở cửa để đón gió từ sông thổi vào khiến các căn hộ luôn mát mẻ, trong lành.

Tại dự án One Verandah, giao thông lưu thông rất dễ dàng và mau lẹ. Bởi dự án toạ lạc trên địa thế với bốn mặt nằm trên bốn tuyến đường chính là Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và tuyến phố 103 ven sông Sài gòn. Từ dự án di chuyển sang một số khu vực khác rất thuận lợi.

một vài kiến trúc đẹp, sang trọng cộng địa thế của One Verandah khiến nó càng ngày càng hút khách.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0