Căn hộ The Avila phóng tầm mắt bao quát hoàn chỉnh cảnh thành phố

Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa diện tích nhỏ phòng gym hiện đại
Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 thỏa sức vui chơi thể thao
Dự án The Centennial hấp dẫn nhiều nhà đầu tư nổi tiếng

căn hộ the avila được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất thời điểm hiện tại vì CĐT quyết định chiều chuộng và phục vụ cho quan tâm sinh hoạt, vui chơi , giải trí, nghỉ ngơi của cư dân tại The Avila.

Tại The Avila, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng quan the avila 2 chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án. Dự án sở hữu một ghép cảnh đa dạng , hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát.

Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các nhân tố về vị trí khả quan , trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về công năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành, The Avila là nơi lý tưởng bậc nhất để chúng mình tận hưởng đời sống .

 
can ho the avila 2

Lấy dự án của mình làm ví dụ, vị này cho biết, một ít khách tỏ ra chần chừ vì Cocobay đà nẵng không nằm tại ở trọng tâm Đà Nẵng hay Hội An mà thuộc vị trí giao thoa giữa 2 khu vực này. Nhưng vị này cho rằng với thời gian di lại chỉ 15-20 phút, đây mới chính là vị trí tuyệt vời của trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An.

 

Khu căn hộ The Avila là khu căn hộ cấp cao , với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trọng tâm quận 1 và các tiện ích sống tân tiến : Hồ bơi, bãi tập thể dục, Trường học quốc tế, siêu thị , Ngân hàng, Hệ thống nhà hang – café – dịch vụ nâng niu sức khỏe, giữ 24/24…

Căn hộ The Avila được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống hàng ngày sang trọng và tiện nghi cho chúng ta . Đặc biệt, toàn bộ khối căn hộ được ứng dụng xu hướng đẳng cấp, tức được quản lý và làm việc theo qui định của một bạn sạn 5 sao, thể hiện đẳng cấp của người sống tại đây.

thanh toán The Avila theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây , không phải sức ép về tài chính . Ngân hàng support vốn vay lên đến 70% giá trị trị căn hộ.

Thông tin về dự án căn hộ cấp cao the avila, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline: 0913756339

COMMENTS