Cập nhật nhanh về giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Cập nhật nhanh về giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Tìm hiểu về 2 công trình cùng đơn vị đầu tư Sunwah Pearl và Saigon Pearl
Trải nghiệm những giá trị tiện ích cực lớn tại căn hộ The Vista
Dự án căn hộ Palm Heights khu đô thị bậc nhất đông Sài Gòn

Giá bán Sunshine City Saigon là một phần tất yếu cho bất cứ cuộc giao dịch mua và bán. Việc chọn mua căn hộ tại dự án Sunshine City Sài Gòn diễn ra nhanh hay chậm đều do mức giá bán được chủ đầu tư đưa ra. Vậy thì giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 được chủ đầu tư đưa ra ở mức nào? Hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu các thông tin về giá bán căn hộ qua bài viết ngay sau đây.

Giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn đưa ra ở mức nào?

Sunshine City Saigon giá được nhiều người đánh giá là dự án “dát vàng” tại khu vực trung tâm của Quận 7. Do đó, giá bán đưa ra cũng phải tương xứng với giá trị căn hộ mà chủ đầu tư đã bỏ công sức xây dựng. Vậy thì thực hư giá bán căn hộ tại dự án Sunshine City Sài Gòn ra sao?

nha mau du an sunshine city sai gon

Theo nắm bắt của Quốc Dũng Blog, chủ đầu tư Sunshine Group chưa đưa ra bất cứ công bố chính thức về giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn cho khách hàng, nhà đầu tư bất động sản và giới truyền thông. Tuy nhiên, theo một vài thông tin được hé lộ, giá bán dự kiến được đưa ra đối với căn hộ Sunshine City Quận 7 dao động trong khoảng 50 đến 55 triệu đồng/m2.

Đây là mức giá bán được nhiều người đánh giá khá hấp dẫn so với vị trí và tiện ích căn hộ. Điều đó được các chuyên giá bất động sản chứng minh bằng việc dự án Sunshine City Sài Gòn nằm gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, có hướng view đẹp khi nhìn ra sông Cả Cấm.

Bên cạnh đó, vị trí dự án nằm gần với hàng loạt tuyến đường giao thông quan trọng của khu vực Quận 7 nói riêng và TP.HCM nói chung. Do đó, cư dân có thể kết nối nhanh chóng với các khu vực lân cận và tham gia vào các dịch vụ tiện ích hấp dẫn.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản, giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn sẽ có xu hướng tăng mạnh trong thời gian tới. Vì thế, khách hàng chọn mua căn hộ vào thời điểm này là hoàn toàn phù hợp.

Yếu tố chờ để tăng giá bán Sunshine City Sài Gòn là gì?

Có rất nhiều yếu tố chờ khác nhau để giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn tăng mạnh trong thời gian tới. Các chuyên gia bất động sản đánh giá việc tăng giá bán căn hộ Sunshine City Quận 7 là có cơ sở bởi các yếu tố chờ như sau:

Trong thời gian tới, khu phức hợp 5 sao Saigon Peninsula chính thức được phê duyệt xây dựng vào Quý 2 năm 2019 sẽ khiến cho tỷ trọng về giá bán có sự cạnh tranh nhau rất lớn.

Hệ thống Casino, khách sạn 5 sao, hệ thống khu tổng hợp thương mại và dịch vụ, hệ thống sinh thái – Công viên ven sông có xu hướng mở rộng đang được triển khai xây dựng với quy mô lớn. Hiện tại, việc san lấp mặt bằng đang được gấp rút hoàn thiện để xây dựng các hạng mục cơ bản.

Hệ thống giao thông thuận tiện với cây cầu nối Thủ Thiêm 4 được hoàn thiện để đưa vào sử dụng. Điều đó giúp cho cư dân của Sunshine City Sài Gòn có thể kết nối nhanh chóng với các khu vực lân cận, nhất là khu trung tâm tài chính Thủ Thiêm.

 

Trên đây là những thông tin mới nhất mà Quốc Dũng Blog cập nhanh về giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin giá trị cho khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0