Cập nhật tiến độ bàn giao nhà căn hộ Safira

Cập nhật tiến độ bàn giao nhà căn hộ Safira

Mua vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc và khám phá xứ xở kim chi
Park Riverside lý do đây là sản phẩm đầu tư hiệu quả
Dự án Park Riverside quận 9 nơi an cư tuyệt vời

Với bàn tay dày dặn kinh nghiệm trên lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Khang Điền vừa cho ra mắt thị trường căn hộ quận 9 với dự án Safira. Đây là căn hộ được giới truyền thông dành khá nhiều lời khen về vị trí tọa lạc cũng như hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư bố trí tại đây.

Vị trí dự án Safira Khang Điền được đặt tại Phú Hữu quận 9, kề cạnh tuyến đường Võ Chí Công là điểm cộng lớn nhất có tại dự án. Tìm hiểu thông tin căn hộ Safira được chia sẻ chi tiết tại đây : Safira Khang Điền, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật những tin tức mới nhất về dự án Phú Hữu quận 9 này, thông tin dành cho khách hàng quan tâm.

Vậy hiện nay, tiến độ bàn giao nhà tại Safira Khang Điền ra sao? Tiến độ thi công tại đây có ổn định không? Liệu có bàn giao đúng kỳ hạn như dự kiến? là những câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất. Vì vậy, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin khách quan về những vấn đề này.

Cập nhật tiến độ bàn giao nhà dự án Safira Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền dự kiến bàn giao nhà dự án Safira vào khoảng năm 2020. Đây  cũng tương đương với khoảng 2 năm sau ngày công bố mở bán những căn hộ đầu tiên.

Vào thời điểm này, chính là lúc đỉnh điểm của thị trường căn hộ khu Đông khi mà các cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông tại đây được hoàn chỉnh và phát triển đồng bộ.

Tìm hiểu các hạ tầng giao thông quan trọng triển khai xung quanh dự án Safira được chia sẻ đẩy đủ tại bài viết: http://canhoquan9.today/safira-khang-dien-duoc-huong-loi-tu-ha-tang-dong-bo-phia-dong/, hạ tầng giao thông căn hộ mới Khang Điền đang được quy hoạch đồng bộ.

Hình ảnh mới nhất tiến độ dự án Safira

hinh anh that te du an safira

Quận 9 cách đây 4 năm quả là nơi khỉ ho cò gáy, phủ đầy lau sậy với những đám đầm lầy. Nhưng đếm đến 1-2 năm nữa thì nơi đây sẽ lột xác trở thành khu đô thị khá nhộn nhịp và giàu có bởi các tòa các ốc lần lượt mọc lên và giá trị bất động sản nhờ đó cũng tăng theo.

Chủ đầu tư bàn giao nhà cho cư dân sẽ có 1 hệ thống nội thất đầy đủ các tiện ích cơ bản. Không gian bên trong căn hộ cũng được tối ưu tuyệt đối tạo nên 1 môi trường sống thoải mái và tạo cảm giác ấm cúm cho gia chủ. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm các thông tin về tiến độ xây dựng tại dự án Safira đang được chủ đầu tư triển khai.

Video mới nhất tiến độ dự án Safira

Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ Safira Khang Điền

Dự án đang được chủ đầu tư cùng đơn vị thầu thi công đẩy nhanh tiến độ xây dựng, đảm bảo hoàn thiện đúng tiến độ và bàn giao đúng hẹn cho cư dân.

Khang Điền là một trong những thương hiệu chủ đầu tư nổi tiếng với nhiều sản phẩm nhà phố biệt thự và mới nhất là căn hộ Jamila được khách hàng đánh giá cao. Thông tin Jamila Khang Điền cập nhật đầy đủ tại bài viết sau của SaleReal, và phân tích chuyên gia về dự án Khang Điền.

Dự án Safira Khang Điền đã qua giai đoạn san lấp mặt bằng và thăm dò địa chất, hiện đang trong những giai đoạn xây dựng tiếp theo.

Quý khách quan tâm đến các thông tin dự án Safira Khang Điền có thể xem thêm các bài đánh giá của chúng tôi tại trang web chính thức để có cái nhìn tổng quan về dự án này.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0