Chủ đầu tư căn hộ Safira là ai?

Chủ đầu tư căn hộ Safira là ai?

Gem Riverside Quận 2 thu hút đông đảo khách hàng – Eco Smart City
Nhân tố thu hút khách hàng tìm đến với Gem Riverside
Đau Thắt Lưng Khi Nằm Ngửa Cảnh Báo điều Gì?

Không chỉ có Quận 2 đang nở rộ các dự án cao cấp hay các dự án đình đám được quy hoạch bởi những chủ đầu tư lớn đến từ nước ngoài. Thị trường Quận 9 lại là một sân chơi khác cho các chủ đầu tư nội địa, đặc biệt là Khang Điền – một ông lớn quá quen thuộc với các dòng căn hộ Quận 9.

Thay vì lại theo lối mòn phát triển các dự án nhà phố, biệt thự cao cấp như trước đây, tại sân nhà Quận 9 Khang Điền lại thử sức mình với dòng căn hộ tầm trung.

Một dự án căn hộ nổi bật tầm trung trước đó là Jamila đã được xây dựng thành cống và lần này, phân tích căn hộ Safira của SaleReal Team chia sẻ tại: http://canhoquan9.today/ rất thích cách quy hoạch bài bản và chi tiết của căn hộ Khang Điền về thiết kế Safira lần này, chủ đầu tư Khang Điền lại độc lập đầu tư cho căn hộ Safira mang sự thu hút về mặt pháp lý và tài chính.

Bài viết sau đây là những đánh giá cũng như phân tích về tiềm lực của chủ đầu tư Khang Điền, để phần nào hiểu rõ hơn về ông lớn này với khách hàng mới đến Quận 9. Mong rằng sẽ giúp ích được nhiều cho quý khách trong việc tìm kiếm thông tin.

can ho safira dieu can biet

Khang Điền chính thức đầu tư cho Safira- căn hộ tầm trung Quận 9

Một thông tin khá bất ngờ khi đa số khách hàng biết rằng Khang Điền là chủ đầu tư của căn hộ Safira Quận 9 – một dự án làm nóng cho thị trường căn hộ sau khoảng thời gian bình lặng nhìn anh hàng xóm Quận 2 đang đổi thay.

Dự án Safira Khang Điền mang đến cho khách hàng một lựa chọn mới cho khách hàng về phân khúc tầm trung Thị trường căn hộ Quận 9. Và đây cũng là dự án mới của Khang Điền nổi bật nhất ở thị trường Dự án Phú Hữu Quận 9 năm nay, thông tin thị trường căn hộ Quận 9 chia sẻ qua chuyên trang SaleReal, những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật ở thời điểm hiện tại.

Với chủ đầu tư Khang Điền thì 9/10 khách hàng quen với thị trường địa ốc rất tin tưởng vào tiềm lực mà chủ đầu tư gây dựng từ các dự án trước đó. Những dự án mà ông lớn này thành hình đều ghi được dấu ấn về chất lượng trong thị trường.

Tìm hiểu về căn hộ đầu tay của Khang Điền triển khai trong năm 2017 thông tin từ : nld.com.vn

Không gian sống tại căn hộ Safira

Được biết ở thị trường Quận 9 ông lớn này đã rất thành công với các dự án nhà phố, biệt thự quy hoạch cao cấp ở Quận 9. Hiện đã có rất nhiều dự án đón dân cư vào ở và hoạt động rầm rộ như Melosa Garden, Mega Ruby, Merita, Luscasta… và gần đây nhất cũng trong căn hộ tầm trung thì Khang Điền đã triển khai thành công dự án Jamila Khang Điền nằm gần với biệt thự đẳng cấp nhất khu Đông – Venica cùng chủ đầu tư.

Các dự án mà Khang Điền phát triển đều nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm, môi trường sống và cả chất lượng bàn giao của dự án từ khách hàng. Những vấn đề xoay quanh dự án Safira Khang Điền quý khách có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal qua địa chỉ ở cuối bài để có thể nhận thêm các Tin tức thị trường. Đồng thời cũng sẽ được tư vấn tỉ mĩ hơn về phương thức bán hàng và giá bán của chủ đầu tư Khang Điền dành cho Safira trong lần mở bán tới. Tìm hiểu hồ bơi tràn dự án Safira chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan9, cuộc sống tại căn hộ Khang Điền có gì ấn tượng hấp dẫn khách hàng.

Tìm hiểu căn hộ Safira Khang Điền

Qua tìm hiểu về các dòng sản phẩm mà Khang Điền mang đến thị trường thì chúng tôi đưa ra ý kiến như sau: các dự án mà ông lớn này triển khai trước đây phục vụ cho việc hình thành một cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, các dịch vụ tiện ích cao cấp và bàn giao rất tốt cho khách hàng.

Đó là góc nhìn chung của chúng tôi dựa trên sản phẩm Khang Điền đã triển khai, riêng về căn hộ Safira thì đây là một căn hộ khẳng định tiềm lực rõ nhất của chủ đầu tư. Việc hoàn thiện đúng tiến độ cùng với cách xây dựng, thiết kế bài bản hơn người anh đi trước thì rõ ràng Khang Điền luôn có cách đi mới của mình trong những dòng sản phẩm, giữ được nét xanh nhưng không cũ ở cách xây dựng hay thiết kế.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0