Tổ chức Keppel Land đầu tư dự án đặc biệt gì tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm?

Tổ chức Keppel Land đầu tư dự án đặc biệt gì tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm?

Căn hộ Jamila không gian sống đáng mơ ước
Dự án Empire City bùng nổ thị trường những tháng cuối năm
Cập nhật tiến độ bàn giao nhà căn hộ Safira

Ngày 2 tháng 3 năm 2016 – Công ty TNHH Keppel Land (Keppel Land) đã tiến hành ký thỏa thuận đầu tư có điều kiện để giữ 40% cổ phần ở Công ty TNHH Empire City (Empire City), với giá trị giao dịch 93,9 triệu Đô la Mỹ (tầm 131,6 triệu Đô la Singapore). Những đối tác khác trong Liên doanh Empire City là các công ty Việt Nam như Công ty CP BĐS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BĐS Trần Thái và Quỹ đầu tư BĐS tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở ở Hồng Kông Tại đây. Keppel Land và những đối tác sẽ cùng tiến triển công trình Empire City Thu Thiem có vị trí vàng ven sông với S 14.6 ha ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM. Dự án Empire City được quy hoạch sẽ gồm khu căn hộ sang trọng, văn phòng, khu bán lẻ và tòa nhà tổng hợp cao 86 tầng.

Intercontinental Phu Quoc trải mình trên bãi biển tuyệt đẹp với tên bãi Trường (Long Beach) có các con phố bờ biển dài tới 10km http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Tại Condotel Intercontinental Phú Quốc, cái đối lưu ấm sở hữu làn nước biển xanh mát vào mùa hè và ấm áp vào những mùa khô sẽ là điều kiện nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Tham khảo 1 số thông báo hấp dẫn về Căn hộ quận 2 cũng như các nhân tiện ích nội khu, ngoại khu số đông nhân tiện nghi xoay vòng quanh Căn hộ quận hai. Read more Quí khách sẽ hoàn toàn cảm thấy chấp nhận với các gì Can ho quan 2 đem lại.

Thu Thiem Empire City

Keppel Land là 1 trong số các đơn vị đầu tư bất động sản rất có tiếng ở Việt Nam với nhiều công trình tạo tiếng vang rất lớn, vấn đề này đã khẳng định được tiềm lực và uy tín của Keppel Land, khiến những dự án gắn liền với nhà đầu tư này cũng trở nên được quan tâm và đáng tin cậy hơn. Trong số đó phải kể đến công trình rất lớn, đầy tiềm năng mà Keppel Land kết hợp đầu tư với một số nhà đầu tư khác – Empire City nằm trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm.

Ông Ang Wee Gee, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Keppel Land, chia sẻ, “Là một trong các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài dẫn đầu và lớn nhất ở Việt Nam, Keppel Land vô cùng vinh hạnh được đóng góp 1 phần vô quá trình đô thị hóa của Việt Nam những năm qua. Ngày hôm nay, Việt Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh với mức độ phát triển nhanh, là một trong số những thị trường trọng điểm của Keppel Land. Chúng tôi cực kỳ phấn chấn được đóng góp cho sự tiến triển của của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, được hy vọng sẽ trở thành trung tâm mới của TP.HCM. Các công trình trong quy hoạch phát triển của chúng tôi sẽ đem tới TP.HCM những tinh hoa của style sống đô thị ven sông, cũng như sẽ củng cố thêm danh sách các dự án dân cư và thương mại chiến lược của Keppel Land ở thành phố”

Với view nhìn hướng ra con sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện nay của TP.HCM, Khu dân cư mới Thủ Thiêm được xây dựng phát triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chánh lớn nhất TP.HCM, mang tới hàng loạt các hoạt động về nghệ thuật, thư giãn và vui chơi giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời hạn đi từ dự án bất động sản Empire City tới khu vực trung tâm hiện hữu TP.HCM chỉ mất 5 phút. Dân cư của dự án bất động sản Empire City không chỉ được tận hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông rất tốt mà còn có điều kiện sinh sống, học hành, lao động, giải trí cực kỳ cao cấp và tuyệt vời nhất với những cơ sở vật chất nội – ngoại khu thuộc loại thượng đỉnh, đạt chuẩn mực quốc tế, là 1 điều kiện tuyệt hảo hỗ trợ cho sự tiến triển tối ưu của các thế hệ trẻ.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0