Cơ hội đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Cơ hội đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Căn hộ New City thiết kế tiện lợi trải rộng view tiện nghi hoàn hảo
Mua ở tại căn hộ Paris Hoàng Kim ra sao?
Dự án căn hộ Palm Garden quận 2 của chủ đầu tư Keppel Land

Đầu tư Sunshine Diamond River là dự án mới của tập đoàn Sunshine Group tại thị trường căn hộ Quận 7. Sunshine Diamond River đang tạo nên được làn sóng mới trên thị trường bất động sản Nam Sài Gòn, mở ra cơ đầu tư cho các nhà đầu tư. Vậy dự án sở hữu vị trí như thế nào? Tiềm năng trong tương lai của du an Sunshine Diamond River như thế nào? số lượng sản phẩm bán giai đoạn đầu bao nhiêu? Trong bài viết này SaleReal sẽ cung cấp những thông tin quan trong để gửi đến quý khách.

thiet ke sunshine diamond river

Vì sao nên đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Vị trí hòa hảo của chung cư Sunshine Diamond River

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Đào Trí, đây là tuyến đường quan trong kết nối trực tiếp với khu đô thị công viên Mũi Đèn Đỏ. Tuyến đường này đang được UBNN Quận 7 có kế hoạch đầu tư nâng cấp lên lộ giới 40m.

Sở hữu vị trí không thể nào hoàn hảo hơn khi nằm ven sông Sài Gòn, với 3 mặt giáp sông. Cùng với đó là nằm liền kề khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, đây là khu đô thị lớn với quý đất 118ha với tổng số vốn đầu tư lên đến 6 tỷ USD.

vi tri sunshine diamond river

Tiềm năng trong tương lai của dự án Sunshine Diamond River

Năm trong khu vực đang trong giai đoạn quy hoạch với tốc độ phát triển nhanh, điển hình như tuyến đường Đào Trí đang quy tụ những dự án đình đám như khu phức hợp Lacasa, khu đô thị công viên Mũi Đèn Đỏ,… và mới đây là dự án Sunshine Diamond River. Có thể thấy được khu vực đang dần đô thị hóa với những dự án lớn đang ngày càng phát triển.

Đặc biệt UBNN Quận 7 đang có kế hoạch đầu tư nâng cấp mở rộng tuyến đường Đào Trí lên lộ giới 40m, giải quyết tình trạng tắc đường và ngập nước trên tuyến đường này. trong tương lai, tuyến đường Đào Trí sẽ trở thành một trong những tuyến đường ven sông đẹp nhất thành phố, hứa hẹn các dự án căn hộ, bất động sản trên tuyến đường này cũng như xung quanh tuyến đường này sẽ bùng nổ và nâng cao giá trị trong tương lai.

Nằm liền kề khu đô thị công viên Mũi Đèn Đỏ, đây được coi là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị cho dự án Sunshine Diamond River trong tương tương lai. Khu đô thị công viên Mũi Đèn Đỏ được quy hoạch với quý đất 118ha, bao gồm khu công viên hỗn hợp đa chức năng khoảng 83ha, khu đô thị nhà ở khoảng 35ha. Khu đô thị công viên này bao gồm căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng hạng A, khách sạn 5 sao, cảng tàu quốc tế,… với mức tiền đầu tư khủng lên đến 6 tỷ USD.

Trên đây là những yếu tố được nhóm chuyên gia SaleReal đánh cao ảnh hưởng đến tiềm năng tăng giá trí của căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7.

moi truong song sunshine diamond river

Số lượng hạn chế

Giai đoạn đầu của dự án dự kiến sẽ được bạn với số lượng sản phẩm có hạn. Hiện nay chủ đầu tư vẫn chưa công bố số lượng căn hộ được bán ở giai đoạn đầu.

Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu giá bán sản phẩm sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các đợt tiếp theo. Đây sẽ là cơ hội để khách hàng mua được những sản phẩm chất lượng và với giá rẻ nhất.

Đây sẽ là thời điểm mua hoàn hảo nhất cho các nhà đầu tư khi các yếu tố chờ ảnh hưởng đến giá trị của dự án vẫn chưa được hình thành.

Trên đây là một số thông tinh đánh giá và phân tích của SaleReal, hi vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho quý khách trong việc tìm hiểu dự án Sunshine Diamond River Quận 7.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0