Cơ sở nào để nói One Verandah Quận 2 sẽ đem đến lợi nhuận cao

Cơ sở nào để nói One Verandah Quận 2 sẽ đem đến lợi nhuận cao

Nhanh chóng chọn ngay vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo
Căn hộ VinCity bất ngờ với những giá trị của dự án
Dự án Park Riverside quận 9 nơi an cư tuyệt vời

Thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2 căn hộ One Verandah nằm trong khu vực có vị trí bao quanh One Verandah quận 2 là sông Sài Gòn đem đến môi trường sống hết sức mơ ước cùng với đó là một cơ hội đầu tư sinh lời cực kì hấp dẫn.

Vào ngày 30 – 6 tới đây, dự án One Verandah sẽ chính thức được mở bán, căn hộ cao cấp này sỡ hữu một vị trí khá đẹp tại khu vực quận 2, với quy mô khá lớn với tổng diện tích lên đến 1. 7 ha, với 5 block, mỗi block cao khoảng 22 tầng và cung cấp ra thị trường 779 căn hộ. Để tìm hiểu rõ hơn những điểm nổi bật của dự án này, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: nhatpham.net

Kèm theo đó là những phân tích, đánh giá chuyên sâu về hầu hết các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán.

thiet ke one verandah

 

One Verandah Quận 2 sẽ đem đến lợi nhuận cao

Dự án bất động sản quyến rũ thường đi đôi sở hữu hạ tầng giao thông và vị trí tọa lạc so có mặt bằng tổng thế các dự án xung quanh. Khi 1 dự án mới xuất hiện hoặc vừa mới hoàn thành thì giá trị mặt bằng tại đó tăng thêm đáng kế.

Dự án BDS One Verandah có vị trí vị trí cửa ngõ khu Đông quyến rũ người mua ở và nhà đầu tư

Phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 trước đấy vốn là nơi hoang vu ít người sinh sống. Tuy nhiên, trong những năm gần đó hạ tầng đang dần được phát triển nhưng những tiện ích còn khá hạn chế. Từ khi 1 loạt một vài dự án BĐS chung cư quận 2 được triển khai thì giá đất và nhà ỏ tại đấy trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Trong tương lai thì thị trường BDS tại quận 2 sẽ tăng nổi trội, con số được dự báo là nhất nhì với giá đất, giá nhà ở tại trọng điểm quận 1.

vi tri one verandah

hiện nay, thị trường địa ốc Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 đang rất sôi nổi, một lúc tổ hợp thi công cầu qua đảo Kim Cương được bắt đầu thực hiện thì lại càng nóng hơn. Điều đó đã mở ra cơ hội cho một vài nhà đầu tư BĐS nhanh chóng thực hiện chiến lược kinh doanh mới.

Với lợi thế giáp sông, lại còn nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông đang rất được chú trọng phát triển trong vài năm trở lại đây đã làm cho việc di chuyển trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chi tiết vị trí dự án One Verandahhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html, được Nhật Phạm tổng hợp và chia sẻ, giúp quý khách hàng có thể hình dung rõ hơn về vị trí căn hộ Thạnh Mỹ Lợi.

Lợi thế đầu tư vào dự án BĐS One Verandah Quận 2

Khu chung cư cao cấp One Veranhad của Mepletree từ Singapore là dự án nhà đất ven sông cuối cùng của khu vự quận 2. Được biết thì tại khu vự Thạnh Mỹ Lợi có 2 dự án giáp sông ( thêm đảo Kim Cương của Kusto home). Lợi thế vượt trội tại dự án nhà đất One Veranhad là trong khu vực này là dự án thấp tầng nên việc kiến trúc 5 tòa tháp của dự án, sẽ giúp 80 % khu căn hộ đẳng cấp One Veranhad với view nhìn ngoạn ngục và lôi kéo.

kết nối giao thông thuận lợi sở hữu các địa điểm nổi tiếng khác, đi đến dễ dàng đến trọng tâm một vài quận lận cận và nằm trên 4 mặt tiền tuyến phố quan trọng.

Đầu tư tại dự án BDS One Verandah là khả thi vì trường hợp mà bạn đầu tư theo hình thức: cmua, chờ tăng giá, bán chốt lời thì tỷ suất sinh lợi cao trên số vốn bỏ ra dao động 35%. Nếu quý khách sử dụng đòn bẩy tài chính, với nghãi là vay ngân hàng 30% giá trị căn hộ thì khả năng tạo tỷ suất lợi nhuận còn cao hơn là 40%. Một vài nhân tố tác động đến việc tăng tỷ suất giá cả đấy là việc hiện hữu thi công cầu qua đảo Kim Cuơng sẽ đẩy giá BDS tăng cao, đồng thời với chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư mnag đến cho KH cụ thể là: thời điểm bàn giao là quiI / 2020, từ lúc kí kết hợp đồng chuyển nhượng đến khi bàn giao sẽ chỉ phải trả 50% giá trị căn hộ, nếu hco16t lời ngay tại thời điểm này hì quý quý khách sẽ c1o1 tỷ suất lợi nhuận là 35 %.

Trong tương lai, dự án căn hộ cấp cao One Veranhad sẽ mang lại giá trị đầu tư sinh lợi cực kì lớn cho một số CĐT biết đón đầu thời cơ, khôn ngoan và khả năng phán đoán nhanh nhạy. Không chỉ mang tỷ suất sinh lởi cao mà dự án còn cung ứng bất kì nhu cầu nghỉ dưỡng hay đầu tư kinh doanh cũng mang đến lợi ích đáng giá. Đầu tư vào dự án này là sự lựa chọn thông minh.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0