Có nên đầu tư dòng sản phẩm shophouse của công trình Rosita Garden Khang Điền không?

Vị trí vàng dự án Empire City Thủ Thiêm quá tuyệt
Tìm hiểu những điểm đến khi đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Dự án HausBelo Quận 9 cập nhật tiến độ thanh toán SaleReal Team

Với cấu trúc sáng tạo, vừa có thể kinh doanh và để an cư, vừa có thể cho mướn để sinh lời nên dù chỉ mới xuất hiện tại nước ta không lâu nhưng dòng sản phẩm shophouse đã tạo nên cơn sốt lớn, cuốn hút rất nhiều khách hàng cùng đòi hỏi ngày càng tăng lên cho dòng sản phẩm này. Và nhiều nhà đầu tư đã không bỏ qua điều kiện quý giá nhằm đưa shophouse đến gần hơn với nhiều người, biểu hiện tại những công trình lớn có sản phẩm này đến từ những nhà đầu tư uy tín, điển hình ở đây chúng tôi muốn kể đến đó chính là Rosita Garden Khang Điền Click here. Vậy có nên đầu tư sản phẩm shophouse của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền không?

Tham khảo thêm về giá dự án Rosita Khang điền: http://duannhakhangdien.com/danh-gia-gia-ban-du-rosita-garden-khang-dien/

du an rotisa garden khang dien

Shophouse là mô hình căn hộ nhà ở phối hợp với cửa hàng thương mại còn có khả năng gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là hình thức BDS không mới trên thế giới, tại những đất nước phát triển tại châu Á như Singapore (dãy phố shopping Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… những căn shophouse cũng làm mưa làm gió thị trường. Tuy mới xuất hiện ở nước ta những năm gần đây nhưng shophouse cũng nhanh chóng khẳng định mình và tạo nên cơn sóng đầu tư dữ dội. Không giống như việc mướn mặt bằng với giá cao từ chủ đầu tư lên tới vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong kỳ hạn ngắn hạn, việc mua shophouse có nghĩa là bạn được cấp sổ đỏ và thực hiện việc bạn muốn. Shophouse sở hữu nhiều ưu thế và S, không gian vị thế và thường chỉ xuất hiện ở những trung tâm thương mại hay các thành phố lớn, nơi có cư dân đông người, sầm uất. Có thể nói đây là 1 sản phẩm BDS hứa hẹn mang lại rất đa dạng giá trị cho chủ đầu tư.

 

Dự án nhà Khang Điền nằm ở Quận 9, khu vực đang đặc biệt tiến triển dữ dội tại Tp.HCM, trong dự án này sẽ có 13 căn Shophouse 6×22,8×22… được xây dựng hoàn thiện mặt ngoài với cấu trúc đẹp, đặc sắc trong một điều kiện xanh mát, trong lành nhất. 13 căn shophouse của Rosita Garden Khang Điền không chỉ được đặt ở vị thế thuận tiện nhất mà còn được đảm bảo tối ưu về chất lượng và mặt pháp lý, làm quý khách hoàn toàn an tâm khi có một trong các sản phẩm này. Nằm trong khu vực đang có những biến đổi mạnh mẽ, Rosita Garden Khang Điền sẽ hút nhiều cư dân tới đây an cư hoặc đầu tư kinh doanh và không ngừng đóng góp biến đổi diện mạo của Khu Đông thành phố.

Rosita đang hướng tới những khách hàng như thế nào: Tại đây

Thực tiễn cho thấy nhà đầu tư của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền đã có phong phú dự án nhà phố, shophouse cực kỳ thành công tại khu vực này và đã tạo dựng được uy tín trong lòng nhiều quý khách hàng thân thiết. Chính vì thế sự có mặt của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền càng làm nhiều nhà đầu tư quan tâm và cân nhắc lựa chọn vì những lợi ích lớn từ chất lượng và tiềm năng kinh doanh của các căn shophouse Rosita Garden Khang Điền có thể mang lại. Nếu như bạn đã thấy được sức hấp dẫn lớn từ dòng sản phẩm shophouse thì không nên bỏ lỡ Rosita Garden Khang Điền.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0