Có nên đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River

Có nên đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River

Có nên đầu tư dòng sản phẩm shophouse của công trình Rosita Garden Khang Điền không?
Đặt mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh ra sao?
Căn hộ Feliz En Vista cao cấp giá chiết khấu tốt

Quận 7 đang nổi lên khi có sự góp mặt của khu đô thị thông minh mang tên Sunshine Diamond River của tập đoàn Sunshine Group – tập đoàn phát triển căn hộ thông minh hàng đầu Việt Nam. Sở hữu quy mô lớn lên đến 11.2ha bao gồm nhiều phân khu chức năng đẳng cấp. Dự án được thi công bởi những nhà thầu xây dựng hàng đầu là Coteccons, đây là nhà thầu xây dựng lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng dự án. Vậy có nên mua dự án Sunshine Diamond River không? dự án sở hữu vị trí như thế nào? sở hữu những yếu tố chờ nào? giá bán Sunshine Diamond River có cao không? tất cả sẽ được SaleReal Team phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây.

kien truc sunshine diamond river

Vì sao nên đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Vị trí dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Sở hữu vị trí tiềm năng ngay mặt tiền đường Đào Trí, hội tụ đầy đủ những yếu tố phong thủy khi 3 mặt tiếp giáp với sông và rạch mang đến bầu không khí mát mẻ chư căn hộ. Đây được coi là vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” khi dự án gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Thạnh Mỹ Lợi.

vi tri sunshine diamond river

Vị trí dự án Sunshine Diamond River được nhóm chuyên gia SaleReal Team đánh giá cao khi sở hữu nhiều yếu tố quan trong giúp giá trị căn hộ Sunshine Diamond River có tiềm năng trong tương lai.

Những yếu tố tạo nên giá trị dự án Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River Quận 7 được đánh giá cao bởi tiềm năng tăng giá trị trong tương lai. Và mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư bở tiềm năng thu lợi nhuận cao từ việc đầu tư vào căn hộ Sunshine Diamond River nhờ sở hữu các yếu tố chờ như:

Nằm trên tuyến đường Đào Trí, tuyến đường đang sở hữu cho mình những dự án đình đám như khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, phức hợp Lacasa,… và được UBNN Quận 7 có quy hoạch nâng cấp và mở rộng lên lộ giới 40m. Điều này cho thấy những dự án căn hộ nằm trên trục đường này hay lân cận hứa hẹn sẽ bùng nổ khí con đường này hoàn thiện đưa vào sử dụng.

Yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá trị trong tương lai của dự án Sunshine Diamond River là khu đô thị công viên Mũi Đèn Đỏ. Với quý đất rộng lớn lên đến 118ha bao gồm khu công viên phức hợp đa chức năng, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A,… với mức đầu tư lên đến 6 tỷ USD, đang là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị cho dự án Sunshine Diamond River Đào Trí.

Cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư

Một trong những yếu tố đầu tư để thu về nguồn lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư là thời điểm chọn đầu tư các bất động sản. Với Sunshine Diamond River đây được coi là thời điểm đầu tư hợp lý nhất cho các nhà đầu tư. Ở giai đoạn đầu của dự án giá bán thấp nhất, đây cũng là thời điểm các yếu tố chờ chưa đc hình thành (điển hình là đường Đào Trí, khu đô thị công viên Mũi Đèn Đỏ).

Đối với đầu tư thì đây là thời điểm đầu tư để sinh nguồn lợi nhuận cao nhất. Chọn thời gian bán khi các yếu tố chờ được hình thành. SaleReal tin chắc rằng căn hộ Sunshine Diamond River sẽ mang đến nguồn lợi cao nhất cho các nhà đầu tư.

Trên đây là bài viết phân tích đánh giá của SaleReal xung quanh vấn đề đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River Đào Trí. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho các nhà đầu từ trong quá trình tìm hiểu chung cư Sunshine Diamond River.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0