Có nên mua căn hộ giá rẻ Hausbelo Quận 9

Có nên mua căn hộ giá rẻ Hausbelo Quận 9

Nhanh chóng mua ngay vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang
Dự án Park Riverside đầu tư cho tương lai
Phương pháp sửa nhanh bộ cảm biến điều hòa

Dự án căn hộ Hausbelo có mức giá thấp nhất tại khu vực Quận 9, nhưng tiêu chuẩn có thể sánh ngang với khách sạn từ 4 đến 5 sao trở lên về hạ tầng cũng như là hệ thống tiện ích nội khu. Theo thông tin mà SaleReal nhận được, dự án sắp được mở bán chính thức vào tháng 12/2018. Đây là thời điểm mà khách hàng nên cân nhắc có nên chọn cho mình căn hộ để ở hoặc để đầu tư hay không?

Có nên mua dự án HausBelo Quận 9

hinh anh du an hausbelo

Tuy nhiên để quyết định lựa chọn căn hộ giá rẻ Hausbelo, những điều kiện nào giúp khách hàng thoả mãn được mong muốn của mình trước khi rót tiền vào một dự án. Hơn nữa khu vực Quận 9 được xem là khu vực xa trung tâm Quận 1 (Đối với những khách hàng chưa hiểu rõ về hạ tầng giao thông cũng như môi trường sống tại Quận 9).

Trên những do dự đang còn tồn tại, khiến khách hàng chưa hạ quyết định chọn mua căn hộ Hausbelo, mặc dù khả năng tài chính đã sẵn sàng. SaleReal sẽ đưa ra góc nhìn của mình qua bài viết bên dưới, xem thử những yếu tố mà căn hộ trong tương lai khách hàng sẽ sở hữu có gì đặc biệt. Nên hay không nên chọn mua?

moi truong song can ho hausbelo

Yếu tố vị trí – khách hàng lo lắng căn hộ Hausbelo cách xa trung tâm Quận 1.

Với SaleReal để chọn chốn an cư thời điểm bây giờ goi là xa trung tâm cũng hơi không quen thuộc ( bởi nếu như khách hàng đã quen sống tại khu vực trung tâm, bạn bè, người thân cũng sinh sống tại đây, bây giờ dọn ra ngoài Quận xa vậy, thì mối quan hệ lâu nay nhạt hết sao? về đó chơi với ai, nói chuyện với ai? Mỗi lần chạy vào Quận 1 thăm người thân thì ngại xa, bình thường chỉ cách nhau vài con đường, đằng này cách nhau nhưng mấy cây số).

Đây là lý do mà nhiều khách hàng quen sống tại trung tâm Quận 1 ngại sống xa chỗ ở quen thuộc của mình, tuy nhiên sống ở đâu cũng có 2 mặt lợi ích và tiêu cực, Chuyên gia SaleReal sẽ mổ xẻ ý kiến này tại canhoquan9.today và phân tích 2 khía cạnh trên góc nhìn của mình.

Trước tiên nói về Quận trung tâm, đồng ý là ở đây được gọi là Thành Phố Sài Gòn hơn 400 năm phát triển, nên mọi tiện ích từ cổ chí kim gần như không gì là không có, hiện tại hay cổ kính đề dễ dàng tìm thấy ở đây, bù lại có 2 khuyết điểm mà khó có thể thay đổi được chính là nhà cửa tự phát sớm, không nằm trong quy hoạch đồng bộ hẳn hoi, đường xá đông đúc, lòng đường hẹp, đoạn đường ngắn, đèn giao thông nhiều, khách hàng di chuyển không được liên tục.

Hệ thống mảng xanh cần thiết cho môi trường sống của người Sài gòn hiện rất thiếu hụt một cách trầm trọng. Đây cũng là lý do vì sao mà một số người dân sống lâu năm tại Quận trung tâm đều muốn tìm mua nhà căn hộ phía ngoại ô ( điển hình là Quận 7, Quận Bình Chánh, Nhà Bè, và nhiều nhất hiện nay là Quận 9, Quận 2).

Khách hàng chọn sinh sống tại khu vực Quận 9 bởi 3 yếu tố

Căn hộ giá rẻ Hausbleo nằm tại khu vực trung tâm Quận 9, toạ lạc tại đường Vành Đai 2, đoạn Võ Chí Công gần sát với vòng xoay Liên Phường, cụm dự án bùng phát rộng của Quận 9. Đặc biệt gần sát với khu Công Nghệ Cao Quận 9. Hiện Quận 9 đã được Nhà Nước xem xét và phê duyệt trở thành đặc khu Công Nghệ cao trọng yếu của Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Nên chắc chắn trong những năm tới, nơi này thu hút rất nhiều những chuyên gia cấp cao quy tụ về khu vực này làm việc và sinh sống. Nhu cầu nhà ở theo đó được tăng mạnh. Chi phí nhà ở cũng vậy tăng theo.

Yếu tố thứ hai mà căn hộ Hausbelo sở hữu chunhs là yếu tố môi trường sống, môi trường sống tại khu vực Quận 9, được xem là Quận có khí hậu gần giống với khu vực Lâm Đồng, Bảo Lộc, nhiệt độ thấp hơn ở trung tâm từ 01 – 02 độ C, hơn nữa mảng xanh tại đây rất phong phú và đa dạng, kênh ngòi, sông nước đặc biệt rất dày đặc, môi trường khí hậu hài hoà, không có cái oi bức, ngột ngạt, bí bách như ở trung tâm nội thành.

Yếu tố thứ 3 chọn sống tại căn hộ Hausbelo bởi sở hữu được hạ tầng, tiện ích đa dạng phong phú, nội thất khang trang, hiện đại tiêu chuẩn cao, lại được đầu tư từ tập đoàn nước ngoài với quỹ vốn mạnh, nhà Thầu thi công có uy tín, đặc biệt là kết nối giao thông từ căn hộ di chuyển về Trung tâm chỉ mất 15 -20 phút, hạ tầng giao thông được mở rộng, quy hoạch đồng bộ. Khách hàng sinh sống tại căn hộ Hausbelo, theo góc nhìn của SaleReal có thể nói đây là lựa chọn hoàn hảo.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0