Đặc điểm đáng chú ý của dự án Intercontinental Hạ Long Bay

Đặc điểm đáng chú ý của dự án Intercontinental Hạ Long Bay

Căn hộ My Paradise Sơn Kim Land giao thông hoàn chỉnh thiết kế đẹp
Khu đô thị Sao Vàng đất nền Nhà phố thuận lợi sinh sống đẳng cấp nhất
Dự án Grand Riverside – Thiết kế và kiến trúc của dự án

Điều gì sẽ làm nên sức hút của biệt thự biển Intercontinental Hạ Long đối với khách hàng? Là vị trí tốt? Chủ đầu Intercon Hạ Long tư uy tín hay có tiềm năng cực lớn. VNREP sẽ bằng những đánh giá của mình giúp khách hàng có được thông tin cần thiết và cái nhìn tổng quan về dự án Hạ Long.

phoi canh biet thu intercontinental ha long

Đặc điểm đáng chú ý của dự án Intercontinental Hạ Long Bay

Chủ đầu tư biệt thự biển Intercontinental Hạ Long có tiềm lực và kinh nghiệm

Để đánh giá về chủ đầu tư của Intercontinental Hạ Long – BIM Group thì chỉ cần nhìn vào những gì mà tập đoàn này đã gây dựng tại Hạ Long. Bán đảo Hạ Long Marina từ một vùng hoang sơ đã trở thành khu đô thị sầm uất, hiện đại, hệ thống tiện ích đồng bộ chỉ trong hơn một thế kỷ. Những cái tên như khu đô thị Hùng Thắng, hoặc những địa danh như Cái Dăm, chợ Đêm Hạ Long,… đều là của Hạ Long Marina và trở thành địa điểm ai cũng phải ghé thăm khi đến di sản thiên nhiên này.

cac du an cua chu dau tu bim group

Hiện nay và trong tương lai thì khu đô thị này sẽ còn tiếp tục hoàn thiện, thu hút đông dân cư hơn, giàu tiềm lực hơn,… Chứng minh cho khả năng đầu tư, năng lực về tài chính, kinh nghiệm xây dựng và quản lý của BIM Group Hạ Long. Để thực hiện đầu tư trong thời gian dài thì thương hiệu này cũng đã tích lũy được rất nhiều về các mặt. Đến dự án biệt thự Intercontinental Hạ Long thì hoàn toàn có khả năng hoàn thành tốt các sản phẩm để cung cấp cho thị trường.

Thương hiệu dự án Intercontinental Hạ Long quản lý nổi tiếng

Một yếu tố quan trọng giúp cho biệt thự Intercontinental Hạ Long sẽ đầu tư hiệu quả trong thời gian tới đó là sự tham gia của InterContinental Hotel Group (IHG) về quản lý và vận hành dự án.

Tham khảo thêm về đơn vị quản lý biệt thự Intercontinental Hạ Long:

Một thương hiệu vừa nổi tiếng trên thế giới, vừa có kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam nên được VNREP đánh giá cao. Bởi từ quá trình phát triển và kinh nghiệm của mình thì IHG có thể mang tới cho dự án biệt thự biển BIM Group Hạ Long dịch vụ và tiện ích vào loại đẳng cấp, chất lượng nhất. Với phong thái chuyên nghiệp, quốc tế để có thể phục vụ tốt cho du khách đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Sự nổi tiếng của IHG một phần giúp Intercontinental Hạ Long Bay quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất. Điều này cực kỳ có lợi đối với nhà đầu tư vì trong quá trình kinh doanh không cần phải bỏ nhiều thời gian cho việc quảng bá.

Thêm một điều nữa là khi IHG đến với Hạ Long sẽ mang theo một lượng khách hàng trung thành, có thu nhập cao, thượng lưu,… đó là nguồn thu hấp dẫn cho biệt thự Intercontinental Hạ Long.

Như vậy, VNREP có thể thấy được sự kết hợp giữa BIM Group và InterContinental Hotel Group (IHG) đem đến nhiều hiệu quả trong quá trình đầu tư.

Khả năng khai thác condotel Intercontinental Hạ Long tốt

Nhà đầu tư nên quan tâm đến biệt thự biển Intercontinental Hạ Long bởi vì các sản phẩm ở đây có khả năng khai thác tốt. Đó là dựa vào tiềm năng du lịch ngày càng phát triển của Hạ Long cùng nhu cầu của thị trường tại đây về biệt thự, condotel nghỉ dưỡng ngày càng cao.

Nếu nhà đầu sở hữu sản phẩm của biệt thự BIM Group Hạ Long thì có thể cho thuê, kinh doanh dịch vụ du lịch, lưu trú cũng rất hiệu quả. Theo VNREP, với tỷ suất lợi nhuận của khu vực Hạ Long Marina cao thì dù bằng phương thức đầu tư nào thì khách hàng cũng thu được hiệu quả tốt.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0