Đại học Quốc gia Chonbuk là trường chúng tôi lo 100% visa

Phương pháp sửa nhanh bộ cảm biến điều hòa
Nơi mua gạch bông gió gió uy tín tại tphcm
Nét đẹp đậm chất Hồng Kong của Sunwah Pearl

Nếu bạn đủ điều kiện thì bạn hoàn toàn có thể được 100% visa thẳng tại trường đại học Chonbuk.

đi du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc: Visa thẳng là gì?

Đây là hệ visa ưu tiên cho các trường đại học có hệ thống quản lí sinh viên tốt, có uy tín cao tại Hàn Quốc. Theo thông báo mới của Bộ Tư pháp Hàn Quốc, từ ngày 1/7/2016, học sinh du học ở một số trường đại học tại Hàn Quốc sẽ được miễn giảm hồ sơ và xin mã số visa ở Cục Quản lý Xuất nhập cảnh. Học sinh sẽ được cấp Visa thẳng chỉ trong vòng 1 tháng xét duyệt.

Với chính sách visa thẳng này, sinh viên Việt Nam mong muốn du học Hàn Quốc sẽ nhận được nhiều ưu tiên như:

  • Hồ sơ xin visa đơn giản ngắn gọn, không khó khăn trong việc chứng minh tài chính
  • Không cần tham gia phỏng vấn tại Đại sứ quán Hàn Quốc
  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn, Visa được xét duyệt chỉ trong 01 tháng.

Tham khảo: đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hiện có 83 trường đại học và 13 trường cao đẳng đã được chính phủ Hàn Quốc xếp vào danh sách hệ visa thẳng, trong đó có các trường danh tiếng hàng đầu như Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Quốc gia Pusan, Đại học Konkuk, Đại học Quốc gia Chonbuk… Với chính sách ưu tiên này, sinh viên Việt Nam có thể giảm được phần nào gánh nặng xin visa khi du học Hàn Quốc

Đại học Quốc gia Chonbuk – Ngôi trường danh giá với visa thẳng 100%

Được thành lập năm 1974, Đại học Quốc gia Chonbuk (Chonbuk National University – CBNU) là một trong những trường đại học công lập lâu đời nhất tại Hàn Quốc. CBNU được biết đến như một ngôi trường danh giá với môi trường giáo dục tập trung vào chất lượng sinh viên và sự ứng dụng của công nghệ hiện đại. Khu học xá chính của trường được đặt tại thành phố Jeonju –  một trong ba thành phố sáng tạo của Hàn quốc, nơi hội tụ của tinh hoa văn hoá của xứ sở kim chi.  Ngoài khu học xá tại Jeonju, Đại học Quốc gia Chonbuk còn có 05 cơ sở lớn khác dành cho việc đào tạo các chuyên ngành đặc thù.

Năm 2016, CBNU được chính phủ Hàn Quốc xếp vào nhóm các trường đại học được xét duyệt visa thẳng 100%. Có được sự ưu ái này là do Đại học Quốc gia Chonbuk có chất lượng đào tạo, chất lượng sinh viên tốt, hệ thống quản lí chặt chẽ cũng như uy tín lâu năm của trường trong lĩnh vực giáo dục. Trường luôn đứng ở top đầu trong các bản xếp hạng giáo dục uy tín như:

– Số 1 toàn quốc về chất lượng giáo dục đại học (‘14 Ministry of Education);

– Số 1 toàn quốc về đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên (‘15 Korean Standards Association);

– Đứng thứ 2 trong số các trường công lập trên cả nước (‘15 THE, QS);

– Đứng thứ 11 trong số các trường đại học tổng hợp quốc gia tại Châu Á (‘15 QS-Chosun Daily News)…

Đặc biệt, Đại học Quốc gia Chonbuk luôn được chính phủ tập trung đầu tư và dành mức hỗ trợ tối đa để sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại. Do vậy, sinh viên của trường được hưởng mức học phí thấp & học bổng giá trị cao.

Đại học Quốc gia Chonbuk KHÔNG tuyển sinh trực tiếp, mà chỉ nhận học sinh từ các công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam. Được cấp chứng chỉ “Global Supporters in Vietnam”, Công ty Du học Toàn cầu ASCI vinh dự trở thành đại diện tuyển sinh chính thức của nhà trường tại Việt Nam.

Xem thêm: Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Khi đăng kí du học Hàn Quốc tại Đại học Quốc gia Chonbuk qua ASCI, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi như:

  • Được ưu tiên tuyển chọn hồ sơ vào trường
  • Được tư vấn hỗ trợ xin học bổng cao nhất
  • Được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đơn giản nhất, tỉ lệ đạt visa là 100%
  • Được hỗ trợ việc làm thêm khi học tập tài Hàn Quốc
  • Phí dịch vụ minh bạch, rõ ràng.
Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về chương trình Du học Hàn Quốc tại Đại học Quốc gia Chonbuk (chi phí, cách đăng ký, chuẩn bị hồ sơ, đơn xin học bổng…), bạn hãy đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 0904888512

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0