Đất Xanh chủ đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Đất Xanh chủ đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Tiêu chuẩn sống cao tại dự án Park Riverside quận 9
Hội chứng thận hư làm sao để chữa khỏi
Vì sao khách hàng quan tâm dự án Merita Khang Điền

Căn hộ Gem Riverside đang là tâm điểm quan tâm của nhiều quý khách và NĐT sau khi được biết dự án này sẽ được chính thức mở bán vào đầu năm 2018. Căn hộ cao tầng này có 3 mặt đường giáp sông và 1 mặt đường các con phố Song hành xa lộ, tọa lạc tại khu vực dân cư đẳng cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

Dự án Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh tại quận 2 đang chiếm được cảm tình của khách hàng và nhà đầu tư bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. 4 block đầu tiên của căn hộ Đất Xanh đã chính thức mở bán vào đầu tháng 4/2018 và đã hết sạch sản phẩm. Dự kiến vào đầu tháng 7/2018, 2 block tiếp theo đẹp nhật của căn hộ cao cấp quận 2 này sẽ tiếp tục được mở bán. Nếu quý khách không nhanh tay thì không còn cơ hội sở hữu một trong những căn hộ đáng sống nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Tham khảo thêm bài viết về thông tin căn hộ Đất Xanh: nhatpham

Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có thể theo dõi một cách thuận tiện nhất.

phoi canh gem riverside

Du an Gem được thiết kế cảnh quan rất đẹp cùng nhiều tiện ích chất lượng sẽ được thi công tại khuôn viên của dự án. Vậy căn cứ vào đây để quý khách sở hữu thể tin tưởng là dự án Gem Riverside sẽ xây dựng đúng như các gì đã kí kết trên hợp đồng? Câu trả lời đó chính là CDT Đất Xanh.

Tập đoàn Đất Xanh chính là CĐT của dự án căn hộ Gem Riverside, đó là cái tên khá nổi tiếng và rất quen thuộc đối mang quý khách và nhà đầu tư khắp cả nước.

Có nên đầu tư để làm nơi an cư lâu dài? Nếu đầu tư mua thì sẽ nhận được những lợi ích gì? Bài viết sau đây, Nhật Phạm sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc này của quý khách hàng thông qua bài viết có nên mua căn hộ Gem Riverside do Nhật Phạm thu thập và cung cấp đến quý khách hàng, giúp mọi người có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.

Tìm hiểu sự phát triển của chủ đầu tư dự án Gem Riverside quận 2

Ngày 13/11/2003, tập đoàn Đất Xanh đã được thành lập với tên gọi là doanh nghiệp TNHH Dịch vụ và xây dựng Địa ốc Đất Xanh có vốn điều lệ ban đầu gồm 0,8 tỷ đồng và vỏn vẹn chỉ với 10 nhân viên.

Sau 1 thời gian dài hình thành và phát triển, tập đoàn Đất Xanh đã phát triển thành lớn mạnh và trở thành một trong những tập đoàn đầu tư phát triển BĐS hiệu quả nhất Việt Nam. Hiện tại, tập đoàn Đất Xanh đã mang hệ thống doanh nghiệp con rộng khắp những tỉnh thành trên cả nước và vốn điều lệ đã tăng thêm 2.860 tỷ đồng có gần 2.500 nhân viên.

Nhiều dự án đã được tập đoàn Đất Xanh triển khai xây dựng và nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ khách mua và nhà đầu tư như: khu căn hộ thương mai Sunview một, 2 tại Thủ Đức, khu căn hộ thương mại Phú Gia Hưng tại Gò Vấp, khu căn hộ Sunview Tower tại Thủ Đức, khu căn hộ Luxcity tại quận 7, căn hộ Opal Riverside tại Thủ Đức, Căn hộ Opal Garden tại Thủ Đức, căn hộ Opal Skyview tại Thủ Đức, khu căn hộ Luxgarden tại quận 7, khu căn hộ Venice City tại quận 2 cộng nhiều dự án lớn khác.

Thành phố Hồ Chí Minh đầu tư 1000 tỷ đồng phát triển nút giao thông 3 tầng An Phú

Chất lượng, uy tín cũng như tiềm lực tài chính của tập đoàn Đất Xanh đã được khẳng định bằng một số danh hiệu và giải thưởng lớn như: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, Top doanh nghiệp có hiệu quả nhuận tốt nhất Việt Nam, Top 10 Nhà phát triển bất động sản uy tín Việt Nam, Top 150 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 10 Nhà Phát Triển nhà đất Lớn Nhất Việt Nam VNR500, Top 500 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam năm 2017, Top 2 công ty bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Giấy khen của Sở thi công đô thị Hồ Chí Minh,…

chu dau tu gem riverside

Giá bán căn hộ Gem Riverside xét về các yếu tố từ quy, vị trí và môi trường sống liệu có quá cao? Tham khảo bài viết đánh giá giá bán dự án Gem Riverside của Đất Xanh để hiểu được những giá trị mà quý cư dân tương lai nhận được so với với giá bán căn hộ Đất Xanh Quận 2: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-gem-riverside-quan-2-du-kien-gia-ban-bao-nhieu.html

Phân tích và đánh giá dự án này có giá bán như vậy có thực sự phù hợp và so sánh với các giá bán xung quanh khu vực.

Đã có ngân hàng nổi tiếng bảo lãnh

Ngân hàng đứng ra bảo lãnh cho dự án căn hộ Gem Riverside là Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam VietinBank. Đó là một ngân hàng lớn và nổi tiếng của Việt Nam. Nếu chủ đầu tư bàn giao nhà chậm trễ so với tiến độ đã cam đoan và quý khách đề nghị ngân hàng thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh thì ngân hàng VietinBank sẽ với trách nhiệm hoàn trả số tiền khách mua đã đóng và các khoản phí phạt khác theo hợp đồng mua bán. Từ đó, quý khách có thể yên tâm lúc chọn mua căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0