Đầu tư lướt sóng căn hộ Paris Hoàng Kim được không

Đầu tư lướt sóng căn hộ Paris Hoàng Kim được không

Vinhomes Khánh Hội – sự lựa chọn nơi an cư không thể bỏ qua
Vì sao nên mua căn hộ Paris Hoàng Kim của Khởi Thành
Tìm hiểu thông tin và săn vé máy bay giá rẻ đi Cao Hùng

Đầu tư lướt sóng dự án Paris Hoàng Kim  có 800 căn hộ. Số lượng như vậy thì không ít và cũng không nhiều, thế nên SaleReal cho rằng có thể đầu tư lướt sóng được.

Nếu số lượng căn hộ của dự án Paris Hoàng Kim ít hơn thì có thể đầu tư lướt sóng tốt hơn, nếu số lượng căn hộ lớn hơn như vậy thì tỷ lệ đầu tư lướt sóng thành công giảm đi (1.200 căn trở lên chẳng hạn).

hinh anh paris hoang kim

Paris Hoàng Kim – vì sao lướt sóng được?

Có nhiều yếu tố liên quan đến việc đầu tư lướt sóng căn hộ Paris Hoàng Kim. Sở dĩ nói đầu tư lướt sóng được là dựa vào một số yếu tố dưới đây:

Thứ nhất: số lượng căn hộ Paris Hoàng Kim không nhiều. Vì số lượng không nhiều nên bán một thời gian ngắn là chủ đầu tư hết hàng, những nhà đầu tư thứ cấp sau khi đầu tư vài tháng, 1 năm là bán lại được, không gặp phải sự cạnh tranh từ chủ đầu tư.

Ví dụ dự án này mà có 2.000 căn hộ, thì việc bán hàng sơ cấp sẽ diễn ra lâu hơn, như vậy người đầu tư sơ cấp phải đợi chủ đầu tư hết hàng mới bán được, vì bán sớm thì khó, do hàng thứ cấp thường là có giá cao hơn so với hàng của chủ đầu tư.

Theo SaleReal và Quốc Dũng Blog dự đoán thì giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ tăng khá nhanh trong vài năm đầu kể từ lần mở bán đầu tiên.

Lần mở bán đầu giá bán là 62 triệu/m2, sang đợt mở bán thứ 2 có thể tăng thêm 6%, trong vòng vài năm thì cứ mỗi năm tăng trung bình 16%. Sự tăng trưởng giá đó có thể vẫn duy trì trong thời gian dài do Thủ Thiêm có xu hướng phát triển.

tien do paris hoang kim

Thứ 2: đòn bẩy thị trường sẽ có lợi cho việc đầu tư lướt sóng. Ở đây SaleReal muốn nói là đòn bẩy được tạo ra bởi các dự án khác cùng khu vực.

Để cho dễ hiểu thì chúng tôi nói cụ thể thế này: quý 1/2019 mở bán Paris Hoàng Kim với giá 62 triệu/m2, sang mấy tháng cuối năm đó các dự án khác ra mắt thị trường với giá bán cao hơn chút, cao hơn 8 triệu/m2 chẳng hạn, thì Paris Hoàng Kim không giữ mức giá cũ nữa. Người ta không dại gì bán giá thấp hơn so với thị trường, trừ khi người ta muốn bán phá giá do cần vốn rất gấp.

Thứ 3: đòn bẩy đến từ hạ tầng giao thông giúp cho giá bán Paris Hoàng Kim tăng nhanh trong thời gian ngắn.

Ở đây SaleReal đề cập đến tuyến đường Trần Não và tuyến đường Lương Định Của. Tính đến tháng 3/2019 thì đường Lương Định Của đang trong quá trình xây dựng, do đó chủ đầu tư khó bán giá cao kịch sàn được, làm như vậy ít ai mua căn hộ Paris Hoàng Kim.

Bước qua năm 2020 Paris Hoàng Kim tăng giá thêm 17% là điều có thể chấp nhận được, vì đường Lương Định Của hoàn thành. Đến lúc này hình ảnh tuyến đường khang trang bày ra trước mắt. Căn hộ mặt tiền đường lớn, lượng cầu cao thì bán giá cao là điều hiển nhiên.

Thứ 4: đòn bẩy tài chính ngân hàng là con át chủ bài của nhà đầu tư thứ cấp. Ngân hàng liên kết với chủ đầu tư cho khách hàng vay 70% giá trị hợp đồng, vì là ngân hàng liên kết nên tài sản thế chấp chính là căn hộ Paris Hoàng Kim.

Khi thanh toán được 30% là khách hàng đã được ký hợp đồng mua bán, sau đó có thể chuyển nhượng hợp đồng luôn.

Nếu ký hợp đồng rồi mà khách hàng chưa ra hàng thì khách không cần lấy vốn tự có để trả cho chủ đầu tư. Người trả là ngân hàng.

Như vậy là chỉ với số vốn tự có 30% là mọi người đầu tư được căn hộ Paris Hoàng Kim. Nếu có vốn tự có nhiều hơn thì khách hàng vẫn hãy vay ngân hàng nếu lướt sóng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0