Đầu tư sinh lời cao tại Sun Group Tây Hồ

Tiện ích hấp dẫn của căn hộ Sunshine Venicia Quận 2
Xu hướng xưởng gia công nội thất hàng đầu
Xu hướng thiết kế nội thất phòng họp

Mặc dù vẫn còn trên giấy, nhưng ngay từ khi những thông tin rò rỉ về dự án ngàn tỷ Sun Group Tây Hồ sắp sửa cập bến phủ Tây Hồ đã thực sự thu hút được đông đảo công chúng, giới đầu tư và các đơn vị môi giới bất động sản. Thị trường bất động sản Hồ Tây ” nổi sóng ” với rất nhiều bàn luận được quan tâm như : Công trình được thiết kế ra sao, mang phong cách gì, ai là chủ đầu tư, những thiết bị nội thất có đáng đồng tiền không,…và đặc biệt là giá bán ra sao đều là những thông tin được bàn tán nhiều nhất. Vậy tại sao dự án này lại có sức hút cao đến như vậy? Hãy cùng chuyên gia bất động sản Sun Group của chúng tôi đi sâu vào tìm hiểu vấn đề này.

Hồ Tây – mảnh đất có phong thủy vượng

Sun Group Tây Hồ

Theo các chuyên gia nhận định, Hồ Tây không chỉ là mảnh đất đẹp bởi sở hữu một hồ nước rộng lớn nên thơ hữu tình, mà đây còn là một vị trí phong thủy cho cả dân tộc. Đây cũng là lý do khiến cho các cơ quan hành chính đầu não của Việt Nam sẽ được di chuyển hoàn toàn về Tây Hồ Tây, để duy trì vượng khí cho cả dân tộc Việt Nam. Vì đây là các dự án công nên dân cư sẽ buộc phải di dời và BĐS Hồ Tây sẽ ngày càng nóng hơn.

>>>Cập nhật bảng giá Condotel Sun Group Tây Hồ.

Cơ hội đầu tư sinh lời tại Hồ Tây

Nếu như đất Hà Nội tăng giá gần 5% mỗi năm, thì đất Hồ Tây có thể lên đến 20% sau 1 năm, nhất là khi hàng loạt các dự án công và trung tâm kinh tế của Việt Nam sẽ được xây mới tại đây. Chính vì vậy, ngay từ khi mới hé lộ thông tin thì dự án chung cư cao cấp Sun Group Tây Hồ đã được nhiều người kì vọng là một trong những khoản đầu tư sinh lời cao nhất tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Xem thêm dự án: Vinhomes Cổ Loa là sản phẩm của chủ đầu tư VinGroup, là một sự lựa chọn hòa hảo cho mọi khách hàng muốn tìm kiếm một cuộc sống an lành, tĩnh tại và tiện nghi đẳng cấp.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0