Điểm giúp nâng tầm giá trị của dự án Lucky Garden

La Residence Quy Nhơn Nhà phố cao cấp môi trường tiện nghi khu biệt lập
Mặt sàn đàn hồi van một chiều inox 304
Dự án Nhà Phố Phương Nam River Park Bến Tre – Hoàn Trả Tiền Nếu Không Mua‎

Chí Minh sẽ dành ra quỹ đất lớn để nhằm mục đích phát triển các dự án nhà ở, khu trung tâm thương mại, giáo dục… để có thể nhanh chóng đưa khu tại dự án Lucky Garden Củ Chi có thể thành một khu đô thị mới trong 5 năm tới.

Điểm giúp nâng tầm giá trị của dự án Lucky Garden
 
Trong tương lai, khu Tây Bắc tại TP.Hồ Chí Minh sẽ được quy hoạch là một trong ba khu đô thị vệ tinh quan trọng nhất của thành phố, ngay sau khu đô thị Nam Sài Gòn và Khu đô thị Thủ Thiêm. Điều này cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đây cũng chính là lực đẩy phát triển các dự án bất động sản trong đó có khu biệt thự sinh thái du an Lucky Garden
 
Theo như dự kiến quy hoạch đô thị đến năm 2020, thì tại khu vực Tây Bắc, TP.Hồ Chí Minh sẽ dành ra quỹ đất lớn để nhằm mục đích phát triển các dự án nhà ở, khu trung tâm thương mại, giáo dục… để có thể nhanh chóng đưa khu tại dự án Lucky Garden Củ Chi có thể thành một khu đô thị mới trong 5 năm tới.
 
Hiện nay, Ủy Ban Nhân Dân TP.Hồ Chí Minh đang yêu cầu Ban quản lý Khu đô thị Tây Bắc thành phố cùng với các sở ngành liên quan nghiên cứu  được những ý tưởng quy hoạch chung khu đô thị này theo một hướng mở rộng thêm khoảng 3.000ha, đưa tổng diện tích của khu đô thị biệt thự Lucky Garden lên khoảng 9.000ha, tiếp giáp luôn với khu vực huyện Trảng Bàng của tỉnh Tây Ninh và ôm trọn cả khu vực bãi rác Tân Hiệp (đã được di dời).
 
Trong tương lai, thì khu Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh sẽ được quy hoạch trở thành là một trong ba khu đô thị vệ tinh quan trọng nhất của thành phố, ngay sau Khu đô thị Nam Sài Gòn và Khu đô thị Thủ Thiêm. Trong điều chỉnh quy hoạch sắp tới được thực hiện vào năm 2016, khu vực Tây Bắc bao gồm các huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh, quận Tân Bình, quận Tân Phú và quận vành đai Gò Vấp.
Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án Lucky Garden, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc.
 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0