Đình dương gốm cung cấp gạch ngói đất sét nung trên toàn quốc

Đình dương gốm cung cấp gạch ngói đất sét nung trên toàn quốc

Căn hộ cho thuê Pearl Plaza view nhìn trải rộng khu hiện đại
Hạng mục công trình Cho thuê căn hộ chung cư Moonlight Residences
Trải nghiệm không gian resort đẳng cấp ở Park Riverside

Đình dương gốm là đại lý độc quyền Đại lý chính thức cung cấp loại lại lý chính thức cung cấp gạch ngói đất sét nung, ngói âm dương tráng men: ngói âm dương tráng men của của nhiều hãng sản xuất gốm sứ lớn nhất Việt Nam như : Viglacera Hạ Long, Viglacera Đông triều, gốm Bát Tràng,… đa dạng sản phẩm về gạch ngói nung

Image result for đình dương gốm

Đình dương gốm cung cấp gạch ngói đất sét nung trên toàn quốc

Ngói là một sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng, mang đậm nét hoài cổ, là một nguyên liệu đã được sử dụng trong xây dựng từ hàng ngàn năm trước, Gạch ngói đất sét nung, Ngoi am duong tai da nang cứng, kháng nước, có thể chịu được mưa, tuyết, đóng và tan băng, hay sự bào mòn bởi không khí. Có màu sắc tươi sáng, phản xạ ánh sáng tốt nên khi lợp nhà sẽ mát, tiết kiệm các chi phí điều hòa,…Công nghệ sản xuất Gạch ngói đất sét nung tại Đà Nẵng đòi hỏi người thợ có tay nghề cao mới tạo thành sản phẩm có màu sắc, chất lượng đạt chuẩn, khi thi công cũng cần cẩn thận và đúng kỹ thuật, tường và khung mái vững chắc mới tạo thành tổng thể hoàn chỉnh.

Ngói đất nung có màu đỏ truyền thống (màu đỏ ngói), là một màu sáng nên phản xạ ánh sáng tốt hơn. Mái ngói màu sáng cũng được gọi là mái “ngói mát” vì không hấp thụ nhệt nhiều như các loại mái ngói có màu tối.
Ngói có màu tối có thể đạt tới nhiệt độ lên tới 65-90 độ C, trong khi các loại “ngói mát” mát hơn cỡ 20 độ C so với ngói sậm màu. Vì vậy, nói chung ngói đất sét nung sẽ lợp nhà mát, tiết kiệm chi phí máy lạnh, điều hòa, quạt máy

Ngói đất sét nung ưa nhìn, không thấm nước và bền. Đất nung là loại chất liệu tự nhiên được làm từ đất sét nung ở nhiệt độ cao cho đến khi “chín”. Quá trình này làm cho bề mặt ngói trở nên cứng, kháng nước, có thể chịu được mưa, tuyết, đóng và tan băng, hay sự bào mòn bởi không khí có hơi muối ở các duyên hải ven biển. Ngói đất nung kháng lửa, có tuổi thọ lên đến 100 năm hoặc hơn và hầu như không cần bảo dưỡng gì. Ngói đất sét nung cũ vẫn có thể dùng để lợp lại mái khác.

Ngoài ngói đất sét nung ra chúng tôi cũng cung cấp nhiều mẫu nữa, hãy đến với dinh duong gom để xem nhiều mẫu mã hơn và được tư vấn rõ ràng hơn, đảm bảo cửa hàng chúng tôi đem đến sự hài lòng cho quý khách từ chất lượng cho đến giá cả.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0