Định hướng quy hoạch chức năng của khu đô thị Khu đô thị Sala

Định hướng quy hoạch chức năng của khu đô thị Khu đô thị Sala

Vì sao dự án One Verandah trở nên vô cùng đặc biệt – Eco Smart City
Hướng dẫn cách nhận biết gỗ sưa
Đảo Kim Cương là hòn đảo duy nhất đem lại nhiều giá trị sống

Sở hữu căn hộ hạng sang tại du an khu do thi sala không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận, một dự án đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trong tương lai.

can ho sala quan 2 là một trong những dự án tiên phong trong việc chỉnh trang đô thị thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam, làm tiền đề cho các dự án sau này, cư dân sống tại đây sẽ được tận hưởng tất cả những gì cần có của một cuộc sống văn minh hiện đại như hiện nay.

Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành, Khu đô thị Sala là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống.

Tại cho thue can ho sala thu thiem có chuỗi nhà hàng, bar rượu, quán cà phê,… và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thư giãn,… Tất cả những tiện ích trên đều nằm gọn trong khu phức hợp, đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn.

khu đô thị sala

cho thue sala với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại. Khu đô thị Sala hiện đại như một khách sạn sang trọng, một khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Khu đô thị Sala luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0