Dự án Đảo Kim Cương tiến độ thanh toán như thế nào

Dự án Đảo Kim Cương tiến độ thanh toán như thế nào

Điểm nhấn bến du thuyền hiện đại trong khu dân cư Park Riverside
Vị trí đắc địa của dự án căn hộ Asa Light quận 8
Vì sao nói đẳng cấp công trình Condotel AB Central Square tới từ vị trí đắc địa của nó?

Phương thức thanh toán tại Đảo Kim Cương ra sao? Là vấn đề dành được không ít sự quan tâm từ khách hàng. Với sức nóng tại thị trường quận 2 ở thời điểm hiện tại từ dự án chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin dự án xoay quanh vấn đề này.

Trước khi xem bài đánh giá phương thức thanh toán có tại dự án  Đảo Kim Cương quận 2, quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin khác được các chuyên gia SaleReal Team cập nhật tại: canhoquan2.today xoay quanh vấn đề về dự án mới quận 2, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích.

Dự án có tổng số 1200 căn hộ cao cấp, được bố trí trên 6 tòa tháo và với quỹ đất xây dựng rộng lớn. Với tỉ lệ xây dựng trên toàn dự án thấp nhất thị trường quận 2 thì đây là ưu điểm cực lớn tạo nên 1 môi trường sống cực kỳ chất lượng và hấp dẫn khách hàng.

tim hieu can ho dao kim cuong

Phương thức thanh toán tại Đảo Kim Cương

Sau khi tìm hiểu các thông tin dự án thì khách hàng Đảo Kim Cương nên biết các thông tin pháp lý từ dự án mới quận 2 này. canhoquan2.today sẽ cập nhật thường xuyên các tin tức thị trường liên quan xoay quanh dự án mới quận 2, mà khách hàng quan tâm nên xem qua để có nhiều góc nhìn khách quan về dự án Quận 2 chia sẻ qua chuyên trang SaleReal Team, những dự án tại Quận 2 nổi bật hiện nay của những chủ đầu tư uy tín, có giá bán tốt.

Phương thức thanh toán tại căn hộ Đảo Kim Cương linh hoạt và khá dễ thực hiện, chỉ cần tích lũy 30-40% giá trị và có thu nhập ổn định, trung bình khoảng 20-30 Triệu/ tháng là quý khách có thể sở hữu ngay 1 căn hộ cao cấp tại dự án Đảo Kim Cương.  

Đảo Kim Cương thiên đường xanh giữa lòng thành phố: vietnamnet.vn

Cuộc sống tại dự án Đảo Kim Cương

Quý khách sẽ tiến hành thanh toán tiếp tục 25% giá trị khi kí hợp đồng mua bán với chủ đầu tư, và các lần thanh toán sau sẽ tính theo từng kỳ, mỗi kỳ cách nhau 30 ngày (1 tháng), và mỗi lần chỉ thanh toán 5% cho đến khi nhận nhà.

Tại đây, nếu có khó khăn thanh toán, quý khách có thể nhờ sự hỗ trợ từ ngân hàng đối tác và sau đây là 1 số thông tin của ngân hàng đối tác từ dự án Đảo Kim Cương quận 2.

Ngân hàng hỗ trợ thanh toán căn hộ Đảo Kim Cương

Với những thông tin dự án Đảo Kim Cương mà chúng tôi vừa cung cấp xoay quanh vấn đề phương thức thanh toán tại dự án quận 2 tin chắc quý khách đã có những hiểu biết nhất định về canhoquan2 này. Hi vọng các bài viết tiếp theo sẽ mang lại những tin tức thị trường mới nhất đến quý khách. Chi tiết mặt bằng thiết kế căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/mat-bang-tang-du-dao-kim-cuong/, thiết kế không gian sống căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home có gì ấn tượng.

Ngân hàng hỗ trợ thanh toán tại dự án Đảo Kim Cương quận 2 đó chính là ngân hàng Techcombank. Đây  là 1 trong 4 ngân hàng có tiềm năng là uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam.

Tổng giá trị tài sản mà đơn vị này sở hữu đã đạt mốc 233.551 tỷ đồng ( năm 2017). Lĩnh vực hoạt động chính và hiện đang phát triển mạnh nhất mà doanh nghiệp này đạt được đó chính là mảng cho vay mua nhà, tỷ lệ chiếm 31% thị phần.

Khách hàng dự án Đảo Kim Cương sẽ được ngân hàng Techconbank bảo lãnh 100% dự án. Đây sẽ là đơn vị đối tác thay mặt chủ đầu tư thực hiện các thủ tục tài chính cho đến khi thời gian bàn giao nhà cho chủ hộ.

Trên đây là những tin tức thị trường mới nhất xoay quanh dự án Đảo Kim Cương của chủ đầu tư Kusto Home được các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi cập nhật. Hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị, đồng thời mang đến nhiều góc nhìn khách quan cho quý khách muốn sở hữu căn hộ tại đây.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0