Dự án Gem Riverside và Opal Skyview của Đất Xanh có các yếu tố khác nhau nào?

Chọn thời điểm đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Washington
Feliz En Vista dự án quy mô tầm cỡ quận 2
Tìm hiểu một số yếu tố riêng biệt của công trình Park Riverside

Là một chủ đầu tư đã có uy tín lâu năm trên thị trường BDS cho nên tập đoàn Đất Xanh có khá nhiều dự án hoành tráng tại Tp.HCM và mỗi dự án lại có các ưu thế riêng biệt tạo sức hấp dẫn của nó đối với quý khách hàng. Nhằm giúp các bạn hiểu thêm về đặc điểm các dự án Can ho Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh cũng như những yếu tố khác biệt căn bản làm thành giá trị cho mỗi công trình, chúng ta sẽ cùng khám phá điểm giống và khác nhau của hai dự án nổi bật cùng nhà đầu tư Đất Xanh là Gem Riverside và Opal Skyview.

can ho gem riverside

Về điểm chung của cả hai công trình thì chúng ta có thể thấy ngay đấy chính là cả 2 công trình đều được hoạt động, điều khiển và phát triển bởi chủ đầu tư Đất Xanh. Và vì thế thì chúng ta có thể an tâm về chất lượng của cả hai công trình sẽ được bảo đảm là tương đương nhau. Điểm chung thứ hai của cả hai dự án đấy chính là mạng lưới cơ sở vật chất cơ bản. Tại Gem Riverside và Opal Skyview đều được chuẩn bị những tiện ích nội khu cơ bản để phục vụ đòi hỏi sống như: hồ bơi, phòng thể hình, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt công cộng, nhà hàng và hệ thống an ninh 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy được chuẩn bị trên mỗi tầng,… Tất cả mang tới 1 mạng lưới tiện ích căn bản phục vụ yêu cầu sống cho cả 2 công trình.

Được tổng hợp và giám định từ 7 chuyên gia sở hữu phổ thông kinh nghiệm khai triển cái Dự án căn hộ cao cấp huyện 2. Chúng ta hãy cộng xem qua những Công trình chung cư cao cấp thị xã 2: Chung cư cao cấp quận 2

Về đặc điểm khác nhau thì với Gem Riverside có tầm cỡ bao gồm sáu tháp căn hộ sang trọng, với 3100 căn hộ thiết kế theo phong cách Châu Âu, với số vốn đầu tư lên tới 5.500 Tỷ đồng và được bảo lãnh bởi ngân hàng công thương Vietinbank. Đây được xem là một trong các công trình có quy mô đầu tư rất khủng của tập đoàn Đất Xanh. Còn quy hoạch của Opal Skyview gồm có 1 block trong đấy gồm có: shophouse, dự án hai phòng ngủ, 3 phòng ngủ duplex và office. Với kích thước toàn khu là 3326 m2, kích cỡ sàn xây dựng là 18,002.4 M2 và mật độ xây dựng toàn khu chừng 39% thì đây cũng được xem là một trong số các công trình dạng vừa của chủ đầu tư Đất Xanh.

UBND tỉnh thành quan niệm việc bán đấu giá quyền dùng đất tại khu tái định cư 30ha trong khu 60,2ha thuộc khu 90ha Nam Rạch chiếc, thị trấn An Phú, thị xã hai: http://bit.ly/2ufy5jv

Yếu tố khác biệt thứ hai mà khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là vị trí khác biệt của 2 công trình này. Nếu như Gem Riverside tọa lạc tại khu cư dân đông đúc Nam Rạch Chiếc, liền kề ngay với khu trung tâm hành chánh quận 2, thì dự án chung cư Opal Skyview lại tọa lạc ngay ở mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM. Như thế với vị trí khác biệt thì kéo theo đó chính là các tiện nghi về đi lại và tiện ích ngoại khu cũng khác biệt. Nếu như căn hộ Gem Riverside gần ngay tại trục đường Metro Bến Thành- Suối Tiên thì Opal Skyview cũng thuận lợi đi đến những vị thế của trung tâm thành phố thông qua tuyến đường Phạm Văn Đồng. Gem Riverside thì tọa lạc gần các trường học quốc tế như AIG, AIS, IS hay BIS còn Opal Skyview kế với Đại học quốc gia Sài Gòn, trường quốc tế British International School,..

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0