Dự án Zeitgeist yếu tố khách hàng quan tâm

Dự án Zeitgeist yếu tố khách hàng quan tâm

Chọn sở hữu Vạn Phúc Riverside City nên để ý gì?
Định hướng quy hoạch chức năng của khu đô thị Khu đô thị Sala
The avila 3 Đại Lộ Võ Văn Kiệt nhiều tiện ích sống nhiều lợi nhuận view sông Sài Gòn

Zeitgeist là khu phức hợp gồm nhà ở và dịch vụ, quy mô dự án lớn bằng một nửa khu đô thị Phú Mỹ Hưng, diện tích là 349ha, nằm ở xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, đầu tư bởi GS E&C – một doanh nghiệp lớn hàng đầu Hàn Quốc.

Vì sao Zeitgeist Nhà Bè được nhiều khách hàng quan tâm

Vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè

Du an Zeitgeist tọa lạc tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, đây là một vùng đất tiếp giáp với quận 7, gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng, có đường Nguyễn Hữu Thọ chạy ngang qua.

gs nha be vi tri

Khu vực này có đến 3 con rạch chảy qua, gần sông lớn là sông Soài Rạp, thế nên môi trường sống có nhiều điểm khác biệt so với các khu vực trung tâm thành phố, nơi đây thoáng đãng hơn, môi trường sống với không gian yên tĩnh, không khí trong lành, mát mẻ.

Mặc dù vị trí dự án Zeitgeist là ở Nhà Bè nhưng không khác một vùng đất của quận 7 là mấy, vì cũng nằm trên trục đường là đường Nguyễn Hữu Thọ, gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nhờ nằm trên các trục đường lớn nên có nhiều điều kiện phát triển.

Vị trí này mua để ở được không? Mua để ở thì cần phải xét đến địa điểm làm việc, nếu làm việc ở xa thì nên chọn một nơi khác, còn không có vấn đề gì về nơi làm việc thì ổn, các yếu tố khác ở đây đều được đánh giá cao.

Như môi trường sống, ở đây có nhiều cây xanh, không khí trong lành hơn, có các con rạch nên ở đây cũng mát mẻ hơn, môi trường sống ở đây yên tĩnh, không gian sống thoải mái, cho cư dân môi trường để thư giãn.

Còn khi nói về mua để đầu tư, nơi đây trong tương lai sẽ phát triển hơn rất nhiều, đó là sự phát triển mạnh về giao thông, nhà cửa, dân số, kéo theo đó là giá bất động sản, cụ thể là giá đất, giá nhà.

diem noi bat gs nha be

Tại sao có sự thay đổi đó? Bởi vì các tuyến đường đang được thực hiện việc mở rộng. Theo kế hoạch của chính quyền là đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát được mở rộng, đó là yếu tố quan trọng làm thay đổi giá trị bất động sản khu vực này, và tác động tới các nhân tố khác như dân cư, hạ tầng khác…

Tiếp theo là việc mở rộng thành phố về phía nam, chính là khu vực mà bao gồm cả dự án, đó là chủ trương của chính quyền thành phố, và như vậy vài năm tới dân cư khu vực này sẽ tăng nhiều, tạo ra nhu cầu nhà ở cao, và dân cư đông cũng góp phần hình thành nên khu  đô thị lớn.

Dự án được đầu tư bởi GS E&C, một doanh nghiệp lớn mạnh đến từ Hàn Quốc, cùng với LG là một trong 2 thành viên của một tập đoàn lớn, tên tuổi doanh nghiệp rất nổi tiếng ở chính quốc, ngoài đầu tư bất động sản trong nước, doanh nghiệp còn đầu tư ở các nước khác, trong đó có Việt Nam.

Chủ đầu tư uy tín thì khách hàng dễ tin tưởng chọn mua sản phẩm hơn, cụ thể ở đây là Zeitgeist, dự án có đất nên nhà phố, đất nền biệt thự, đất nền shophouse, chung cư, các tòa chung cư sẽ được chủ đầu tư liên doanh với các doanh nghiệp khác xây dựng, và nhiều doanh nghiệp khác cũng mua lại đất để xây chung cư ở đây, mức giá dự kiến là 26 triệu đồng/m2, đối với căn hộ.

Chuyên gia SaleReal phân tích, xét tổng thể cả 2 yếu tố vừa nói ở trên là yếu tố vị trí và chủ đầu tư, cả hai đều có mức độ ảnh hưởng lớn nhất đối với quyết định mua của khách hàng. Đây không phải là một dự án nhỏ mà mà một khu đô thị Zeitgeist có diện tích 349ha, khu đô thị Thủ Thiêm lớn vậy cũng chỉ bằng 2 lần diện tích dự án này.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0