Dự án HausBelo Quận 9 cập nhật tiến độ thanh toán SaleReal Team

Dự án HausBelo Quận 9 cập nhật tiến độ thanh toán SaleReal Team

Nhanh chóng mua cho mình vé máy bay giá rẻ đi Vancouver ngay
Cập nhật tiến độ bàn giao nhà căn hộ Safira
Căn hộ One Verandah – Lịch lãm theo lối sống Châu Âu

Dự án Hausbelo được đầu tư và phát triển bởi công ty Ez Land Việt Nam từ tháng 4/2018. Đến nay, chủ đầu tư này đã có những thông tin hé lộ về các chính sách mở bán cho khách hàng tại thị trường quận 9.

Vậy căn hộ Hausbelo sẽ có tiến độ thanh toán ra sao? Do ai thực hiện? tiến độ thi công đã đến đâu? Liệu có kịp bàn giao nhà cho khách hàng như dự kiến? Là những vấn đề nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

Với bài viết này từ các chuyên gia SaleReal, chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số thông tin mới nhất về dự án mới của Ez Land tại thị trường quận 9 đến quý khách, hi vọng quý khách sẽ có những đúc kết tốt nhất để lựa chọn 1 nơi an cư phù hợp.

Tiến độ thanh toán tại dự án Hausbelo

Theo thông tin humor, dự án Hausbelo đã có thông tin chính thức cho các phương thức thanh toán tại dự án.

Cụ thể có 3 giai đoạn :

tien do thanh toan hausbelo

Giai đoạn 1, khi quý khách tham gia booking nhà tại dự án Hausbelo sẽ thanh toán 10% giá trị đầu tiên, xấp xỉ khoảng 110-160 triệu tùy căn. Bởi vì tại đây có 3 loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 45 đến 74m2. Chính những sự khác nhau đó mà giá bán cũng có sự khác nhau.

Giai đoạn thứ 2 là giai đoạn quý khách sẽ thanh toán nhà dự án Hausbelo sau thời gian hoàn thành  móng với 20% giá trị căn hộ tiếp theo. Dự kiến giai đoạn này sẽ hoàn thiện xong từ 3 đến 5 tháng tiếp theo. Do dự án chỉ có 2 tòa tháp nên việc thi công cũng sẽ diễn ra rất nhanh.

Giai đoạn thứ 3 là giai đoạn thư thái nhất cho các khách hàng khi mua nhà tại dự án Hausbelo. Bởi lẽ kể từ đây, quý khách chỉ cần thanh toán 1% giá trị cho mỗi kỳ.

Và cho đến khi thanh toán xong 5% giá trị căn hộ cuối cùng, chủ hộ sẽ được bàn giao sổ hồng.

Phương thức thanh toán tại dự án Hausbelo là 1 trong những phương thức thanh toán được SaleReal Team đánh giá khá tốt vì sự linh hoạt và ưu đãi trong suốt quá trình thực hiện tại đây.

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Ngân hàng bảo lãnh dự án Hausbelo là đơn vị này?

Tại dự án Hausbelo, chủ đầu tư Ez Land dự kiến sẽ kết hợp với các ngân hàng VP Bank và Techcombank để tham gia thực hiện các thủ tục thanh toán với khách hàng mua nhà tại dự án.

Chia sẻ về chủ đầu tư Ez Land được SaleReal tổng hợp từ: vnexpress.net

Đây là 2 trong top những ngân hàng có uy tín hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành cùng đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đã dành được sự quan tâm và tin tưởng của khá nhiều chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước trong các dự án.

2 đơn vị này sẽ đóng vai trò bảo lãnh, hỗ trợ chủ đầu tư thực hiện các thủ tục tài chính và đặc biệt là sẽ giúp các khách hàng tham gia vay vốn với lãi suất thấp nhất.

Trong event mở bán các sản phẩm tại đây, nếu quý khách tiến hành mua ngay sẽ có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra, còn có cơ hội được nhận những giải thưởng giá trị từ chương trình rút thăm trúng thưởng, cơ hội nhận quà có giá trị đến hàng tỷ đồng.

Tiến độ thi công hiện nay đã đi đến đâu?

Theo dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà dự án Hausbelo vào khoảng quý 3/2019. Đến nay, dự án đã có nhiều bước chuyển biến theo chiều hướng tốt. Chủ đầu tư Ez Land đã cho vây tôn, xây dựng các phòng ban quản lý địa điểm thi công.

Đồng thời chủ đầu tư cũng đang ráo riết hoàn tất nhanh chóng các thủ tục còn lại về giấy chứng nhận mua bán nhà, chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền thi công,…

Hiện nay, SaleReal cũng thấy, Ez Land đã công bố những thông tin mới nhất về nhà thầu chính sẽ thực hiện dự án Hausbelo quận 9, chi tiết xin mời quý khách xem thêm tại đây.

1 bộ phận máy móc và thiết bị tiên tiến, hiện đại đã được kéo ồ ạt về công trường. dự án Hausbelo đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng và thăm dò địa chất. với tốc độ tiến trình đang diễn ra như hiện nay thì chắc chắn dự án mới quận 9 này sẽ gặt hái được nhiều thành công đáng kể.

Với chính sách thanh toán linh hoạt và nổi bật, dự án Hausbelo đã tạo nên những tín hiệu tốt trong lòng khách hàng. Có thể nói, đây là 1 cơ hội đáng cân nhắc cho các khách hàng có thu nhập tầm trung từ 20-25 triệu đồng để sở hữu 1 căn hộ tại đây.

Mặt khác chúng tôi cũng đánh giá khá cao về khả năng sinh lợi từ việc đầu tư vào 1 căn hộ tại phân khúc tầm trung như dự án Hausbelo trên thị trường quận 9. Bởi lẽ, đây là thị trường đang thu hút đầu tư mạnh mẽ từ các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Khách hàng nên follow chuyên trang và các blog của nhóm SaleReal Team tại đây:

Ngoài các thông tin trên về dự án Hausbelo, nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu chi tiết về các vấn đề xoay quanh dự án mới quận 9 này, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline:  hoặc truy cập trực tiếp vào Website: để cập nhật những tin tức mới nhất về dự án.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0