Dự án One Verandah và tiềm năng phát triển trong tương lai

Dự án One Verandah và tiềm năng phát triển trong tương lai

Những bí quyết để thiết kế được một nội thất biệt thự mini hiện đại đẳng cấp
Mua vé máy bay giá rẻ đi Nhật và khám phá những điều thú vị tại đây
Đại học Quốc gia Chonbuk là trường chúng tôi lo 100% visa

Dự án nhà đất One Verandah nẳm tại khu Đông đô thị Hồ Chí Minh. Căn hộ có vị trí thế mạnh khi được bao xung qanh là những đo thị đẳng cấp, chẳng những không gian xanh xuất sắc mà hệ thống các tiện ích hiện đại. Chắc hẳn căn hộ này có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

One Verandah quận 2 của CDT Mapletree đến từ Singapore sẽ chính thức giới thiệu vào thời gian tới trong năm 2017. Hứa hẹn sẽ làm thị trường bất động sản nóng hơn khi sở hữu khoảng 800 căn hộ sở hữu tổng diện tích 5 Block đầy đủ những tiện ích tiên tiến và đem đến một đời sống chất lượng đúng nghĩa cho cư dân sống tại căn hộ One Veradah.

one verandah quan 2

Theo như phân tách của các chuyên gia bất động sản thì căn hộ One Verandah sẽ tạo dựng cho Mapletree 1 bước tiến thành công Ngoài ra tại phân khúc BDS Việt Nam. Dự án one Verandah sẽ đem đến cho bạn 8.000 quần thể tiện ích một vài dịch vụ giải tr cho mọi lứa tuổi. View cảnh sông Sài Gòn và thành thị tráng lệ. Ban công rộng là nơi lý tưởng để mang một vài góc nhìn thú vị. Căn hộ thoáng khí mang làn gió môi trường xung quanh và nội thất trong căn hộ sang trọng.

Giá trị sinh lời từ việc đầu tư.

Căn hộ One Verandah Mapletree có vị trí phía Đông Sài Gòn – tiềm năng phát triển trong tương lai. Với một vài dự án cấp cao tại những khu vực kế cạnh đã được hình và một số đặc khu kinh tế hành chính TPHCM tại quận 2 phát triển thì giá trị bất động sản tăng thêm đáng kể.

vô vàn một vài dự án được triển khai trong khu vực. Hạ tầng dần được nâng cấp, hệ thống một số tiện ích hoàn thiện hơn và lúc dự án cầu qua Đảo Kim Cương bắt đầu thực hiện thì nhà đất khu Đông sẽ nóng hơn. Đấy chính là thời điểm đầu tư sinh lời của những NĐT. Mặt khác thời cơ đầu tư còn được dẫn đến từ một vài dự án trong khu vực điển hình như:

  • Dự án Đảo Kim Cương: toàn khu khoảng 1200 căn với 6 Block căn hộ, CDT chỉ ra mắt một lần cho mỗi Block.
  • Victoria Village: dao động 900 căn gồm 4 Block mà mới đợt ra mắt lần một thì toàn bộ các căn hộ đã mang chủ.
  • The Sun Avenue: khoảng 1400 căn hộ, sở hữu 8 tòa tháp cũng đã tìm thấy chủ
  • Centana Thủ Thiêm: 600 căn hộ có 2 Block căn hộ đã bán hết trong đợt Thứ nhất.

Tốc độ bán hàng của những chung cư quận 2 đã cho thấy được khả năng sinh lời rất cao, bởi kết cấu hạ tầng đẳng cấp nên giá trị căn hộ tăng biến động. Dự án One Verandah hứa hẹn sẽ mang đến khả năng sinh lời vượt bậc cho chủ với.

Giá bán căn hộ đẳng cấp tại Thạnh Mỹ Lợi được ra mắt trong Quý IV/201 khoảng 42 – 48triệu/m2 như ở Đảo Kim Cương, dự án Fleliz En Vista ( Tòa Cruz và tòa Berdaz). Đồng thời, giá bán những dự án BĐS trên thị trường tăng khoảng 35% so mang năm 2016. Hiện tại các căn hộ đã bán hết và chỉ còn lại 30 căn hộ – giá bán dao động 65triệu/m2.

Tuy nhiên, mỗi căn hộ One Verandah quận 2 được bán có rẻ tiền hơn 8triệu/m – 25triệu/m2 so có các Block tại dự án Đảo Kim Cương, Feliz En Vista và giá chấp nhận được hơn nhiều so sở hữu dự án Waterina Suites. Giá bán căn hộ trong dự án One Verandah thấp và ngang hơn 5 – 10% giá bán các Block dự án Vista Verde của Capitaland và dự án Victoria Village của Novaland.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: