Dụng cụ đốt trầm Thác khói trầm hương

Dự án căn hộ diamond lotus riverside bàn giao chất lượng phong cách resort giá thành hợp lý
Thiết kế thông minh, hợp lý tại Dự án chung cư Oyster Gành Hào
Chuỗi tiện ích danh tiếng tại Dự án Đất Nền Venica Garden

Dụng cụ đốt trầm Thác khói trầm hương là sản phẩm được thiết kế vô cùng độc đáo và tinh tế nhờ vào bàn tay khéo léo tỉ mỉ của nghệ nhân, với dụng cụ đốt trầm này vừa đẹp vừa sang trọng vừa thu hút vừa rất tốt cho sức khỏe và những vấn đề khác.

Dụng cụ đốt trầm Thác khói trầm hương

Thác Khói Trầm Hương là một tuyệt tác nghệ thuật hết sức tuyệt vời, với những loại gỗ khác khi đốt khói sẽ bay lên trên, lan tỏa và tiêu biến rất nhanh trong không khí, nhưng đối với khói trầm, do đặc tính riêng biệt, khói nặng hơn và chìm xuống dưới thành dòng như suối nước, chỉ cần làm khung dẫn, khói liền chảy theo ý muốn tạo nên mỹ cảnh kỳ diệu. Lúc là mây, lúc là sương, có khi lại là dòng suối êm đềm.

Thác khói được thiết kế một cách khéo léo với nhiều hình dáng phù hợp với thẩm mỹ của từng khách hàng. Có thể là Thác đổ về nguồn, Phật tọa thiền, hay Đóa sen tinh tế…

Thác khói sử dụng nhang trầm hương tự nhiên, mang một ý nghĩa rất tốt trong phong thủy. Có rất nhiều người biết đến thác khói trầm hương và điều độc đáo và khiến cho nhiều người muốn sử dụng ngoài việc mang lại điều tốt, may mắn cho người sử dụng thì khi bạn đốt nhang trầm nụ khói sẽ tự động chảy theo khe của hòn non bộ hay tùy theo hình dạng của thác được thiết kế. Những làn khói mờ ảo khiến cho không gian phòng trở nên ấm cúng và tâm linh hơn.

Với sự kết hợp với nhang trầm hương nụ sẽ mang lại sự bình an, may mắn và tài lộc cho chính gia chủ và người thân trong gia đình. Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, nhờ vậy mà bạn có thể để thác khói trầm hương ở bất cứ đâu trong phong của mình để mang lại sự tiện lợi nhất.

Nguồn từ : https://gothanhvinh.com/products/thac-khoi-tram-huong

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0