EverGreen quận 7 – Vị trí tọa lạc độc đáo nhất

EverGreen quận 7 – Vị trí tọa lạc độc đáo nhất

Có nên đầu tư dòng sản phẩm shophouse của công trình Rosita Garden Khang Điền không?
Tìm hiểu những điểm đến khi đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Dự án Q2 Thảo Điền hoa viên xanh mát nội thất đẹp nằm bên cạnh sông

 

Dự án biệt thự EverGreen quận 7  nằm tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa, nằm trên đường Nguyễn Lương Bằng, thuộc Phường Phú Mỹ, Quận 7, khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

 

Dự án được hưởng trọn một bầu không khí trong lành, xanh mát nằm bên sông Rạch Đĩa. EverGreen quận 7 nằm trong khu compound, dự án được bao bọc xung quanh bởi ba con sông, có long mạch sinh long cùng với hình thế long mạnh vòng cung, với nhiều nhánh mạnh nhằm tạo nên được sự trù phú, tạo nên tài lộc tuôn trào khắp nơi, lại được tựa lưng vào núi vô cùng vững chãi, mang đến được sự trường tồn và bền vững cho muôn đời sau.

Kenton Node Hotel Complex

Ranh giới của dự án can ho Kenton nha be

 

– Phía Nam giáp đường D4 lộ giới 30m.

 

– Phía Bắc giáp rạch Ông Đội.

 

– Phía Tây giáp sông Phú Xuân.

 

– Phía Đông giáp rạch nhánh của rạch Ông Đội.

 

EverGreen quận 7 – Với quy mô rộng lớn

 

EverGreen Quận 7 chính là khu phức hợp biệt thự, hệ thống biệt thự liên kế vườn và các căn hộ hạng sang  bao gồm 42 căn Garden Villa, 28 tầng Sky Villa và 64 căn City Villa mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống “khỏe thể chất, mạnh về tinh thần” với mỗi căn nhà tại đây thì có diện tích sử dụng là 640 mét vuông. Dự án được bao bọc các dãy nhà là sông Rạch Đĩa cùng với các bến đỗ du thuyền mà chỉ có ở các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

 

Bên cạnh dự án Kenton Node Hotel Complex thì tinh hoa cuộc sống đều được chắt lọc và hội tụ tại dự án Evergreen quận 7. Mỗi đường nét kiến trúc độc đáo tại đây đều được thiết kế chỉn chu như một tác phẩm nghệ thuật nhằm đem lại sự hoàn mỹ phú quý.

 

Nếu quý khách hàng quan tâm đến một trong hai dự án thì vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0