EZ Land Việt Nam – Nhà đầu tư nổi bật của công trình căn hộ Hausneo

Công trình căn hộ Hausneo và những điều cần biết
Dàn nóng điều hòa bị cháy là do thủ phạm nào?
Nhân tố quyết định đến thành công của dự án Gem Riverside Đất Xanh

Để biết rõ hơn về chất lượng công trình cũng như mức độ uy tín của dự án căn hộ Hausneo thì việc nắm một vài thông tin sơ nét về chủ đầu tư của công trình này là rất cần thiết visit web site. Chủ đầu tư uy tín sẽ là một yếu tố minh chứng cho sự tiến triển và thắng lợi của dự án sau này. Căn hộ Hausneo quận 9 được chủ đầu tư chăm chút , dốc hết tâm huyết vào dự án này nhằm tạo nên 1 cộng đồng cư dân văn minh – Hạnh phúc, Đem lại giá trị cuộc sống tốt nhất cho quý cư dân với hệ thông tiện ích nội & ngoại khu đa đạng. Sau đây là một số nét khái quát về nhà đầu tư EZ Land Việt Nam của công trình căn hộ Hausneo.

can-ho-hausneo-quan-9

Tiến trình phát triển

Thông qua nhiều hoạt động nghiên cứu thị trường, phỏng vấn sâu, phỏng vấn nhóm, KEY SICAV SIF, một quỹ đầu tư quốc tế được điều phối bởi các chuyên gia tài chánh ở Luxemburg và châu Âu, đã biết được yêu cầu nhà ở của người dân ở TP. Hồ Chí Minh. Quỹ của chúng tôi, bao gồm các chủ đầu tư tới từ Châu Âu và thế giới, chính do đó đã tuyệt đối tập trung vào vấn đề xây dựng những căn hộ hợp túi tiền với cấu trúc hiện đại, an ninh và an toàn cho gia đình.

Nhằm thực hiện điều này, công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam đã được thành lập ở Việt Nam, với sự hợp tác chuyên môn của những chuyên gia phát triển và xây dựng BDS ngoại quốc (Đức/Anh/Pháp) và đội ngũ nhân viên tài ba, giàu kinh nghiệm trong nước (tổng số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này của đội ngũ quản lý của chúng tôi là hơn 35 năm).

Sứ mệnh và tầm nhìn

Tìm hiểu ngay đánh giá của các chuyên gia bất động sản SaleReal về chủ đầu tư căn hộ Hausneo quận 9 chủ đầu tư căn hộ Hausneo

Các dự án của quỹ tập trung vô các địa thế thuận lợi tại những quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh, cho phép các người dân trẻ đi lại nhanh chóng đến chỗ làm việc thông qua hệ thống hạ tầng hoàn thiện đồng thời mang tới 1 môi trường xanh mát và thư giãn cho sự phát triển của con cháu. Vấn đề này là kim chỉ nam trong quy trình phát triển các dự án của chúng tôi, theo đúng như khẩu hiệu “Vẹn tròn tổ ấm”.

Tầm nhìn của EZ Land là cung cấp cho thị trường từ 1.000 Đến 1.500 Căn hộ mỗi năm ở TP. Hồ Chí Minh trong vòng 5 đến tám năm tới và gắn liền với khẩu hiệu của EZLAND “Chất lượng là trên hết”. Với nguồn cảm hứng từ xu thế kiến trúc của BAUHAUS cũng như ứng dụng những chuẩn mực chất lượng thế giới từ Đức, EZLAND và quỹ đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được một căn hộ với kết cấu tối ưu, tiên tiến, an toàn, và đó sẽ là một khoản đầu tư rất hợp lý cho tương lai của mình và gia đình.

Có thể thấy, EZ Land đã đặt khá nhiều tâm huyết của mình vào dự án căn hộ Hausneo gần với khu công nghệ cao quận 9 để dự án này sẽ trở thành biểu tượng xuyên suốt cho sứ mệnh và tầm nhìn của chủ đầu tư này ở các dự án ở nước ta.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0