Fresca Riverside dự án chung cư tiếp giáp trung tâm nhiều sức hút

Căn hộ Akari City Bình Tân Bình Tân môi trường đẳng cấp không gian xanh
Vì sao tìm công ty xưởng thi công lắp đặt nội thất cổ điển
Cửa Lò Beach Villa đất nền cực kì nhanh chóng mật độ thấp

(http://ecosmartcity.org) Fresca Riverside hội tụ một số nhân tố vượt bậc đem đến một số giá trị sống tuyệt vời:môi trường sống trong lành đẳng cấp cho cư dân cuộc sống hiện đại khỏe mạnh; Fresca Riverside một số tiện nghi đẳng cấp tại khu dân cư mang lại một cuộc sống hiện đại chất lượng cho gia đình cư dân. Bài viết này chia sẽ một số đánh giá về giá trị sống thật sự tại dự án chung cư mong góp phần giúp KH hiểu rõ hơn về khu dân cư được giới chuyên gia và quý khách thành đạt là nơi đáng sống nhất năm 2017. dự án chung cư Fresca Riverside tiếp giáp trung tâm

Fresca Riverside

Danh sách toàn các căn hộ ở Thủ Đức

Tiềm năng tăng giá chắc chắn đến từ vị trí khu căn hộ chung cư Fresca Riverside phải kể tới diện tích hơn 6.748,35 m2 trải dài song song với trung tâm Hội nghị quốc gia, cách nhau bởi Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng. Dưới góc nhìn của những nhà đầu tư BĐS, vị trí là điểm đầu tiên hấp dẫn khách hàng nhất của dự án cũng gia tăng giá trị cho chủ sỡ hữu theo thời gian Cảm giác sẽ cực kỳ tuyệt vời, khi đi dạo dọc bờ sông, tán gẫu cùng những người thân yêu, hoặc tập thể dục, chạy bộ mỗi sáng sớm hoặc sau những giờ làm việc bận rộn chiều về. Hay xách cần câu ra bờ sông để tận hưởng thú vui mà rất nhiều doanh nhân ưa thích – câu cá, mỗi khi rảnh rỗi.

Khi đến với căn hộ gem riverside bạn vừa được tận hưởng một cuộc sống xanh, hòa mình với thiên nhiên, cùng với tiện ích dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Làm cho những con người ở đây luôn muốn tìm về sau những giờ làm việc tại công sở, đường phố. Một trong những yếu tố mà “ông lớn” Seaholding luôn quan tâm hàng đầu đó là một sân chơi thú vị nhưng phải thật an toàn và phù hợp với lứa tuổi của các em. Sân chơi sắc màu tại căn hộ gem riverside còn được xem là nơi mang đến những giây phút gắn kết của các gia đình trong dự án.

Fresca Riverside là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình muốn hướng đến cuộc sống hạnh phúc, tràn ngập yêu thương đi kem cùng sự hiện đại, tiện nghi. Với một không gian tràn ngập màu xanh với những sắc màu rực rỡ của hoa, kết hợp hài hòa với kiến trúc hiện đại, khu căn hộ chung cư Fresca Riverside đã mang đến một cảnh quan công trình đầy tính thẩm mỹ và thời thượng. Tại dự án, diện tích cây xanh đều được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và khoa học để vừa thực hiện công năng chính của nó là điều hòa không khí mà vẫn đảm bảo chức năng thẩm mỹ tuyệt vời cho dự án. Nhìn từ mọi góc nhìn, khu căn hộ chung cư Fresca Riverside hiện ra như một khu sinh thái tuyệt vời và lý tưởng. Với căn hộ gem riverside, quý khách hàng sẽ được sống và trải nghiệm một không gian sống khác biệt, với những điều tốt và g ía trị sống tuyệt vời nhất hiện nay, sống tại Việt Nam nhưng tận hưởng giá trị của thế giới.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn đặc biệt chú ý tới an ninh, an toàn tại từng căn hộ khi lắp đặt hệ thống camera giám sát hành lang, khu vực thang máy, lối đi bộ cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ bảo vệ tòa nhà.. Cộng đồng dân cư tại một nơi đẳng cấp như vậy, chắc chắn là những người tri thức, thu nhập cao, lối sống văn minh, hiện đại. Vì vậy hàng xóm của bạn là những con người lịch sự, tiên tiến, ảnh hưởng tốt đến cuộc sống sau này của gia đình bạn.

dự án cao cấp Fresca Riverside Thủ Đức cũng là “thỏi nam châm” thu hút một lượng lớn khách hàng là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian tại dự án cũng như nhận trọn bộ tài liệu, thông tin mở bán dự án cao cấp Fresca Riverside Thủ Đức xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án
Bộ phận kinh doanh Phone – 0913 756 339

Tìm hiểu thêm

COMMENTS