LOADING

Type to search

Gem Riverside mang lại cuộc sống tuyệt vời cho cư dân

Tin Tức

Gem Riverside mang lại cuộc sống tuyệt vời cho cư dân

duyen-salereal October 30, 2017
Share

Đất Xanh quận 2 ra mắt thuộc trọng điểm quận 2 làm thị trường bất động sản sôi động hơn bao giờ hết, đó là nơi quy tụ của rất nhiều những dự án hạng sang. Nhờ vậy, Gem Riverside Bên cạnh những dự án xung quanh khác tạo thành một tổ hợp BDS cấp cao, thay đổi hoàn tất cả mặt của khu vực, như có về một góc châu Âu vào giữa lòng Sài Gòn.

can ho gem riverside

một.Sự đồng bộ của hạ tầng và kiến trúc nâng tầm giá trị của Gem Riverside

khi các dự án và hạ tầng giao thông tại khu vực được hoàn thiện, bộ mặt thành phố sẽ hoàn toàn thay đổi, nghiễm nhiên giá trị của Gem Riverside và một vài dự án khác tại đây sẽ phát triển thành cực kỳ hấp dẫn. Một số khu đô thị đẳng cấp luôn tập trung vào thi công 1 không gian sống trong lành, tươi mát và đồng thời cũng gây ra những cảnh quan đẹp để khiến cư dân được tận hưởng tối đa đời sống. Nhờ vậy, 1 nơi quy tụ của một vài dự án cao cấp sẽ thực sự được thay sắc hoàn toàn từ cảnh quan đến môi trường.

Ngoài ra, dự án Gem Riverside thuộc dòng can ho quan 2 nằm sát ven sông Sài Gòn, vừa mang lại view đẹp cho dự án, đồng thời sông Sài Gòn cũng sở hữu một tính năng hoàn hảo là điều hoà không khí. Vì thế, cảm nhận của cư dân lúc trở về nhà là được chìm đắm trong một không khí mát mẻ, khác biệt hoàn toàn với cảm giác bức bối, chen lấn ngoại khu.

Hệ thống đường giao thông cũng sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới. Dự án Gem Riverside ngày nay đang với một vị trí tiện dụng cho giao thông đi lại, nằm ngay gần tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, gần có hầm Thủ Thiêm và cầu Sài gòn… Do đó từ dự án mang thể lưu thông tiện lợi tới một vài vị trí đẹp khác của thành phố. Và thời gian tới, hạ tầng giao thông còn được thành thị phát triển mạnh mẽ, mang quy hoạch xây dựng tuyến phố nối Mai Chí Thọ mang vành đai 2, đường này đi ngay qua trước mặt dự án Gem Riverside.

2.một số giá trị mà căn hộ tại Gem Riverside đem đến cho cư dân

các gì mà Gem Riverside đem tới cho cư dân tại đấy là một cuộc sống tuyệt vời, mang môi trường sống trong lành, không gian sống cấp cao và một vài tiện ích hạng sang. Cuộc sống hàng ngày tại dự án Gem Riverside là cuộc sống để tận hưởng một số giá trị mà quý khách xứng đáng. Chủ đầu tư hiểu rõ bạn của mình cần một vài gì và luôn gắng sức để đáp ứng tốt nhất cho các nhu cầu đấy.

các tiện ích tại Gem Riverside thực sự làm thoả mãn những nhu cầu của cư dân. Bao gồm một vài kiến trúc bể bơi theo nguyên tắc châu Âu, khu siêu thị có nhiều nhãn hiệu cấp cao, khu vui chơi trẻ em rộng trên 1500m2, một số phòng tập thể dục và yoga đạt chuẩn … Người dân sẽ không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể tận hưởng các giá trị sống thực sự.

môi trường sống tại Gem Riverside như tách biệt với phần còn lại của Sài Gòn. Một không gian châu Âu đúng chuẩn với các thiết kế tinh tế, lịch lãm toạ lạc ven sông Sài Gòn. Một vài nội thất sử dụng trong căn hộ được thiết kế đơn giản, nhưng hiện đại, và được nhập khẩu từ châu Âu. Mọi cư dân sống tại Gem Riverside sẽ đều được hài lòng sở hữu chất lượng và đẳng cấp mà dự án mang lại.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *