Giá bán căn hộ Laimian City quận 2 đắt hay rẻ?

Dự án đất nền FLC Tropical City FLC GROUP không gian hợp lý sống tiện nghi
Căn hộ cho thuê Pearl Plaza view nhìn trải rộng khu hiện đại
Căn hộ River Gate Residence – “Hàng Hiếm” của BĐS Tp. Hồ Chí Minh

Căn hộ Laimian City được dự kiến sẽ mở bán vào quý 3/2019. Nhà mẫu dự án đang được xây dựng ở ngã ba đường Lương Định Của và đường Cao Đức Lân. Đợt 1 mở bán C303 của khu CT3, tức là cụm gần đường Lương Định Của. Bài viết sau đây của SaleReal sẽ phân tích đánh giá những yếu tố tạo nên giá trị cho dự án Laimian City để gửi đến quý khách.

Giá bán căn hộ Laimian City có cao không?

Khu đô thị thông minh Laimian City tại trung tâm Quận 2.

Trong đợt mở bán đầu tiên chủ đầu tư sẽ mở bán các block của khu CT3. Giá bán dự kiến là 65 triệu/m2. Có nhiều người cho rằng giá bán đó là cao, và chứng minh bằng việc đưa ra ví dụ giá bán của các dự án như Lexington Residence, The Estella và một số dự án lân cận của Laimian City. Hầu hết các dự án đó bán với giá thấp hơn khoảng 5-15 triệu/m2.

Tuy nhiên cũng phải so sánh với các dự án khác là Waterbay Novaland, Paris Hoàng Kim, Đảo Kim Cương. Qua sự so sánh đó cho thấy giá bán căn hộ Laimian City là phù hợp. Và nếu nói là giá cao thì tất cả các dự án này đều cao.

Giá bán căn hộ ở khu đô thị Thủ Thiêm hiện tại tầm 90 – 160 triệu/m2. Nghe có vẻ shock, nhưng đó là sự thật. Căn hộ Empire City ở những tòa thấp tầng giá trên dưới 160 triệu/m2, những dự án như The Metropole, Xi Thủ Thiêm, Eco Smart City có giá trên dưới 100 triệu/m2.

Vài năm trước đây, khi thấy giá bán các dự án ở khu Thủ Thiêm và khu lân cận Thủ Thiêm thì nhiều khách hàng cũng nhận xét giá cao, giống như sự nhận xét về giá Laimian City hiện nay vậy. Tuy nhiên sau đó thị trường cũng đã chấp nhận, phải chấp nhận. Mặc dù có nhiều người vẫn đang chê giá cao thì một số người khác đã nhảy vào mua. Người khác xem họ đang hành động liều nhưng sau này mới nhận ra họ đã có bước đi đúng.

Những yếu tố nâng cao giá trị dự án Laimian City

Khi đánh giá về độ cao thấp của giá bán chúng ta không nên chỉ xét về vị trí, mà cần phải nói đến các yếu tố khác nữa, như chất lượng nhà ở, môi trường sống, chủ đầu tư.

Nói về chất lượng nhà ở. Chủ đầu tư Laimian City, tức là HDTC hợp tác với nhiều thương hiệu lớn để thực hiện dự án, đó là công ty Samsung C&T Corporation, Han-guk Architects & Engineers, Hòa Bình, Coteccons, An Phong, Delta (xây dựng phần móng).

Như vậy đây không phải là dự án tầm thường, bởi vì mấy công ty trên không tầm thường chút nào mà hầu hết đều là các công ty có thương hiệu danh tiếng. Đặc biệt, dự án sẽ có nhiều người nước ngoài sinh sống, nhiều nhất là người Hàn Quốc. Chắc tất cả chúng ta đều biết là yêu cầu của người nước ngoài rất cao, cao hơn nhiều so với yêu cầu của người Việt Nam chúng ta. Dự án không tốt thì sẽ mất lượng khách hàng lớn, cả trong nước và ngoài nước, và Các đợt mở bán bán họ sẽ có ít khách.

Với vị trí đắc địa, chủ đầu tư có tham vọng, có thương hiệu và chất lượng dự án cao cấp thì mức giá mà HDTC đưa ra tưởng chừng là thổi giá nhưng không phải. Một cách thực tế mà nói, có nhiều người chê giá cao nhưng sẽ có rất nhiều người mua. Đến những nhân viên Sales có kinh nghiệm cũng sợ rằng họ không có hàng để bán nếu chậm chân.

vi tri laimian city

 

 

Giá bán căn hộ Laimian City quận 2 cao nếu so sánh với dự án Lexington Residence, The Estella, De Capella, The Vista An Phú, và phù hợp khi so sánh với các dự án là Rome Diamond Lotus, Waterbay Novaland. Quý khách quan tâm dự án xin vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để trao đổi chi tiết hơn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1