Giá bán căn hộ tại dự án Đảo Kim Cương như thế nào?

Giá bán căn hộ tại dự án Đảo Kim Cương như thế nào?

Căn hộ Đảo Kim Cương vị trí vàng ven sông Sài Gòn
Dự án Empire City bùng nổ thị trường những tháng cuối năm
View đẹp nhất của Sunwah Pearl B2

Với nhu cầu mua căn hộ để ở tại các dự án căn hộ ở khu vực Quận 2 đang là nhu cầu của nhiều khách hàng. Với sự xuất hiện của hàng loạt dự án căn hộ cao cấp tại khu vực Quận 2 khiến cho khách hàng băn khoăn về giá bán căn hộ đó có phù hợp với mức thu nhập của bản thân và gia đình. Vì lý do đó, chúng tôi xin giới thiệu giá bán căn hộ tại dự án Đảo Kim Cương Quận 2 để khách hàng tham khảo

“ Thời gian gần đây những căn hộ ven sông Quận 2 đang nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. Hệ thống căn hộ cao cấp Quận 2 đang góp phần làm cho thị trường Quận 2 trở nên sôi động hơn. Chi tiết căn hộ Đảo Kim Cương cập nhật tại đây: http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/, và phân tích căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Giá bán căn hộ tại dự án Đảo Kim Cương Quận 2

Tính đến thời điểm hiện tại, các block đã hầu như trong gia đoạn chuẩn bị hoàn tất để bàn giao cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi xin nêu ra các thông tin cơ bản để khách hàng tham khảo:

dieu can biet ve can ho dao kim cuong

Tùy theo từng vị trí mà chủ đầu tư Kusto Home đưa ra mức giá bán các căn hộ tại các block. Hiện tại, giá bán căn hộ tại các block Hawaii, Bora Bora, Bahamas có giá từ 47 đến 57 triệu/m2. Đây là 3 block có giá bán căn hộ thấp nhất so với các block còn lại của dự án Đảo Kim Cương.

Giá bán căn hộ tại block Maldives rơi vào khoảng 63 đến 68 triệu/m2. Các căn hộ tại các block Canary và Brilliant có view nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn nên có giá 70 triệu/m2. Đây là hai block có giá bán cao nhất so với các block khác.

Với mức giá được chủ đầu tư đưa ra, chúng tôi đánh giá mức giá bán các căn hộ tại dự án Đảo Kim Cương khá tốt và có thể mua được ở thời điểm hiện tại. Trên cơ sở thông tin về giá bán căn hộ tại Đảo Kim Cương, khách hàng sẽ lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp với thu nhập của bản thân và gia đình.

“ Trên blog tổng hợp bất động sản nhóm tác giả SaleReal đã tổng hợp những vấn dề xoay quanh dự án Đảo Kim Cương tại blog canhoquan2.today để khách hàng và bạn đọc có thể tham khảo những thông tin về thị trường Quận 2.

Cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Vị trí dự án Đảo Kim Cương ảnh hưởng ra sao đến giá bán

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương nằm ngay trên vùng đất được bao bọc bởi hệ thống sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và con sông nhân tạo Nhánh Nhỏ, liền kề với Trung tâm hành chính Quận 2. Xu hướng lựa chọn các căn hộ ven sông ngày càng trở nên phổ biến của giới thành đạt khiến cho giá bán cũng xu hướng tăng lên.

“ Với góc nhìn đa chiều về những căn hộ ven sông Quận 2 , nhóm chuyên gia SaleReal Team đã có những bài viết chia sẻ tại Url… giúp khách hàng có nhiều thông tin về thị trường Quận 2 trong thời gian qua. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viết của SaleReal, thời điểm đó hạ tầng xung quanh căn hộ ven sông Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home có gì đặc biệt.

Nhờ vào vị trí của dự án, cư dân có thể nhanh chóng và dễ dàng di chuyển đến Trung tâm hành chính Quận 2, các Quận xung quanh, Khu đô thị Thủ Thiêm chỉ trong vòng vài phút qua cây cầu nối Thời Đại mà không lo bị tắc đường, kẹt xe. Đây là yếu tố giúp cho dự án tăng giá trong thời gian tới.

Sau khi bàn giao các căn hộ cư dân dọn về đây sinh sống sẽ kéo theo các dịch vụ cao cấp phát triển khiến cho giá trị bất động sản gia tăng nhanh chóng.

Với những thông tin chia sẻ về giá bán căn hộ tại dự án Đảo Kim Cương sẽ giúp cho khách hàng có thêm cơ sở để lựa chọn cho bản thân và gia đình căn hộ phù hợp nhất.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0