Hướng dẫn cách kiểm tra bánh xe khi mua vali

Di dời Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức tận tâm
Khu căn hộ chung cư Thảo Điền Pearl Quận 2 Ấn tượng bởi dự án đẳng cấp
Lợi thế thu hút khách hàng của Vinhomes Giảng Võ

Hiện nay xu hướng khi mua vali đa số khách hàng thường chọn mua vali 4 bánh để dễ dàng di chuyển hơn vali 2 bánh. Tuy nhiên mỗi thiết kế điều có những ưu điểm riêng và phù hợp cho mỗi chuyến đi khác nhau. Nếu bạn đang phân vân không biết kiểm tra vali 4 bánh như thế nào thì hãy tham khảo bài viết sau, để biết cách kiểm tra vali khi mua.

Kiểm tra chất liệu bánh xe
Khi mua vali kéo 4 bánh trước tiên bạn kiểm tra bánh xe được làm bằng chất liệu gì. Chất liệu tốt nhất là làm từ nhựa dẻo (PU), có độ đàn hồi tốt và chịu được nhiệt độ cao. Hầu hết các loại vali kéo 4 bánh dù là vali kéo giá rẻ hay vali cao cấp mà bánh xe làm bằng vật liệu khác như: cao su, nhựa,… đều nhanh mòn và khó kéo.

Kiểm tra bánh xe có gắn chặt không
Hãy kiểm tra bánh xe xem chúng có được siết chặt vào vali hay không, thật khủng khiếp nếu bạn đang đi mà bánh xe bị bung ra. Khi mua vali kéo 4 bánh, tốt nhất là bánh xe gắn vào vali bằng ốc vít chứ không phải bằng đinh tán.Vali khi đi máy bay phải chịu nhiều va đập trong quá trình di chuyển. Đó là lí do vì sao khi mua vali kéo 4 bánh, nhất là loại gắn ngoài bạn cần để ý đến thiết kế bảo vệ bánh xe chúng sẽ giúp bánh xe tránh bị hư hỏng. Bảo vệ bánh xe được làm từ chất liệu nhựa cứng sẽ hạn chế tối đa các lực khi va chạm.

Kiểm tra bánh xe có dễ điều chỉnh hướng
Khi mua vali kéo 4 bánh nên chọn loại bánh xe gắn chìm 1/3 sẽ bền hơn, do ít va chạm trực tiếp từ bên ngoài. Tuy nhiên, vali kéo 4 bánh có bánh xe gắn ngoài thì thuận tiện kéo nhẹ nhàng hơn, loại này phù hợp với phái nữ và người lớn tuổi. Cách để kiểm tra là bạn hãy kéo vali đi vài vòng, rẽ trái phải, đi vòng tròn chứ đừng chỉ kéo thẳng. Vì bạn sẽ phải kéo nặng hơn nhiều khi vali chứa đầy đồ đạc cho chuyến đi so với chiếc vali rỗng trong cửa hàng.

Để được tư vấn kỹ hơn các bạn vui lòng liên hệ: Shop vali Hà Nội – Hotline: 0949 680 788

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0