Lợi ích lựa chọn cty uy tín hệ thống điện mặt trời trọn gói

Căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star thu hút chú ý đẹp hài hòa
Vì sao tìm Công ty xưởng sản xuất gia công nội thất bàn ghế nhà hàng cổ điển
Vì sao tìm công ty xưởng thi công lắp đặt nội thất cổ điển

Dịch vụ thi công điện mặt trời chất lượng tư vấn biện pháp thi công trọn gói điện mặt trời cho gia đình, nhà ở, văn phòng, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, xí nghiệp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.

Hiện nay người dân lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái áp mái ngoài có thêm nguồn điện để dùng, điện dư có thể bán lại cho ngành điện. Theo thông tư 05 của Bộ Công thương, giá ngành điện mua lại điện mặt trời từ người dân trong năm 2019 là 2.134 đồng/kWh.

Lợi ích lựa chọn cty uy tín hệ thống điện mặt trời trọn gói

thi công điện mặt trời

Người dân ở TP.HCM cũng như các tỉnh muốn lắp công ty lắp đặt hệ thống điện mặt trời liên hệ ai, chi phí ra sao, có được hỗ trợ vay vốn không, thủ tục mua bán điện khi hòa lưới như thế nào ? Hotline: 0918 256 001

Trong một ngày nắng, mặt trời cung cấp khoảng 1 kW/m² / 1 giờ đến mặt đất (khi mặt trời đứng bóng và quang mây) thì mỗi giờ mỗi kWp pin mặt trời sẽ cho ra 1kWh điện, trung bình mỗi ngày có từ 4-5 giờ như vậy. Công suất của một hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái đạt tốt hay không còn phụ thuộc và cách chúng ta nối ghép các tấm pin mặt trời lại với nhau, hướng đặt tấm pin, các thiết bị liên quan như dây dẫn…

Lợi ích lựa chọn cty uy tín hệ thống điện mặt trời trọn gói giá trị cho ngôi nhà

Thi công điện mặt trời COHUCO là đơn vị tiên phong luôn dẫn đầu về tư vấn và thi công các biện pháp hệ thống điện năng lượng mặt trời. Dù bạn có nhu cầu sử dụng điện cho hộ gia đình hay một dự án lớn tại tphcm và các tỉnh thành lân cận.

lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình sẽ thiết kế cho bạn một biện pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp nhất. Giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng mà vẫn đảm bảo hiệu quả cung cấp điện đúng theo nhu cầu sử dụng.

Chăm sóc và hỗ trợ khách ghé thăm (+84) 0918 256 001

Xem thêm

COMMENTS