Máy bơm nước thả đặt chìm được nhập khâu trực tiếp tại Ý

Máy bơm nước thả đặt chìm được nhập khâu trực tiếp tại Ý

Nhanh chóng chọn mua cho mình vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan
Bạn đã nắm những dự án sẽ được mở bán vào giai đoạn nửa cuối năm 2017 hay chưa?
Những điểm ấn tượng của căn hộ Delasol Capitaland

dòng máy bơm nước thải Matra nói chung và sản phẩm máy máy bơm nước thải Matra model DX nói riêng là sản phẩm được Công ty cổ phần Matra Quốc Tế nhập khẩu và phân phối trực tiếp trên toàn phân khúc Việt Nam. Thiết bị này được làm ra khắt khe, đẳng cấp theo đúng qui định Châu Âu, thời gian bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng. Khi khách mua sản phẩm tại công ty tất thẩy chúng tôi sẽ được cam kết chính hãng và nhận hoàn chỉnh các giấy tờ chứng nhận chất lượng,nguyên nhân xuất xứ (CO, CQ) để đối chứng.

>> may bom chim nuoc thai

Trong thực tếngày nay việc hưởng dụng một vài máy bơm nước chuyên dụng vào công việc máy bơm nước thải được quan tâm rộng rãi. Trên phân khúc cũng có đa dạng một số loại sản phẩm máy bơm chìm. Việc lựa chọn một sản phẩm hợp lý hiện tại đã không có gì khó khăn khi Matra đã cho ra đời loại sản phẩm DX.

Đối với hãng máy bơm nước thải Matra model DX thì có những thông số sau:

hãng sản phẩm máy bơm nước thải Matra hãng DX sử dụng thông dụng nhất vẫn là Model: DX100/2G được sử dụng cho bơm chìm nước thải, bơm hố móng vì thiết kế toàn thân bằng inox nên khả năng chống lại sự ăn mòn trong môi trường nước rất cao chắc chắn tuổi thọ lâu bền cho sản phẩm làm việc trong môi trường khắc nghiệt

Thông số kỹ thuật máy bơm chìm nước thải

+ Model: DX 100/2G

+ Công suất: 1300W = 1.3kW

>> máy thổi khí tsurumi http://bit.ly/2xs4R5e

+ Điện áp: 1 pha/ 220V

+ Lưu lượng tối đa: 300 lít/ min

+ Cột áp tối đa: 9.8m

+ Họng xả: 50mm

+ Vật liệu máy bơm: thân, cánh, trục bằng inox

Với loại DX của máy bơm chìm nước thải rất thật hoàn hảo đối với hưởng dụng hộ gia đình khi gặp phải những rắc rỗi của nguồn nước thải nhà mình, công suất vừa phải, qui hoạch thông minh, chắc chắn máy máy bơm nước thải Matra sẽ làm hài lòng.

Để đảm bảo khách mua đúng sản phẩm của hãng Matra

Công ty Matra quốc tế có một số chính sách để khẳng định thương hiệu của mình là chính hãng với những giấy tờ lưu thông kèm khi chúng mình mua hàng như: CO, CQ của sản phẩm, Test Report, Packing list, Tờ khai hải quan và đặc biệt là tem chống hàng giả của sản phẩm.

>> Máy bơm bùn thải 

thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email: [email protected]

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0