Nên hay không nên đầu tư cho thuê dự án Thủ Thiêm Xi

Nên hay không nên đầu tư cho thuê dự án Thủ Thiêm Xi

Uy tín của chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn
Gem Riverside mang lại cuộc sống tuyệt vời cho cư dân
Nhanh chóng mua cho mình vé máy bay giá rẻ đi Vancouver ngay

Tọa lạc tại lõi trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, dự án Thủ Thiêm Xi của chủ đầu tư GS E&C có khá nhiều yếu tố tiềm năng và đắc địa, dự án hiện đang khá nhiều khách hàng trông chờ từng ngày mở bán.

Có nên đầu tư cho thuê căn hộ Thủ Thiêm Xi hay không? Tỷ suất lợi nhuận và khả năng sinh lời từ các căn hộ Thủ Thiêm Xi này ra sao? Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal Team có bài viết đánh giá về các vấn đề xoay quanh dự án mới Thủ Thiêm 1 cách khách quan và cụ thể nhất. Sau đây là thông tin giới thiệu về dự án.

phoi canh thu thiem xi

Lý do nên đầu tư cho thuê căn hộ Thủ Thiêm Xi

Nhờ vị trí tọa lạc đắc địa, dự án Thủ Thiêm Xi có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng và dễ dàng đến các khu vực lân cận. Đồng thời là hệ thống tiện ích với hơn 40 loại tạo nên 1 môi trường sống chất lượng và đẳng cấp , đáp ứng nhu cầu sinh hoạt 1 cách tối đa nhất cho cộng đồng dân cư nơi đây.

Đầu tư cho thuê tại căn hộ Thủ Thiêm Xi sẽ mang lại cho quý khách những giá trị lợi nhuận cực đỉnh mà không phải khu vực nào cũng có thể đạt được.

Mỗi dự án tại khu đô thị Thủ Thiêm đều có lợi thế riêng của mình, với căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi, thông tin  dự án được canhoquan2.today đánh giá khá cao về tiềm năng và vị thế có tại dự án đối với thị trường căn hộ Quận 2 trong thời điểm hiện tại: http://canhoquan2.today/, và những dự án căn hộ Quận 2 dự kiến sẽ mở bán tại Thủ Thiêm.

Đó là nhờ vào hạ tầng cơ sở và mạng lưới giao thông đang phát triển mạnh mẽ tại đây. Chỉ trong vài năm sắp tới, nơi đây sẽ là trung tâm hành chính – thương mại sầm uất bậc nhất.

Thời điểm dự án được chủ đầu tư bàn giao cũng chính là lúc tốc độ thị trường tăng trưởng mạnh nhất.  Vì vậy đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư sinh lời để nhận lại những giá trị tương lai đáng kể.

Thủ Thiêm Xi là dự án nhận được sự trông chờ và hấp dẫn khách hàng nhiều nhất trong những ngày gần đây. Chủ đầu tư đang ráo riết hoàn tất những giai đoạn cuối cùng tại nhà mẫu dự án để kịp thời ra  mắt khách hàng vào quý III/2018 sắp tới.

Video giới thiệu mới nhất về khu đô thị Thủ Thiêm

Thời gian bàn giao nhà dự án Thủ Thiêm Xi

Sau các thông tin xoay quanh vấn đề đầu tư cho thuê thì sau đây là 1 số chia sẻ thêm của chúng tôi về tiến độ bàn giao nhà tại dự án Thủ Thiêm Xi.

Căn hộ cao cấp quận 2 không những có những giá trị tiềm năng từ vị trí hay hệ thống tiện ích nổi bật mà canhoquan2 còn nhận được khá nhiều lời khen từ uy tín của chủ đầu tư trong việc thi công đảm. Dự kiến Thủ Thiêm Xi sẽ được hoàn tất và  bàn giao đúng tiến độ dự kiến. Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi tại đây: http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-can-ho-xi-thu-thiem-quan-2-la-don-vi-nao/, và các dự án chủ đầu tư GS đã phát triển.

Chủ đầu tư sẽ công bố giá bán chính thức vào ngày mở bán sắp tới. Đồng thời cũng phối hợp với đơn vị ngân hàng đối tác công bố những chính sách thanh toán và các chương trình ưu đãi hấp dẫn đến với khách hàng trong ngày hội này.

du an thu thiem xi diem noi bat

Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên 1 cơn bão mạnh mẽ đánh vào thị trường căn hộ quận 2. Chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin mới nhất từ dự án đến quý khách. Chúng tôi hi vọng rằng, Thủ Thiêm Xi sẽ là nơi an cư lý tưởng cho tổ ấm của quý khách.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0