Những điểm đặc biệt của Rome Diamond Lotus mà các nhà đầu tư cần biết

Những điểm đặc biệt của Rome Diamond Lotus mà các nhà đầu tư cần biết

Dự án Empire City hiện thực hóa giấc mơ
Đẳng cấp của những ông lớn đầu tư dự án Palm Garden
Diện mão mới tại dự án Park Riverside quận 9

Rome Diamond Lotus đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường bất động sản Quận 2. Chính thức có thông tin mở thầu xây dựng vào đầu tháng 9 vừa qua nhưng dự án đã nhận được rất nhiều lượt quan tâm từ phía các nhà đầu tư. Cùng chúng tôi khám phá những điểm đặc biệt tạo nên sức hút cho dự án Rome Diamond Lotus ở bài viết dưới đây.

SaleReal Team là đơn vị cung cấp thông tin Chung cư cao cấp Quận 2 và các dự án tiềm năng trên thị trường.  Dự án mới của Phúc Khang là một trong những dự án tiềm năng, hứa hẹn mang đến những cơ hội lớn cho khách hàng.

Những điểm nổi bật của Rome Diamond Lotus

Điều đầu tiên chúng ta cần nhắc tới chính là vị trí tọa lạc. Rome Diamond Lotus nằm trên mặt tiền, nối liền hai con đường chính của Quận 2 là đường Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ. Từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành lân cận. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương phát triển kinh tế giữa các vùng. Với ưu điểm về vị trí tọa lạc, Rome Diamond Lotus ghi một dấu ấn, một điểm nhấn quan trong trong tâm trí khách hàng.

Quý khách muốn biết giá trị căn hộ Rome Diamond Lotus có tăng trong tương lai có thể xem chi tiết Tại Đây

diem noi bat rome diamond lotus

Cập nhật thông tin Căn hộ mới tại Quận 2 mới nhất SaleReal Team sẽ thường xuyên cập nhật tình hình Thị trường căn hộ Quận 2 và gửi tới khách hàng ở những bài viết tiếp theo.

Thứ hai cần phải kể đến đó là hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu. Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ xanh, mang đến một không gian sống yên bình giữa trung tâm Quận 2. Bên cạnh đó Rome Diamond Lotus được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại. Đó là hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi. Tạo điều kiện kết nối giao thông vùng. Việc di chuyển của cư dân sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tiếp đến chúng ta cần phải kể ra đó chính là tiềm năng tăng trưởng của dự án. Như chúng ta đã biết, xu hướng sống xanh đang là xu hướng của tương lai được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Tại Việt Nam, Rome Diamond Lotus là căn hộ đầu tiên được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ xanh Leed của Mỹ.

Tham khảo ngay: Những lý do nên đầu tư dự án Rome Diamond Lotus

Không gian sống Rome Diamond Lotus

Tiêu chuẩn căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2

Với tiêu chuẩn này, cư dân sẽ được tận hưởng một không gian sống xanh, hiện đại và tiện nghi, mang đến những phút giây thư giãn thực sự cho cư dân. Với việc đi đầu, tiên phong, Rome Diamond Lotus sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều người tham gia đầu tư. Trong khi đó dự án chỉ cung ứng ra thị trường khoảng 500 căn hộ. Khi nhu cầu của con người luôn tăng, trong khi số lượng căn hộ là giới hạn thì điều tất yếu giá trị của Rome Diamond Lotus sẽ tăng mạnh trong tương lai.

tieu chuan rome diamond lotus

Chuyên trang review căn hộ Quận 2 được khách hàng và các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đó là Chúng tôi cung cấp những tin tức mới nhất về Căn hộ cao cấp Quận 2, với hy vọng hỗ trợ khách hàng đưa ra các quyết định đầu tư.

Với những điểm nổi bật trên của Rome Diamond Lotus, khách hàng cũng phần nào thấy được tiềm năng tăng trưởng và phát triển của dự án. Để có thêm thông tin chi tiết về thị trường, mời các bạn theo dõi những bài viết tiếp theo của SaleReal Team.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0