Những điểm ấn tượng của Safira Khang Điền là gì?

Những điểm ấn tượng của Safira Khang Điền là gì?

Địa chỉ tin cậy Vệ sinh máy lạnh quận 2 an toàn
Báo giá trang trí nội thất showroom trưng bày
Bảo trì Vệ sinh máy lạnh quận 7 giá rẻ

Safira Khang Điền – dự án vào thời điểm hiện tại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua và thuê. Chính vì sỡ hữu rất nhiều điểm nổi bật đã giúp cho dự án này thực sự gây sốt trên thị trường bất động sản Quận 9. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về những điểm nổi bật của căn hộ Safira.

Xem thêm bài viết được chúng tôi cập nhật thường xuyên về thông tin Safira Khang Điền: SaleReal Team. Phân tích và đánh giá chuyên sâu về căn hộ Quận 9 này với các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán.

Bài viết về dự án Phú Hữu Quận 9 này sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

thiet ke safira

Những điểm ấn tượng của Safira Khang Điền là gì?

Căn hộ Safira có khả năng kết nối giao thông thuận lợi

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, nhờ nằm rất gần với các tuyến đường huyết mạch sẽ giúp cho các cư dân an cư tại dự án này có khả năng kết nối vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

vi tri du an safira khang dien

Chọn an cư tại dự án, quý khách hàng có thể di chuyển đến trung tâm Quận 1 ( qua Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm ), Quận 2, Phú Mỹ Hưng Quận 7,… Đặc biệt nhất từ dự án đến khu công nghệ cao Quận 9 chỉ với 5 phút di chuyển là có thể đến.

Với việc trong vài năm trở lại đây hạ tầng giao thông tại khu Đông Sài Gòn đang rất được chú trọng phát triển và đầu tư với hàng loạt những tuyến đường lớn được xây dựng, những tuyến đường xuống cấp cũng đã và đang được sửa chữa, nâng cấp. Nổi bật nhất là các tuyến đường:

Tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây ( đang được thi công rầm rộ, dự kiến sẽ chính thức thông xa trong năm 2019 ).

Dự án khép kín, nâng cấp, xây dựng khép kín tuyến đường Vành Đai 2.

Xây dựng các nút giao thông để giải quyết tình trạng kẹt xe và ùn tắc giao thông vào những giờ cao điểm: nút giao Mỹ Thủy, nút giao An Phú,…

Thị trường bất động sản Quận 9 trong vài năm trở lại đây đang cực kỳ sôi động với hàng loạt những dự án được triển khai, và quý khách hàng đang muốn tìm kiếm dự án phù hợp để lựa chọn làm nơi an cư. Thì hãy tham khảo thêm về thị trường căn hộ Quận 9: http://canhoquan9.today/blog/

Chia sẻ khá đầy đủ về những dự án đang hiện hữu tại khu vực này.

Cộng đồng dân cư tại căn hộ Safira ra sao?

Jamila Khang Điền – dự án được triển khai rất thành công trong năm 2017, và vào tháng 10 tới đây, chủ đầu tư Khang Điền sẽ chính thức cho mở bán block cuối của dự án này. Tham khảo thêm về thông tin căn hộ Phú Hữu Quận 9: Góc nhìn Jamila Khang Điền từ SaleReal

Đây là những thông tin khá quan trọng mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

Cộng đồng dân cư là yếu tố khá quan trọng khi quyết định chọn một dự án nào đó làm nơi an cư. Theo như nhận định của chúng tôi, cư dân tại dự án Safira là những người trẻ, văn minh hiện đại, do nằm gần với khu công nghệ cao Quận 9 nên đa số là kỹ thuật viên, kỹ sư, nhân viên văn phòng đang làm việc tại khu vực này. Quý khách hàng sẽ được sống trong một môi trường sống văn minh.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0