Những lý do nên đầu tư vào dự án Rome Diamond Lotus

Những lý do nên đầu tư vào dự án Rome Diamond Lotus

Căn hộ Safira Khang Điền thu hút được sự quan tâm của khách hàng
sửa tủ lạnh mini rò điện ra ngoài
Chung cư La Casta Văn Phú – Khu vực đáng sống hàng đầu tại Hà Nội

Rome Diamond Lotus là một dự án mới của tập đoàn Phúc Khang, mới ra mắt thị trường vào đầu tháng 9 vừa qua. Tuy là dự án mới nhưng Rome Diamond Lotus đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đây là dự án được xây dựng dành cho phân khúc khách hàng cao cấp. Hứa hẹn mang đến cho các nhà đầu tư những cơ hội và lợi nhuận vô cùng lớn. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao nên đầu tư vào Rome Diamond Lotus.

Thông tin chi tiết về Căn hộ cao cấp Quận 2 được chúng tôi cập nhật chi tiết tại canhoquan2.today. Rome By Diamond Lotus là một Dự án mới của Phúc Khang, hứa hẹn mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

tong quan rome diamond lotus

Những lý do không thể bỏ qua Rome Diamond Lotus

Thứ nhất phải nhắc đến chính là tiêu chuẩn Leed mà dự án hướng tới. Rome Diamond Lotus là dự án đầu tiên trên thị trường Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn căn hộ xanh của Mỹ. Theo đó các thiết kế trong dự án hướng tới việc bảo vệ sức khỏe, chất lượng đẳng cấp và tiết kiệm. Với mục tiêu hướng tới của tập đoàn Phúc Khang chính là xây dựng một không gian xanh, thân thiện với cư dân trong và ngoài khu vực.

Thị trường căn hộ Quận 2 mới đây thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt với dự án căn hộ Đây là một Căn hộ mới tại Quận 2, được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ xanh của Mỹ.

Video giới thiệu dự án Rome Diamond Lotus

Thứ hai chúng ta cần nhắc tới chính là mật độ phân bố cư dân thấp. Dự án được quy hoạch trên nền diện tích rộng gần 2 ha, nhưng chỉ cung cấp ra thị trường khoảng 500 căn hộ. Phần diện tích còn lại được thiết kế với mật độ cây xanh, khuôn viên giúp cư dân có được không gian sống và vui chơi. Điều này ít thấy ở những dự án trước trên thị trường nhà đất nói chung và thị trường căn hộ Quận 2 nói riêng.

Thông tin cần biết: Quy mô dự án Rome Diamond Lotus của Phúc Khang

Yếu tố nổi bật quan trọng của dự án Rome Diamond Lotus

Một yếu tố quan trọng cần nhắc tới chính là vị trí tọa lạc của dự án. Rome Diamond Lotus nằm trên mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ. Tại đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành lân cận, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giao thông, giao thương phát triển kinh tế vùng.

Thông tin thị trường bất động sản được SaleReal Team cập nhật đầy đủ và chi tiết tại Dự án Rome By Diamond Lotus của tập đoàn Phúc Khang hứa hẹn mang đến những cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

rome diamond lotus yeu to noi bat

Điều cuối cùng thuyết phục các nhà đầu tư cần mua căn hộ Rome Diamond Lotus chính là chủ đầu tư dự án – tập đoàn Phúc Khang. Đây là một trong những tên tuổi lớn, có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Tập đoàn đã có nhiều dự án bất động sản thành công trên thị trường, do đó khi đầu tư vào Rome Diamond Lotus, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính khả thi và tốc độ tăng trưởng của dự án trong tương lai.

Hy vọng những bài viết trên đây đã mang lại cho khách hàng những kiến thức bổ ích, hỗ trợ các bạn đưa ra những quyết định đầu tư hợp lý. Để có thêm thông tin chi tiết về dự án và thị trường bất động sản Quận 2, mời các bạn theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Tham khảo ngay: Những điểm đặc biệt của dự án Rome Diamond Lotus

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0