Những nguyên tắc sử dụng thay thế bình gas

M One Gia Định Thảo Điền Investment: Tận hưởng cuộc sống hạnh phúc
Chung cư One Verandah tiến độ tốt nhất sát công viên xây dựng tiêu chuẩn
Dịch vụ lắp hệ thống điện mặt trời gia đình

Những chú ý quan tâm khi thực thi thay gas

Khi nhân viên của shop đến nhà của bạn lắp đặt bình gas, bạn nên kiểm tra kỹ niêm phong bình gas phải còn nguyên vẹn, cần thống kê giám sát thường xuyên từ trên đầu quy trình tiến độ lắp đặt bình gas cho đến khi kết thúc quy trình tiến độ lắp ráp. Khi gặp những nhân viên tự ý đi kiểm tra bình gas, kiểm tra nhà bếp gas, thay dây, van gas khi chưa được khách hàng yêu cầu thì các bạn hãy lập tức tri hô để tạm giữ người lại, gọi đến công an phường sớm nhất và gọi tới cửa hàng để xác minh.

>> xem thêm http://gaspetro.vn/nha-cung-cap-gas-cong-nghiep-tai-ha-noi.html

Mọi trường hợp hư hỏng thiết bị dùng gas thường do người tiêu dùng tự phát hiện, vì vậy không nên nghe lời hỗ trợ tư vấn hoặc hù dọa về nguy cơ tiềm ẩn cháy và nổ của nhân viên cấp dưới để thay thế sửa chữa các phụ kiện dùng gas khi đang sử dụng tốt. Khi lắp ráp bình gas mới, những bạn nên thống kê giám sát kỹ, đề phòng bị một số nhân viên cấp dưới xấu tiến hành phá hỏng thiết bị, phụ kiện để trục lợi bằng việc sửa chữa thiết bị, phụ kiện dùng gas với mức giá cao.

 

Trong trường hợp muốn thay thế sửa chữa thiết bị, phụ kiện dùng gas, những bạn cần phải liên hệ trực tiếp với cửa hàng để nắm bắt giá chính xác. nhân viên giao gas không được phép tự ý báo giá và tự ý thay thế sửa chữa phụ kiện, thiết bị dùng gas một cách tùy tiện khi chưa được sự gật đầu của người tiêu dùng và được sự trải qua shop về giá thiết bị.

đối với BÌNH GAS VÀ phòng bếp GAS MINI

Bình gas mini trên nguyên tắc chỉ sử dụng một lần rồi vứt bỏ. Tr­ước khi vứt bỏ lon gas phải đ­ược xả hết gas bên phía trong bình, tránh tr­ường hợp hơi gas còn tích tụ lại bên trong lon, khi gặp nhiệt độ cao hay tia lửa có khả năng gây nổ lon. Khi sử dụng phải kê bếp ngay ngắn. Nếu bếp bị nghiêng, ngọn lửa cũng nghiêng hẳn về và dễ tiếp xúc với đầu bình gas dẫn đến cháy nổ. Không dùng nồi có đáy lớn đun nấu trên bếp gas mini vì ngọn lửa sẽ trùm sang khu vực bình gas rất nguy khốn.

Không đun lâu và liên tiếp trong những năm dài vì nhiệt độ của lửa sẽ tác động ảnh hưởng đến bình gas để cho áp suất trong bình tăng lên, dễ cháy nổ khí gas hơn. Không sử dụng nhiều phòng bếp gas mini để sát cạnh nhau khi đun nấu vì sẽ gây nên quá nóng bình kế bên gây cháy nổ.

Không dùng phòng bếp gas mini quá cũ vì rỉ sét và cặn thức ăn trong quy trình tiến độ đun nấu dễ gây ùn tắc ống dẫn gas, van, miệng phụt lửa và không bảo đảm đảm bảo an toàn riêng với bình ga bị ôxy hóa, bị chất hóa học ăn mòn gây nổ và cháy…Không dùng bình gas sang chiết lại vì các loại bình chứa khí nén ít được kiểm soát một cách không thiếu thốn, các cơ sở sản xuất lậu mua bình chứa khí trôi nổi kém chất lượng rồi bán cho quý khách.

Khi có sự cố gây cháy nhà bếp gas mini, dùng bình chữa cháy CO2 xịt hoặc dùng tấm chăn thấm đẫm nước trùm lên phòng bếp bị cháy để dập tắt vụ cháy.

> Tìm hiểu về cung cấp gas công nghiệp 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0