Những yếu tố tạo nên giá trị của dự án The Avila 2

Chung cư hạng sang cho thuê De Capella – khu đô thị chức năng thành phố
Biệt thự Marine City Asian New Time thoải mái tiện nghi kênh sinh lợi
Masteri Thảo Điền dự án xu hướng đẳng cấp hiện đại nhất

Căn hộ chung cư giá rẻ nhất nằm tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm Quận 8 … Hãy cùng chúng tôi phân tích đâu là giá trị khiến cho Căn hộ The Avila 2 trở nên hot đến như vậy trong phân khúc căn hộ giá rẻ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Những yếu tố tạo nên giá trị của dự án The Avila 2
 
Căn hộ chung cư giá rẻ nhất nằm tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm Quận 8 … Hãy cùng chúng tôi phân tích đâu là giá trị khiến cho Căn hộ The Avila 2 trở nên hot đến như vậy trong phân khúc căn hộ giá rẻ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
 
Vị trí tọa lạc của Dự án The Avila 2 có gì tốt?
 
The Avila 2 nằm tọa lạc tại vị trí vàng, nằm ngay trên mặt tiền đường 44 Trương Đình Hội, thuộc Phường 16, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói đây chính là vị trí tọa lạc được đánh giá là có tìm năng phát triển bậc nhất khu vực
 
Căn hộ chung cư The Avila 2 nằm ở vị trí cách Đại lộ Võ Văn Kiệt 500m, chính vì thế mà có thể thấy rằng dự án The Avila 2 rất xứng đáng để bạn lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp. The Avila 2 nằm bên trong do đó mà nó không chịu nhiều tiếng ôn do xe cộ mang lại, tuy nhiên lại di chuyển rất thuận lợi quan đường Võ Văn Kiệt để đi lên Quận 1, khu vực Quận 8 và Hầm chui Thủ Thiêm để đi ra cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
 
Về quy hoạch phát triển tổng thể của khu vực:
 
– Xây cầu Phú Định: đây là một trong những dự án trọng điểm thuộc vành đai 2 của Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối thuận tiện hơn đến các khu đô thị phía Nam và phía Tây của Thành Phố sắp được khởi công xây dựng để thay thế Phà Phú Định. Khi mà cầu Phú Định được hoàn tất và đi vào sử dụng thì giá đất và nhà tại khu vực này ước tính sẽ tăng gấp đôi so với giá hiện tại.
 
– Mở rộng tuyến đường An Dương Vương: Hiện nay trên đoạn đường An Dương Vương từ Bà Hom đi đến vòng xoay Phú Lâm đã được giải tỏa ách tắc và chờ thi công mở rộng đường để có thể đảm bảo giao thông khu vực cửa ngõ phía Tây của thành phố.
 
– Khu đô thị Harbor City: Vào tháng 4/2017 tập đoàn bất động sản Novaland đã chính thức khởi công xây dựng dự án khu đô thị Harbor City rộng lớn lên đến 50hecta ngay bên cạnh cảnh Phú Định, khi dự án này được hoàn thành thì đây cũng chính là nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ cho toàn bộ khu vực cầu Phú Định trong vài năm tới. Liên hệ Hotline Phòng Kinh Doanh The Avila 2 – Cam kết hỗ trợ nhanh chất, chính xác nhất.
 PKD.DA: 0905.222.379

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0