One Verandah – Dự án hoàn hảo mang đến nhiều giá trị cho khách hàng

One Verandah – Dự án hoàn hảo mang đến nhiều giá trị cho khách hàng

Dự án Rome Diamond Lotus sở hữu những tiện ích sang trọng
Căn hộ VinCity sức hút khó cưỡng
Đặt mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh ra sao?

Dưới sự đánh giá của một số chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, căn hộ one verandah quận 2 là 1 trong các dự án giá trị vào bậc nhất tại Sài Gòn. Hiếm sở hữu dự án nào với được một vài giá trị lý tưởng mà dự án này mang được.

one verandah quan 2

một.One Verandah nơi hội tụ của một vài giá trị bất biến

đấy là một số giá trị về mặt địa điểm, không gian, cao cấp và tiện ích mà dự án dành cho quý khách của mình. Tất cả những gì One Verandah với thể đem lại cho cư dân của dự án đều là niềm ao ước của nhiều người.

Khu dự án nằm trên diện tích 1,7 hecta thuộc quận 2. Đấy là vị trí hoàn hảo của Sài Gòn, có giao thông kết nối thuận tiện, và nằm trong một công trình những dự án cao cấp nhất Sài Gòn. Mà 1 trong số đó là dự án Đảo Kim Cương. Tại đấy quy tụ tầng lớp của các con người trí thức và thành đạt, do đó, môi trường sống rất là hoàn hảo.

Dự án được xây dựng sở hữu tổng số 4 toà tháp, mỗi toà sở hữu độ cao 29 tầng. Mỗi toà tháp tượng trưng cho một yếu tố: ánh sáng, bầu trời, cây cỏ và gió. Trọn vẹn dự án có dao động 779 căn hộ mang các tổng diện tích khác nhau, dao động trong khoảng 55-100m2. Mang 3 loại căn hộ: căn hộ thường, căn penhouse và căn Duplex.

Dự án One Verandah thuộc dòng chung cu quan 2 mang tới bốn ngoài đường hướng sống, có trên 80% căn hộ thuộc dự án có hướng nhìn ra sông Sài Gòn, đấy là 1 view thực sự xuất sắc. Một số căn hộ được thiết kế theo phong cách châu Âu, rất tinh tế, tỉ mỉ, tận dụng được ánh sáng và gió môi trường xung quanh. Nội thất trong căn hộ là một số nội thất cao cấp và với các thiết kế khá không phức tạp, thích hợp mang đối tượng những người trẻ.

Dự án One Verandah sở hữu hệ thống tiện ích như mơ ước khiến bất cứ ai cũng khao khát. Hệ thống tiện ích phục vụ mọi đối tượng, và điều khiến bất cứ ai sống tại One Verandah cũng đều muốn trở về nhà. Hệ thống hồ bơi của dự án kiến trúc theo nguyên tắc Olympic kết hợp bể bơi tràn và bể bơi tạo sóng. Dự án có một số không gian mê ly để ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Hay một vài hệ thống phòng tập thể dục, yoga… Mang lại sức khoẻ dẻo dai và vẻ đẹp cho thân thể …

2.One Verandah là điểm thu hút đầu tư

các giá trị của du an One Verandah tiện lợi được nhận ra, cho nên, nó đang là tâm điểm thu hút đầu tư. Vào tháng 10 này, dự án đã bắt đầu nhận đặt chỗ, và khởi động cho cuộc đua tranh về giá chưa biết đến hồi kết. Giá trị của One Verandah đang tăng từng ngày, và chắc chắn sẽ còn tăng trong thời gian tới. Lúc mà cầu nối Đảo Kim Cương và trục đường Mai Chí Thọ được hiện hữu. Điều này đưa đến lợi thế giao thông xuất sắc cho dự án. Việc kết nối từ dự án đến các khu trọng điểm khác đã thuận lợi lại trở thành tiện dụng và an toàn hơn. Bởi vậy, chọn lựa mua nhà chung cư tại đấy là tuyển lựa phù hợp cho khách hàng trong hiện nay.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0