One Verandah MapleTree nhân tố cuốn hút khách hàng

One Verandah MapleTree nhân tố cuốn hút khách hàng

Cuộc sống sung túc tại căn hộ Palm Garden Keppel Land
Tiki.vn muốn thúc đẩy các thương hiệu Việt qua sự kiện “Hội tụ hàng Việt”
Biệt Thự Cao Cấp Sài Đồng

Căn hộ One Verandah chắc hẳn đã có nhiều khách hàng biết đến bởi nó quá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Nhưng đẳng cấp nào tạo nên sức hấp dẫn đó thì dưới đây sẽ là câu trả lời.

One Verandah có tầm view đẹp view vĩnh viên sông Sài Gòn

Dự án One Verandah của chủ đầu tư MapleTree là dự án có vị trí 4 mặt tiền đường: Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – đường 103. Ngoài ra có 3 mặt view sông Sài Gòn. Đây là dự án mới tại Thạnh Mỹ Lợi thuộc trung tâm Quận 2, có tầm nhìn vĩnh viễn về Quận 1 và cầu Phú Mỹ.

Với sự thuận lợi lớn như vậy, căn hộ One Verandah đã được nhiều chuyên gia đánh giá là dự án sở hữu tầm view đẹp nhất trong các dự án ở Thạnh Mỹ Lợi. Nếu đem dự án so sánh với các dự án xung quanh khu vực như Vista Verde, Feliz En Vista, Waterina Suites… thì có lẽ One Verandah có tầm view xuất thần nhất.

Những dự án căn hộ cao cấp Quận 2 khu vực Thạnh Mỹ Lợi và những điểm nóng khu vực trong năm 2018 : http://canhoquan2.today/du-an/ qua chuyên mục sau khách hàng sẽ cập nhật được những sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 nổi bật hiện nay và những đánh giá phân tích chi tiêt về những sản phẩm này giúp khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Giá bán căn hộ One Verandah khá hợp lý

Trong lần mở bán tới đây, giá căn hộ One Verandah do chủ đầu tư MapleTree đưa ra sẽ rời vào khoảng từ 45 – 50 triệu/ m2. Nếu xét về vị trí đẹp, tầm view tuyệt đối, quy mô dự án bài bản, tiện ích và tiềm năng nổi trội thì với mức giá như này được xem là khá hợp lý và đáng để mọi người đâu từ.

thiet ke one verandah

Đặc biệt đến từ dự án đó là vị trí đẹp và view sông vĩnh viễn. Nhưng giá của One Verandah lại thấp hơn giá bán dự án tại Đảo Kim Cương là 25%. Thấp hơn Waterina Suites khoảng  40% mặc dù sở hữu view đẹp hơn, ngang bằng với dự án Vista Verde, Feliz En Vista 38 – 43 triệu/ m2. Nếu so sánh với các dự án kể trên thì có lẽ căn hộ One Verandah có mức giá khá hợp lý để đầu tư và sở hữu.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ mới của MapleTree có thể tìm hiểu chi tiết phân tích giá bán căn hộ One Verandah của chuyên trang SaleReal trong bài viết này : SaleReal bài viết giúp khách hàng có thể nắm rõ chi tiết giá bán căn hộ Thạnh Mỹ Lợi và những yếu tố chờ tăng giá các căn hộ tại khu vực này hiện nay.

One Verandah sở hữu vị trí đẹp có tiềm năng lớn trong thời gian sắp tới

Dự án căn hộ One Verandah nằm tại trung tâm của Thạnh Mỹ Lợi ngay sau UBND quận 2, từ dự án dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như:

vi tri one verandah

Di chuyển về quận 1 qua cầu nối Thạnh Mỹ Lợi – Mai Chí Thọ và đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm chỉ 10 phút di chuyển.

Di chuyển qua quận 7 Đồng Văn Cống – Võ Chí Công – cầu Phú Mỹ trong vòng 20 phút di chuyển.

Di chuyển từ quận 7 Đồng Văn Cống – Võ Chí Công – Cầu Phú Mỹ trong vòng 20 phút di chuyển

Di chuyển qua Thủ Thiêm – trung tâm hành chính mới – kinh tế mới của quận 2 trong vòng 5 phút di chuyển.

Di chuyển đến khu An Phú – An Khánh, Thảo Điền chỉ 15 phút di chuyển

Di chuyển qua khu Quận 9, khu công nghệ cao chỉ 30 phút di chuyển

Di chuyển qua về các tỉnh phía Đông dễ dàng qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Chủ đầu tư MapleTree uy tín trong lĩnh vực bất động sản

Ở TP. HCM chắc hẳn nhiều người đã quá quen thuộc với cái tên MapleTree. Bởi những dự án lớn đã đưa vào hoạt động ở quận 7 như SC Vivocity, SaiGon South Res, Mplaza quận 1 và nhiều dự án lớn khác ở Singapore. Ở Việt Nam, Maple cũng có tổng giá trị tài sản với và có các tài sản nổi bật như: 3 trung tâm kho vận tại Bình Dương và Bắc Ninh, khu công nghiệp MapleTree Business City tại Bình Dương, Pacifix Place dự án phức hợp tại Hà Nội, dự án One Verandah ở Thạnh Mỹ Lợi, quận 2.

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư MapleTree có thể tìm hiểu thêm tại đây : http://www.mapletree.com.vn/

Trên đây là những thông tin cơ bản về căn hộ One Verandah mang lại giá trị tầm nhìn cho quý khách hàng. Hi vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp ích cho quý vị trong việc lựa chọn, bên cạnh đó khách hàng có thể tìm hiểu những yếu tố đặc biệt của căn hộ One Verandah MapleTree chia sẻ trong bài viết sau : http://ecosmartcity.org/vi-sao-du-one-verandah-tro-nen-vo-cung-dac-biet/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0