One Verandah MapleTree những điều quan trọng khách hàng cần biết khi mua

One Verandah MapleTree những điều quan trọng khách hàng cần biết khi mua

Trò chuyên với ca sĩ Hoàng Linh Anh nhiều điều chưa biết
Căn hộ Topaz Elite không gian lí tưởng sinh lời cao vị trị tâm điểm
Chủ đầu tư The Marq Quận 1 là ai?

One Verandah là một trong những căn hộ đã được ra mắt trong thời gian cuối năm 2017 vừa qua, dựa theo những đánh giá từ các chuyên gia có thể thấy rằng một điều rằng là dự án được đánh giá vô cùng cao.

Thông qua những vấn đề củng những thông tin có được từ việc thu thậo tại thị trường thì chúng tôi có được bài tổng hợp về các yếu tố mà khách hàng nên tìm hiểu trước khi đến và mua dự án One Verandah của chủ đầu tư người Singapore này.

one verandah quan 2

One Verandah sở hữu được những yếu tố đặc biệt tốt nhất

One Verandah là một trong những dự án hiếm hoi khi tọa lạc trên một mãnh đất giá trị ” vàng “, việc tọa lạc ngay quỹ đất ven sông Sài Gòn là một điều mà ít có dự án nào tại Sài Thành có thể so sánh được.

Dự án tọa lạc ngay phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, có được 4 mặt tiền đường là Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường 103 (đường ven sông), từ dự án ra tới bờ sông chỉ tối đa khoảng cách là 90m2 – 100m2.

Thông xe cầu Thời Đại từ ngày 30/5 giúp kết nối giao thông từ dự án One Verandah trong tương lai cực kì thuận tiện : https://news.zing.vn/thong-xe-cay-cau-500-ty-qua-dao-kim-cuong-o-sai-gon-post846970.html

vi tri one verandah

Bên cạnh đó, là hạ tầng ngay vị trí này đang được chú trọng phát triển nhanh chóng, đặc biệt vừa qua , cây cầu Thời Đại bắt nối ngang qua Đảo Kim Cương đã được chính thức thông xe, một trong những tuyến đường quan trọng giúp phần cho việc kết nối giao thông tại dự  án One Verandah trở nên dễ dàng hơn.

Được xem như là một trong những dự án hàng đầu tại quận 2, One Verandah đã đạt được sự thu hút từ phía khách hàng vô cùng nhiều. Ngoài dự án, thị trường quận 2 củng đang có nhiều biến động. Xem thêm ngay giới thiệu SaleReal tại đây : http://canhoquan2.today/gioi-thieu/

Bài viết của blog canhoquan2 sẽ đem lại được nhiều vấn đề tại thị trường quận 2 này.

Thạnh Mỹ Lợi củng được biết đến là khu vực có các nhánh về chính quyền, các trung tâm hành chính nhiều nhất của cả khu vực quận 2.

Được xem như một vị trí khá hiếm hoi và đặc biệt, One Verandah đã được khách hàng chú ý đến rất nhanh, nhờ vào các yếu tố này, mặt tên tuổi của dự án One Verandah đã nhanh chóng trở thành trung điểm của thị trường quận 2 lúc bấy giờ.

Thông qua yếu tố trên thì việc càng nhiều người bị thu hút thì sẽ càng làm việc cạnh tranh để có thể sỡ hữu được một căn hộ tại dự án là vô cùng khó.

Không chỉ chiếm ưu thế về mặt vị trí, mặt thiết kế dự án củng được chú trọng rất nhiều, với thiết kế là một căn hộ cao cấp hạng sang, khách hàng khi sinh sống tại căn hộ One Verandah sẽ có được một cuộc sống thoải mái và vui tươi nhất.

One Verandah còn có được đơn vị quản lý vô cùng chuyên nghiệp, là một trong những đơn vị quản lý quốc tế chắc chắn sẽ cho khách hàng được một cuộc sống thoải mái và có cảm giác được an tâm nhất.

Tư vấn những phương án đầu tư dự án One Verandah chia sẻ SaleReal qua chuyên trang canhoquan2.today, chia sẻ những lý do nên đầu tư căn hộ mới của MapleTree và chia sẻ những tiềm năng tăng giá khi mua.

Dự án One Verandah được xây dựng bởi đơn vị hàng đầu Việt Nam

MapleTree là một chủ đầu tư uy tín, chính vì thế, đơn vị đầu tư này chắc chắn sẽ ký kết cùng với một đợn vị xây dựng hàng đầu, đảm bảo đến việc đạt chất lượng hoàn hảo nhất đến cho khách hàng.

Chia sẻ những đối tượng khách hàng phù hợp dự án One Verandah chia sẻ qua bài viết : http://canhoquan2.today/cac-doi-tuong-khach-hang-se-lua-chon-du-an-one-verandah/ chia sẻ những ai phù hợp dự án MapleTree những lý do nên mua ở và đầu tư.

Với nhiều kinh nghiệm lâu năm trong việc hợp tác cùng các chủ đầu tư lớn và tiến hành xây dựng thi công các dự án với quy mô lớn và cao cấp, hạng sang trên khắp cả nước, nhà thầu xây dựng này có thể đảm bảo rất nhiều về chất lượng dự án.

Dựa theo đô uy tín củng như tên tuổi của đơn vị xây dựng này thì khách hàng có thể yên tâm được một điều rằng khi mà dự án sẽ xây dựng và đảm bảo việc bào giao căn hộ đúng thời hạn đến cho khách hàng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0