One Verandah nơi an tâm lạc nghiệp lý tưởng – Eco Smart City

One Verandah nơi an tâm lạc nghiệp lý tưởng – Eco Smart City

Căn hộ Jamila thật sự bình yên tuyệt vời
Các ưu thế của thảm cỏ nhân tạo
Dự Án Đất Nền cao cấp Cát Lái Invesco ấm cúng thoải mái đầy quyến rũ cách sống độc đáo

Dự án căn hộ One Verandah nằm ở được đánh gía là đắc địa nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi, do nhằm gần các trục đường xương sống trong khu vực cộng một số nhân tố chờ sở hữu sự thúc đẩy phát triển tiềm năng cao.

one verandah noi an tam lac nghiepKhông chỉ vậy, dự án còn được biết đến là 1 dự án căn hộ đẳng cấp mang mức sống đẳng cấp với phong cách thiết kế, thiết kế đặc biệt nằm giữa lòng KĐT Thạnh Mỹ Lợi. Dự án căn hộ vượt trội mang dàn hệ thống tiện ích cấp cao đạt tiêu chuẩn 5 sao dự tính là căn hộ OneVerandahvn mang mức sống bậc nhất khu vực thành thị mới này và là nơi an cư đáng mơ ước nhất mang nhiều quý khách.

Vị trí căn hộ cao cấp có nhiều lợi thế

Căn hộ đẳng cấp One Varandeh của tập đoàn MapleTree Quận 2 nằm tại tọa lạc thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Không như một vài dự án căn hộ khác, căn hộ cao cấp này có đến 4 mặt tiền đường lớn và 1 mặt giáp mang sông Sài Gòn thơ mộng, tạo nên giá trị sống hoàn toàn khác biệt so sở hữu một số dự án căn hộ cộng thị trường.

Nằm ngay trung điểm của 4 tuyến đường lớn là Bát Nàn -Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – và tuyến phố 103 ven sông( trục đường chính lưu thông thẳng vào dự án ), One Varandah có mạng lưới giao thông hết sức linh hoạt và tiện lợi cho cư dân lưu thông. Cùng đó là nằm ngay dưới chân cầu nối đảo , yếu tố sở hữu giá trị liên kết giao thông và kinh tế quan trọng trong khu vực.

khi đến với dự án One Veardah, quý khách sẽ dễ dàng nhận ra được hệ thống hạ tầng cơ sở khu vực này đang ngày dần hiện hữu và được nâng cấp rất nhiều. Tiêu biểu là khu dịch vụ, tiện ích cũng được xây dựng và phát triển mạnh mẽ, hạ tầng giao thông thoáng mát, hiện đại và toàn bộ đều được quy hoạch đồng bộ theo kiểu bàn cờ.

Khả năng liên kết vùng linh hoạt.

Dựa án sở hựu nhiều giá trị về phát triển tiềm năng giao thương do vị rí nằm gần các khu dân cư lớn như khu vực Cảng Cát Lái, khu đô thị hành chính- kinh tế mới Thủ Thiêm, khu Thảo Điền, khu An Phú – An Khánh, dân cư đảo Kim Cương.

cùng đấy là sự hình thành của cây cầu nối đảo ( cầu Thời Đại ) sau khi đưa vào hoạt động sẽ tạo nên tuyến liên kết giao thông xuyên suốt giữa 2 khu vực Thạnh Mỹ Lợi và đảo Kim Cương nối dài ra đến đại lộ Mai Chí Thọ tạo nên sự thuận tiện, và mau lẹ trong việc đi đến vùng cho cư dân sống trong khu vực, tăng giá trị tiềm năng khu vực nhìn chung và một vài dự án One Varandah nói riêng lên cao hơn.

Nhờ vào lợi thế vị trí đắc địa, căn hộ cao cấp One Verandah sở hữu sở hữu lưới liên kết giao thông thông thoáng:

Từ dự án, khách mua sẽ nhanh lẹ lưu thông một số khu vực trung tâm, hoặc những trọng tâm giao thông đô thị như: cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, trọng tâm quận một, khu An Phú – An Khánh, Thảo Điền, Thủ Thiêm chỉ mất tối đa 10 phút lưu thông theo trục đường Mai Chí Thọ.

nhanh chóng đi đến có trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 qua cầu Phú Mỹ chỉ mất 10 phút đi xe, 20 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất. Ngoài ra dự án cũng nằm gần có một vài khu siêu thị, mua sắm, vui chơi trong khu vực sở hữu bán kinh chỉ 3km, thuận tiện tiếp xúc sở hữu môi trường học tập, giáo dục chất lượng, hệ thống những bệnh viện lớn quốc tế trong khu vực.

vị trí dự án One Verandah với nhiều giá trị tiềm năng về phát triển giá trị, có nhiều điểm tốt về khả năng liên kết vùng. Sống tại dự án, KH như nằm giữa trung tâm có cuộc sống đầy đủ, tiện nghi sở hữu mọi hệ thống dịch vụ, tiện ích nằm ngay trong tầm tay.

Thông tin Eco Smart City

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0